Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5149: NHỮNG ƠN LÀNH MÀ THÁNH GIUSE BAN

Monday, March 21, 20224:34 PM(View: 300)

giuse2CN 5149: NHỮNG ƠN LÀNH MÀ THÁNH GIUSE BAN


1. Đức Viện Phụ Vương Đình Lâm, một vị linh mục hiền lành và thánh thiện và được nghe ngài kể về những phép lạ mà Thánh Giuse đã trợ giúp cho tu viện của ngài ở Sàigon:


-Khi nhà Dòng hết sạch gạo, cả nhà quỳ cầu nguyện với Thánh Giuse, ngay sau đó, có người đến tặng hai bao gạo.


-Vườn rau của nhà Dòng bỗng dưng có rất nhiều con sâu ăn hết rau. Cả nhà cầu nguyện xin Thánh Giuse can thiệp và sau đó, không còn một con sâu nào nữa.

2. Chị Thanh Hương, bạn trong nhóm cầu nguyện của tôi kể rằng:

-Lúc em gái tôi khoảng 3, 4 tuổi thì em tôi bị bịnh đậu mùa, có nhiều mụt nhọt có máu mủ nổi lên khắp người. Mẹ tôi cầu nguyện sốt sắng với Thánh Cả Giuse. Một đêm kia, mẹ tôi mơ thấy Thánh Giu se hiện ra và báo tin rằng Ngài sẽ chữa lành cho em tôi. Sáng hôm sau, em tôi hoàn toàn lành bịnh. Giờ đây em tôi cũng đã hơn 70 tuổi.

-Mẹ tôi mua nhiều nồi đồng và chảo đồng lớn để nấu ăn cho giáo xứ khi có những cuộc hội họp. Một hôm mẹ tôi bị mất hết nồi chảo. Bà cầu với Thánh Giuse. Đêm ấy, Thánh Giuse hiện ra và nói với mẹ tôi rằng:

"Người nhà của con là thằng Tư ăn cắp. Một nửa thì hắn đem bán cho tiệm cầm đồ ở ngoài chợ. Một nửa thì nó chôn sau vườn của con. Con cứ hỏi nó."

Mẹ tôi điều tra anh Tư, cuối cùng anh ấy khai y như lời Thánh Giuse báo tin.

3. Cảm nghiệm của gia đình Kim Hà:

Cháu trai của tôi là Hoàng vốn là con trai của người em ruột tôi. Mẹ cháu sinh non. Khi cháu ra đời vào tháng thứ 5 của thai kỳ, cháu bé như con mèo con. Bà ngoại cháu thương cháu nên bà dành thì giờ chăm sóc và cầu nguyện cho cháu.

Đến khi cháu cứng cáp thì bà đem cháu đến nhà thờ và đặt cháu trước tượng Thánh Giuse. Bà thưa với Thánh Cả rằng:

"Lạy Cha Thánh Giuse, con xin bán cháu con cho Cha chăm sóc. Con biết cha thương cháu con còn nhiều hơn con. Xin Cha thương cháu con. Amen."

Thế rồi cháu Hoàng của tôi lớn lên, đi lính phục vụ ở Iraq, học lấy bằng Cử Nhân và giải ngũ. Nay cháu làm việc ở NASA tại tiểu bang Texas. Cháu rất mạnh khoẻ. Cháu tự hào vì mình là con ruột của Thánh Giuse. Cháu đã lên đài Radio Giờ Của Mẹ để làm chứng cho Thánh Cả Giuse.

4. Một nhà Dòng nữ ở New York nuôi trẻ mồ côi nhưng chưa được ở vào tình trạng là Non-Profit Organization (Cơ Quan Thiện Nguyện). Mẹ Bề Trên đặt tượng Thánh Giuse phía trước của nhà Dòng để mọi người vào ra đều cầu nguyện với Ngài. Mẹ Bề Trên đặt cái bút vào tay của tượng Ngài. Rôi bà tuyên bố:

"Chúng ta làm tuần cửu nhật cầu xin Thánh Giuse cầu bầu cho nhà Dòng sớm được liệt vào Cơ Quan Thiện Nguyện thì mới có thể xin tiền bạc nuôi các trẻ mồ côi."

Thế rồi đến ngày Thứ 10 thì bỗng dưng cái bút trên tay Thánh Giuse rớt xuống đất. Lập tức Mẹ Bề Trên mừng rỡ reo lên:

"Thánh Giuse nhận lời chúng ta rồi. Tạ Ơn Thánh Giuse."

Thế rồi có thư của nhà nước chấp thuận cho nhà Dòng này được trở nên là Cơ Quan Thiện Nguyện. Tạ ơn Ngài!

LỜI NGUYỆN:

Lạy Thánh Giuse, xin Cha chúc phúc cho mọi gia đình và ban bình an cho chúng con. Amen.

Xin cha luôn chăm sóc mọi nhu cầu của các gia đình chúng con y như Cha đã chăm sóc cho Thánh Gia Thất. Amen.

Cuối cùng, xin Cha ban cho chúng con có một cuộc sống ngay lành và có một cái chết thánh thiện và nhanh chóng. Xin đừng để chúng con bị bịnh lâu dài. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022