Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Tuesday, March 22, 20229:35 PM(View: 575)
bloodofjesusCN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Điều quan trọng là cần luôn đem nước phép và rắc nước phép thường xuyên, nhất là nơi phòng khách sạn trước khi ngủ.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa đánh tan quyền lực của bóng tối có thể đang ám trong căn phòng này và xin bảo vệ chúng con trong đêm nay. Amen!
Sau đây là một lời nguyện đẹp đẽ và đầy quyền năng trong những trường hợp đặc biệt:

1. Lạy Chúa, chúng con xin Chúa hãy viếng thăm căn phòng này hay căn nhà này và xin Chúa xua đuổi tất cả những quyền lực sự chết và sự tối tăm ra khỏi nơi này. Xin các Thiên Thần của Chúa ngự tại nơi này và gìn giữ chúng con được luôn bình an. Xin Chúa luôn chúc phúc cho chúng con. Chúng con cầu xin qua Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

LM Edward Looney, thường hay đi giảng và cư ngụ tại các khách sạn. Trước khi ngủ, ngài thường dâng một lời nguyện như sau:

2. Lạy Thiên Chúa quyền năng, con nài xin Chúa gửi các Thiên thần của Chúa đến với con tại nơi đây, xin bảo vệ con khỏi mọi sự tấn công của kẻ dữ. Xin Chúa tha thứ cho những sự dữ đã từng xẩy ra trong căn phòng này và xin ban ơn hoán cải cho những kẻ đã từng xúc phạm đến Chúa. Xin Chúa xua đuổi quyền lực của bóng tối nếu còn có ở trong phòng này. Xin Chúa bảo vệ con đêm nay và bảo vệ những ai sẽ ngủ tại nơi này trong tương lai. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Amen.
Kim Hà, 22/3/2018

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
IN ENGLISH: 2 Prayers to banish evil from a house or room
Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night ...
A beautiful and powerful prayer from Night Prayer of the Liturgy of the Hours on special solemnities:

Lord, we [or I] beg you to visit this house [room] and banish from it all the deadly power of the enemy. May your holy angels dwell here to keep us in peace, and may your blessings be upon us always. We ask this through Christ our Lord. Amen.

Read more: This one habit can keep Satan away

A prayer written by Fr. Edward Looney, which he uses especially when he is saying in a hotel during his travels:

Almighty God, I ask you to send your angels to be with me in this place, and protect me from all assaults of the Evil One. Please forgive any wrong that has been perpetuated in this room, and grant those who offend you the grace of conversion. Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night, and those who will sleep here in the forthcoming nights. Jesus, I trust in You! Amen.

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
No photo description available.