Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 32)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 23)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 27)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.
Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 42)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 39)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 32)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 36)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 35)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 31)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.

CN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Tuesday, March 22, 20229:35 PM(View: 141)
bloodofjesusCN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Điều quan trọng là cần luôn đem nước phép và rắc nước phép thường xuyên, nhất là nơi phòng khách sạn trước khi ngủ.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa đánh tan quyền lực của bóng tối có thể đang ám trong căn phòng này và xin bảo vệ chúng con trong đêm nay. Amen!
Sau đây là một lời nguyện đẹp đẽ và đầy quyền năng trong những trường hợp đặc biệt:

1. Lạy Chúa, chúng con xin Chúa hãy viếng thăm căn phòng này hay căn nhà này và xin Chúa xua đuổi tất cả những quyền lực sự chết và sự tối tăm ra khỏi nơi này. Xin các Thiên Thần của Chúa ngự tại nơi này và gìn giữ chúng con được luôn bình an. Xin Chúa luôn chúc phúc cho chúng con. Chúng con cầu xin qua Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

LM Edward Looney, thường hay đi giảng và cư ngụ tại các khách sạn. Trước khi ngủ, ngài thường dâng một lời nguyện như sau:

2. Lạy Thiên Chúa quyền năng, con nài xin Chúa gửi các Thiên thần của Chúa đến với con tại nơi đây, xin bảo vệ con khỏi mọi sự tấn công của kẻ dữ. Xin Chúa tha thứ cho những sự dữ đã từng xẩy ra trong căn phòng này và xin ban ơn hoán cải cho những kẻ đã từng xúc phạm đến Chúa. Xin Chúa xua đuổi quyền lực của bóng tối nếu còn có ở trong phòng này. Xin Chúa bảo vệ con đêm nay và bảo vệ những ai sẽ ngủ tại nơi này trong tương lai. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Amen.
Kim Hà, 22/3/2018

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
IN ENGLISH: 2 Prayers to banish evil from a house or room
Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night ...
A beautiful and powerful prayer from Night Prayer of the Liturgy of the Hours on special solemnities:

Lord, we [or I] beg you to visit this house [room] and banish from it all the deadly power of the enemy. May your holy angels dwell here to keep us in peace, and may your blessings be upon us always. We ask this through Christ our Lord. Amen.

Read more: This one habit can keep Satan away

A prayer written by Fr. Edward Looney, which he uses especially when he is saying in a hotel during his travels:

Almighty God, I ask you to send your angels to be with me in this place, and protect me from all assaults of the Evil One. Please forgive any wrong that has been perpetuated in this room, and grant those who offend you the grace of conversion. Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night, and those who will sleep here in the forthcoming nights. Jesus, I trust in You! Amen.

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
No photo description available.