Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5154: ĐỪNG GÂY CHIẾN TRANH

Wednesday, March 23, 20222:18 PM(View: 311)

fatima7CN 5154: ĐỪNG GÂY CHIẾN TRANH

Nguồn: Spiritdaily.com

Những gì đã xẩy ra trong thập niên 1980, đặc biệt là vào năm 1985, đó là năm mà Sr. Lucia đã nói rằng rất cận kề với chiến tranh nguyên tử.

Sau đêm 26/9/1983, trong lúc cuộc chiến tranh Lạnh căng thẳng, vệ tinh của Liên Bang Soviet ở phía nam của Mạc Tư Khoa đã có một lời cảnh cáo rằng Vệ Tinh của Mỹ (U.S. Minuteman nuclear missile) đã được phóng đi.

Sau đó, có 4 tên lửa được nhận ra. May mắn là một sĩ quan người Nga tên là Stanislav Petrov tin rằng đó là lỗi lầm. Sau này, vệ tinh của người Nga đã nói rằng họ tưởng ánh sáng trên mây là tên lửa.

Tháng 11 năm 1983, theo những tài liệu thì nước Mỹ và nước Nga tiến đến gần chiến tranh hơn.

Trong chiến dịch “Able Archer Incident”, Khối NATO và nước Nga tưởng rằng chiến tranh gần kề, tưởng rằng nước Mỹ và NATO cùng chống lại nước Nga. Nước Nga chuẩn bị để trả thù trước khi biết rằng đó chỉ là cuộc tập trận của NATO.

Nhưng về năm 1985 thì sao?

Tháng 2 năm 1985, khi mà vị Chủ Tịch Liên Bang Xô Viết là ông Gorbachev lên nắm quyền, thì người Nga ở trong tay của ông Yuri Andropov, một nhà lãnh đạo đã từng ở trong lực lượng KGB, tính chất cũng giống như ông Putin vì ông Putin cũng đã ở trong lực lượng KGB. Họ có thái độ thù nghịch với phương Tây. Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan trong một bài diễn văn nổi tiếng đã gọi Liên Bang Sô Viết là một đế quốc ma quỷ.

Năm 1985, một tầu ngầm của Soviet gặp một tai nạn làm cho 10 thuỷ thủ chết. Nhiên liệu của họ dùng không phải là dầu diesel nhưng mà là nguyên tử. Kết quả là gây tai hoạ làm ô nhiễm toàn vùng với phóng xạ nguy hiểm và kéo dài. Biến cố này được giữ bí mật. Đó là một trong các tai hoạ mà Hải Quân Soviet đã có trong Chiến Tranh Lạnh. Ngày 10/8/1985 thì kết quả mới được biết. Đó là những tài liệu quân sự mang tính cách đe doạ mà Sr Lucia đã nêu ra.

Dr. Storm một người đã chết đi sống lại và nói rằng anh được Chúa cho biết rằng chiến tranh luôn là sự sai lầm, và ĐGH Gioan Phaolo nói rằng chiến tranh luôn là một sự thất vọng cho nhân loại. Chúa ghét chiến tranh. Nếu chúng ta muốn chém giết nhau, thì Chúa sẽ không làm cho chúng ta ngừng lại. Hãy nhớ rằng không ai chấp nhận chiến tranh. Chúng ta cần phòng ngừa để chiến tranh không thể xẩy ra.

Có chiến tranh là do sự bịnh hoạn thiêng liêng của con người. Cách thức để phòng vệ chiến tranh là hãy yêu thương nhiều và chăm sóc cho tất cả mọi người. Mục đích của chúng ta là biết Chúa và làm theo Thánh Ý Chúa trong cuộc sống này. Làm theo Thánh Ý Chúa là khi chúng ta yêu thương nhau như Chúa yêu thương chúng ta.

Chúng ta cần phải yêu thương tất cả mọi người. Đó cũng là những bài học khó khăn nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta. Đó là điều đáng làm trong quá khứ và trong tương lai.

Dr. Storm còn nói rằng các thiên thần giải thích thêm cho ông ta rằng:

“Thiên Chúa không ao ước cho bạn dùng bạo lực và các phương tiện huỷ diệt để thực hành ý muốn của mình mà chống lại anh em mình. Nhưng Chúa cho phép chiến tranh xẩy ra khi chúng ta quyết tâm gây chiến. Mỗi một cuộc chiến là một bài học. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, bạn cần phải học cách tốt hơn để làm hoà với nhau."

Các thiên thần nói: "Thiên Chúa không hài lòng với ý định gây hấn của mọi người."

Kim Hà, 23/3/2022