Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5156: ƠN LÀNH CỦA ĐỨC MẸ LONG BEACH (ĐỨC MẸ CON SÒ)

Wednesday, March 23, 20228:00 PM(View: 588)

IMG_3998
Anh Sỹ và chị Phương Nam làm vườn hoa cho Đức Mẹ được 4 năm. Mẹ đã cứu chữa anh qua cuộc mổ tim trong 6 tháng.

CN 5156: ƠN LÀNH CỦA ĐỨC MẸ LONG BEACH (ĐỨC MẸ CON SÒ)

Chiều hôm nay, 23/2/2022, chị Vân rủ tôi đi thăm Đức Mẹ Long Beach để cầu nguyện cho chồng của chị được Chúa và Đức Mẹ cứu chữa. Nhân dịp con gái tôi đi mổ bướu nên vợ chồng tôi và ba mẹ con chị Vân cùng đi chung với nhau để xin Chúa và Mẹ chữa lành cho người thân và cho cả gia đình mình.

Lên tới nơi, tôi gặp một số người quen, lại còn gặp một cặp vợ chồng đang phục vụ cho Mẹ cũng đang ngồi ở đó. Bà vợ thì lo sắp xếp các bó hoa mà người ta dâng cúng để làm thành những chậu hoa để dâng Mẹ. Anh chồng thì cho ảnh Mẹ và tràng hạt. Anh chồng tên Sỹ, chị vợ tên Phương Nam.

Khi hỏi ra thì tôi mới biết là tôi quen người chị của chị Phương Nam. Còn anh Sỹ thì ở cùng một thành phố Đà Nẵng với chồng tôi. Anh Sỹ kể rằng anh chị thường đi bộ tập thể dục ở vùng biển Long Beach này. Rồi anh chị gặp gỡ Đức Mẹ và bắt đầu làm vườn, dọn dẹp và làm công đức cho Đức Mẹ đã 4 năm nay.

1. Anh Sỹ được ơn Mẹ chữa lành. Anh bị mổ tim hai lần trong 6 tháng mà nhờ ơn Mẹ nên khoẻ hẳn ra. Anh chị cám tạ Mẹ thương chữa lành cho anh.

Tôi hỏi thăm anh có thấy ơn chữa lành nào không để tôi ghi lại làm chứng cho Mẹ. Anh kể ra hai trường hợp được chữa lành mà cũng là hai người Mỹ:

2.  Một bà mẹ và cô con gái người Việt ngoại giáo đã nghe người ta nói rằng Đức Mẹ ở đây linh thiêng nên hai mẹ con đến cầu xin Mẹ chữa lành cho người chồng của cô gái là một người Mỹ. Chồng cô ấy bị ung thư, bác sĩ đã chê và bảo gia đình hãy về lo hậu sự cho người chồng. Khi đến nơi, hai mẹ con không biết đọc kinh nên cứ cầu như là nói chuyện cùng Mẹ. Bà mẹ còn xin anh chị Sỹ dạy bà cách cầu nguyện.

Thế rồi Mẹ chữa lành cho người chồng cô gái. Hai hôm sau, bà mẹ thuê taxi đến tạ ơn Đức Mẹ bằng một bình hoa tươi. Ít lâu sau, chính người đàn ông ấy đến tạ ơn Mẹ. Bây giờ thỉnh thoảng họ lại đến cầư nguyện với Đức Mẹ.

3. Một anh chàng Mỹ bị thương đau cổ nói rất ít, chân tay bị thương nên không đi được. Anh ta phải đi nạng. Anh ta thấy người ta đến cầu nguyện với Đức Mẹ. Vì thế anh anh hỏi sao người ta đến đây đông vậy? Khi biết là Đức Mẹ linh thiêng nên sau đó, anh ta nhờ người đẩy xe đến bên Mẹ để cầu nguyện. Anh Mỹ ấy là người Tin Lành. Rồi anh đẩy xe lăn đến lẩm bẩm cầu nguyện. Rốt cuộc anh ta chống nạng đến cầu nguyện. Cuối cùng anh ta được lành bịnh. Anh ta đến cảm tạ Mẹ.

Nghe  về 3 trường hợp được chữa lành thì mọi người vui mừng và phấn khởi. Chúng tôi bắt đầu lần chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Mừng chung với nhau, anh chị Sỹ và Phương Nam cũng đọc chung.

Sau đó, anh Sỹ mời mọi người nhớ là cứ mỗi tháng vào ngày 13, lúc 3 giờ trưa sẽ có buổi đọc kinh chung. Anh mời mọi người hãy đến cầu nguyện. Anh nói sẽ có cha đến giải tội. Anh bảo ngày Lễ Lòng Thương Xót Chúa cũng sẽ có buổi đọc kinh vào 3 giờ chiều.

Nghe anh chị kể nên lòng ai cũng phấn khởi, chị Vân thôi khóc và vui vẻ trở lại. Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Đức Mẹ Maria!


Kim Hà, 23/3/2022