Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5159: TẠI SAO PHẢI CẦU NGUYỆN CHỐNG SỰ DỮ?

Saturday, March 26, 20224:27 PM(View: 217)

micae3CN 5159: TẠI SAO PHẢI CẦU NGUYỆN CHỐNG SỰ DỮ?

Nguồn: “An Exorcist Tells His Story” của LM Gabriele Amorth.


Trong một xã hội đầy sự nghi kỵ thì luôn có các trận chiến thiêng liêng. Chúng ta cần biết các Thánh, chẳng hạn như Thánh Catarina thành Siena và Thánh Padre Pio, vẫn luôn bị ma quỷ quấy phá. Vậy làm sao mà chúng ta có thể tránh được ma quỷ?

Thánh Padre Pio nói về ma quỷ như sau:

“Ma qủy không muốn chiến bại. Nó tạo ra nhiều hình thức. Trong nhiều ngày, nó hiện ra với anh em của nó và võ trang với gậy gộc và những thỏi sắt.

Một trong những điều khó khăn là chúng nó hiện ra với những sự nguỵ trang.

“Có nhiều lần chúng nó ném tôi ra khỏi giường ngủ và kéo tôi ra khỏi phòng ngủ của tôi. Tôi là người kiên nhẫn. Tuy nhiên, tôi biết là Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, Thiên Thần Bản Mệnh của tôi, Thánh Giuse, và Thánh Phanxico luôn ở với tôi."

Nếu ma quỷ có thể tấn công một người thánh thiện như Thánh Pio, thì tại sao mà nó lại không thể tấn công chúng ta được chứ?

Tuy thế chúng ta không phải lo âu vì như Thánh Padre Pio nói:

"Đức Mẹ, Thiên Thần Bản Mệnh và rất nhiều các Thánh ở với chúng ta, nếu chúng ta tín thác nơi Chúa."

Có một lối chắc chắn nhất để chống lại ma quỷ là luôn ở trong tình trạng ân sủng, tham dự Thánh Lễ và rước Lễ. Chúng ta luôn phải ở trong tình trạng ơn sủng để không bị xuống hoả ngục. Thánh Teresa thành Avila gợi ý:

"Nếu ta ở trong tình trạng ân sủng thì linh hồn giống như một giếng nước, có nước trong vắt. Khi ấy, chúng ta làm vui lòng Chúa và con người, sống trong Dòng Sông Sự Sống nơi có cây cối. "

Giáo Hội cho ta các tài liệu để chống lại với ma quỷ, kể cả những lời kinh nguyện để xin ơn bảo vệ mà chúng ta có thể đọc mỗi ngày.

LỜI CẦU NGUYỆN CHỐNG MA QUỶ

Lạy Thần Khí Chúa, Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Thiên Chúa Ba Ngôi, Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm, các Thiên Thần, các Tổng Lãnh Thiên Thần, các Thánh Trên Thiên Đàng, xin ngự xuống trên chúng con.

Lạy Chúa, xin thanh tẩy con, uốn nắn con và đổ tràn ơn Thánh trên con và sử dụng con. Xin lấy đi tất cả những sự dữ nơi con, huỷ diệt chúng, làm cho chúng tan biến đi, để con có thể mạnh khoẻ và làm những điều tốt lành.

Xin lấy đi khỏi con những lời nguyền rủa, thuật phù thuỷ, sự ảm muội, bùa phép và mắt của ma quỷ, sự quỷ ám, quỷ nhập, và tất cả những gì độc dữ, tội lỗi, ghen ghét, ác ôn, những thuật huyền bí, những bịnh tật do tà khí gây nên.

Xin Chúa đốt cháy tất cả những ma quỷ trong hoả ngục, để chúng không bao giờ có thể lại đụng chạm chúng con và những tạo vật khác trên thế giới.

Bằng quyền năng của Thiên Chúa Toàn Năng, trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Đấng Cứu Thế, qua lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm, ta ra lệnh cho tất cả những quyền lực của bóng tối, những kẻ làm hại ta, chúng mày phải rời xa ta mãi mãi, và phải đi xuống hoả ngục, nơi mà chúng mày sẽ bị Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần (TLTT) Micae, TLTT Gabriel và TLTT Raphael, các thiên thần bản mệnh của chúng ta trói buộc, nơi mà chúng mày sẽ bị  đạp dập đầu dưới gót chân của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Maria. Amen.

Kim Hà dịch, 26/3/2022