Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5152: CHIẾN TRANH NGA VÀ UKRAINE

Wednesday, March 23, 202210:01 AM(View: 189)

15-5saaCN 5152: CHIẾN TRANH NGA VÀ UKRAINE

Cuộc chiến tranh giữa nước Nga và nước Ukraine đã được 28 ngày. Ngũ Giác Đài Hoa Kỳ tin rằng lực lượng người Ukraine vẫn còn bám trụ ở miền nam Ukraine, gần vùng Kherson. Nước Nga nhấn mạnh rằng họ sẽ dùng vũ khí nguyên tử khi mà tình trạng hiện hữu của họ bị đe doạ.


Nhưng người Mỹ trả lời rằng:


“Đây không phải là thái độ có trách nhiệm về vũ khí nguyên tử."


TT Zelensky nước Ukraine nói:


“Có 100 ngàn dân đang bị mắc kẹt tại thành phố Mariupol, nơi mà lực lượng người Nga bắt cóc cả một phái đoạn đang đi phát lương thực cho người dân."


Hàng trăm ngàn người dân bị kẹt ở thành phố Mariupol, đang chịu cảnh đói khát vì người Nga thả bom liên tiếp. TT Volodymyr Zelensky lên tiếng kêu cứu vì phái đoàn tiếp tế lương thực bị lính Nga bắt. Ông Zelensky tiếp tục kêu cứu cho việc làm nhân đạo và nói rằng nhiều người dân đang đối diện với tình trạng nguy cấp vì không có thực phẩm, nước và thuốc men.

Vị thị trưởng của thủ đô Kiev nói rằng: "Chúng tôi sẽ chết nhưng không đầu hàng."

Khi nói với Hội Đồng Âu Châu, vị thị trưởng thủ đô Kiev là ông Vitali Klitschko, tuyên bố rằng ông giữ vững thủ đô Kiev bằng mọi giá:

“Nếu xẩy ra trường hợp đen tối nhất thì chúng tôi sẽ chết nhưng chúng tôi không đầu hàng."

Vị đại sứ người Ukraine nói rằng chúng tôi sẽ làm mọi sự để liên lạc với Đức Giáo Hoàng tại thủ đô Kiev:

“Chúng tôi cảm ơn vai trò của ĐGH và những lời nói của ngài về tình trạng Ukraine. Chúng tôi sẽ làm mọi sự có thể để tổ chức về cuộc thăm viếng của ĐGH đến thăm Kiev nhưng không phải mọi sự tuỳ thuộc nơi mình.  Chúng ta cần an ninh, chúng tôi sẽ làm mọi sự mà chúng tôi có thể."

Đó là lời của vị đại sứ Ukraine của nước Ý là ông Yaroslav Melnyk nói rằng cuộc ngừng chiến cần phải có để bảo đảm sự an toàn cho Đức Giáo Hoàng.

Toàn dân và quân đội nước Ukraine thật là anh dũng. Chống cự gần một tháng mà vẫn chiến đấu. Xin Chúa và Đức Mẹ bảo vệ và chúc phúc cho dân tộc và đất nước Ukraine được an toàn và hoà bình. Amen.

Kim Hà, 23/3/2022