Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5157: NƯỚC UKRAINE CÓ LÀ QUỐC GIA KHẢI HUYỀN KHÔNG?

Friday, March 25, 20227:12 PM(View: 481)

ukraineCN 5157: NƯỚC UKRAINE CÓ LÀ QUỐC GIA KHẢI HUYỀN KHÔNG?

Nguồn: Witness: To Apparitions and Persecution in Ukraine

"Ukraine là Bộ Ngoại Giao của nước Mỹ."

Đó là lời phát biểu của nhà thần bí nổi tiếng nhưng đã qua đời có tên là Josyp Terelya. Ông nói về quê hương ông là nước Ukraine. Nước này bị thống trị dưới chế độ Cộng Sản Liên Xô. Ông Terelya tuyên bố đó là một quốc gia của Khải Huyền.

Chúng ta thường nghe nói nước Do Thái với cái tên như thế nhưng tại sao lại là nước Ukraine?

Thật sự thì chiến tranh có thể lan rộng ra toàn Châu Âu qua cuộc chiến tranh hiện tại giữa nước Nga và nước Ukraine. Có thể có chiến tranh nguyên tử xẩy ra. Và như thế thì đúng là cuộc Khải Huyền xẩy ra vì đó là những biến cố lịch sử thiêng liêng bi đát. Đó là một điều bí nhiệm.

Lịch sử dường như cứ thường xuyên lôi kéo nước Ukraine vào tình hình thế giới.

Trong một bài báo viết bởi ông Yaroslav Hrytsak, một giáo sư của Đại Học Ukrainian Catholic University nói rằng:


"Tại sao lại là nước Ukraine, một quốc gia nhỏ bé chỉ có 40 triệu dân, ở miền Đông của Châu Âu, lại là trung tâm chiến tranh không phải chỉ một lần mà là ba lần?"

Nhà Sử Gia Dominic Lieven nói rằng:

‘Ukraine lại trở nên trung tâm của sự tranh chấp quốc tế. Thế Giới Đại Chiến Thứ I trở thành số phận của Ukraine.’

Theo nhà báo nổi tiếng Edgar Snow, thì đó là:

'Thế Giới Đại Chiến II, một cuộc chiến của người Ukraine.'

"Bây giờ sự đe doạ về Thế Giới Đại Chiến Thứ III cũng có thể xẩy ra ở Ukraine.”

Câu trả lời là vì vấn đề địa lý. Nước Ukraine có nghĩa là Vùng Biên Giới, toạ lạc ở giữa nước Nga và nước Đức. Người ta đã thấy rằng đó là nơi mà người ta chiến đấu để thống trị đại lục châu Âu.

Năm 1904 có một nhà Địa Lý Học người Anh tên là Halford John Mackinder đã tiên đoán rằng:

"Ai mà kiểm soát vùng Đông Âu thì có thể kiểm soát toàn thế giới."

"Ở bên cạnh vùng rộng lớn này là nước Nga và nước Đức, có thể họ chiến đấu. Và ở giữa đó là nước Ukraine là nơi có nhiều tài nguyên thiên nhiên như lúa thóc, than đá và dầu hoả."

Cũng có khía cạnh thiêng liêng mà người ta không chú ý, ngay cả trong truyền thông của người Công Giáo. Nước Ukraine có gốc rễ sâu đậm là Đạo Công Giáo và Đức Mẹ Maria. Đó chính là ngọn roi sấm sét đối với ma quỷ. Tên thành phố “Mariupol” có nghĩa là thành phố của Mẹ Maria đang bị người Nga đánh phá đến độ đổ nát hoang tàn. Và có rất nhiều nhà thờ và tu viện bị huỷ hoại rất nhiều.

Hai ông Lenin và Stalin đều xem nước Ukraine là một cửa ngõ cho toàn thế giới. Do đó họ làm cho lực lượng cách mạng Cộng Sản Bolshevik trở nên một cuộc cách mạng toàn thế giới.

Ông TT Putin thì xem nước Ukraine như là:

"Bãi chiến trường cho cuộc tranh chấp giữa nước Nga và Phương Tây".

Cuộc tranh chấp ở Ukraine, như lịch sử đã cho thấy, là còn bao nhiêu nữa chứ không phải chỉ có Ukraine và Châu Âu. Đó là cuộc tranh chấp để hình thành một thế giới mới."


Kim Hà, 25/3/2022