Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5149: NHỮNG ƠN LÀNH MÀ THÁNH GIUSE BAN

Monday, March 21, 20224:34 PM(View: 478)

giuse2CN 5149: NHỮNG ƠN LÀNH MÀ THÁNH GIUSE BAN


1. Đức Viện Phụ Vương Đình Lâm, một vị linh mục hiền lành và thánh thiện và được nghe ngài kể về những phép lạ mà Thánh Giuse đã trợ giúp cho tu viện của ngài ở Sàigon:


-Khi nhà Dòng hết sạch gạo, cả nhà quỳ cầu nguyện với Thánh Giuse, ngay sau đó, có người đến tặng hai bao gạo.


-Vườn rau của nhà Dòng bỗng dưng có rất nhiều con sâu ăn hết rau. Cả nhà cầu nguyện xin Thánh Giuse can thiệp và sau đó, không còn một con sâu nào nữa.

2. Chị Thanh Hương, bạn trong nhóm cầu nguyện của tôi kể rằng:

-Lúc em gái tôi khoảng 3, 4 tuổi thì em tôi bị bịnh đậu mùa, có nhiều mụt nhọt có máu mủ nổi lên khắp người. Mẹ tôi cầu nguyện sốt sắng với Thánh Cả Giuse. Một đêm kia, mẹ tôi mơ thấy Thánh Giu se hiện ra và báo tin rằng Ngài sẽ chữa lành cho em tôi. Sáng hôm sau, em tôi hoàn toàn lành bịnh. Giờ đây em tôi cũng đã hơn 70 tuổi.

-Mẹ tôi mua nhiều nồi đồng và chảo đồng lớn để nấu ăn cho giáo xứ khi có những cuộc hội họp. Một hôm mẹ tôi bị mất hết nồi chảo. Bà cầu với Thánh Giuse. Đêm ấy, Thánh Giuse hiện ra và nói với mẹ tôi rằng:

"Người nhà của con là thằng Tư ăn cắp. Một nửa thì hắn đem bán cho tiệm cầm đồ ở ngoài chợ. Một nửa thì nó chôn sau vườn của con. Con cứ hỏi nó."

Mẹ tôi điều tra anh Tư, cuối cùng anh ấy khai y như lời Thánh Giuse báo tin.

3. Cảm nghiệm của gia đình Kim Hà:

Cháu trai của tôi là Hoàng vốn là con trai của người em ruột tôi. Mẹ cháu sinh non. Khi cháu ra đời vào tháng thứ 5 của thai kỳ, cháu bé như con mèo con. Bà ngoại cháu thương cháu nên bà dành thì giờ chăm sóc và cầu nguyện cho cháu.

Đến khi cháu cứng cáp thì bà đem cháu đến nhà thờ và đặt cháu trước tượng Thánh Giuse. Bà thưa với Thánh Cả rằng:

"Lạy Cha Thánh Giuse, con xin bán cháu con cho Cha chăm sóc. Con biết cha thương cháu con còn nhiều hơn con. Xin Cha thương cháu con. Amen."

Thế rồi cháu Hoàng của tôi lớn lên, đi lính phục vụ ở Iraq, học lấy bằng Cử Nhân và giải ngũ. Nay cháu làm việc ở NASA tại tiểu bang Texas. Cháu rất mạnh khoẻ. Cháu tự hào vì mình là con ruột của Thánh Giuse. Cháu đã lên đài Radio Giờ Của Mẹ để làm chứng cho Thánh Cả Giuse.

4. Một nhà Dòng nữ ở New York nuôi trẻ mồ côi nhưng chưa được ở vào tình trạng là Non-Profit Organization (Cơ Quan Thiện Nguyện). Mẹ Bề Trên đặt tượng Thánh Giuse phía trước của nhà Dòng để mọi người vào ra đều cầu nguyện với Ngài. Mẹ Bề Trên đặt cái bút vào tay của tượng Ngài. Rôi bà tuyên bố:

"Chúng ta làm tuần cửu nhật cầu xin Thánh Giuse cầu bầu cho nhà Dòng sớm được liệt vào Cơ Quan Thiện Nguyện thì mới có thể xin tiền bạc nuôi các trẻ mồ côi."

Thế rồi đến ngày Thứ 10 thì bỗng dưng cái bút trên tay Thánh Giuse rớt xuống đất. Lập tức Mẹ Bề Trên mừng rỡ reo lên:

"Thánh Giuse nhận lời chúng ta rồi. Tạ Ơn Thánh Giuse."

Thế rồi có thư của nhà nước chấp thuận cho nhà Dòng này được trở nên là Cơ Quan Thiện Nguyện. Tạ ơn Ngài!

LỜI NGUYỆN:

Lạy Thánh Giuse, xin Cha chúc phúc cho mọi gia đình và ban bình an cho chúng con. Amen.

Xin cha luôn chăm sóc mọi nhu cầu của các gia đình chúng con y như Cha đã chăm sóc cho Thánh Gia Thất. Amen.

Cuối cùng, xin Cha ban cho chúng con có một cuộc sống ngay lành và có một cái chết thánh thiện và nhanh chóng. Xin đừng để chúng con bị bịnh lâu dài. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022