Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 5161: ĐỨC MẸ VLADIMIR, NƯỚC UKRAINE

Sunday, March 27, 20228:51 PM(View: 893)

mevalimir
Hình Đức Mẹ Vladimir linh thiêng

CN 5161: ĐỨC MẸ VLADIMIR, NƯỚC UKRAINE

Bức hình Đức Mẹ Maria mà tôi có không có gì đặc biệt, cũng không hấp dẫn được ai cả, ít nhất là nơi hình thức. Hình tối và nét mặt Đức Mẹ rất buồn thảm. Người ta đã cho tôi bức hình này từ lâu, có lần tôi muốn vứt nó đi nhưng tôi lại thấy tiếc nên giữ nó lại. Nhưng không hiểu tại sao mà tôi lại cứ cầu nguyện trước bức hình này. Tôi đặt nó gần Nhà Tạm của Chúa Giêsu Thánh Thể.

Khi tôi lái xe đi đâu thì tôi lại nhớ đến bức hình ấy. Khi tôi đi xa thì tôi gói nó lại và mang nó theo. Tôi cảm thấy mình thân quen với bức hình ấy.

Sau khi quân Nga xâm lăng nước Ukraine thì tôi tình cờ nhìn vào những hàng chữ ở phía sau của bức hình để xem nguồn gốc của nó. Có hàng chữ viết rằng: "Đức Mẹ Vladimir." Tôi tìm hiểu và biết rằng đó là một hình chụp lại hình tượng của Byzantine chụp vào thế kỷ thứ 12, và tượng này được tặng cho thành phố Kyiv thuộc nước Ukraine rồi đặt ở nơi thành phố Vladimir của nước Ukraine, trước khi nó được chuyển tới và đặt ở thành phố Moscow, nước Nga.

Có nhiều phép lạ xẩy ra từ bức hình này. Vậy tại sao mà tôi lại cầu nguyện nhiều lần trước hình của Đức Trinh Nữ của nước Ukraine trong nhiều năm như thế?

Có một điều lạ là một trong những trường hợp trừ quỷ khó khăn nhất của chúng tôi là trường hợp của một người phụ nữ trẻ người Ukraine. Gân đây, cô ấy đã được giải thoát. Tôi rất được đánh động bởi sự can đảm và sức mạnh của cô ấy. Ngay cả ma quỷ cũng nói rằng chúng ngạc nhiên là cô ta vẫn còn sống sót. Cô rất mạnh mẽ. Có phải sự giải thoát một người Ukraine cũng là sự giải thoát thiêng liêng cho một quốc gia không?

Trước khi có chiến tranh Nga và Ukraine, tôi quen biết ông Michael Brown là người làm ra tờ báo điện tử Spirit Daily. Ông này đã nói chuyện với tôi về một người bạn người Ukraine của ông ta là ông Josyp Terelya. Ông Terelya đã bị tra tấn hàng chục năm dưới chế độ Cộng Sản vì ông ấy dám ủng hộ những người Ukraine yêu nước và vì đức tin Công Giáo của ông ta. Ông không bao giờ dừng bước. Ông ta tin tưởng vào rất nhiều cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria và những tác phẩm mà ông Michael Brown viết làm chứng.

Điều này cho thấy tầm quan trọng thiêng liêng của nước Ukraine và vai trò của Đức Mẹ. Điều đáng ghi nhớ là thành phố Mariupol, đang là trung tâm của trận chiến xâm lăng lại có tên là thành phố của Mẹ Maria.

Tôi không hiểu rõ những điều gì xẩy ra nhưng tôi tin vì có 3 điều như sau:

1. Trận chiến ở nước Ukraine có tầm quan trọng thiêng liêng lớn lao.

2. Đức tin và sức mạnh của những người công dân nam nữ ở nước Ukraine rất đáng thán phục.

3. Đức Mẹ đang hoạt động mãnh liệt với những gì đang xẩy ra và Trái Tim Mẹ sẽ toàn thắng.

Về phần tôi, tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện trước bức hình Đức Mẹ Vladimir. Tôi sẽ tham dự cầu nguyện để đáp lại lời kêu gọi khẩn cấp của Đức Mẹ cho hoà bình. Tôi có một niềm hy vọng lớn lao rằng những ngày sắp tới sẽ đến nhanh thôi khi mà Satan và các lực lượng ma quỷ sẽ bị đạp dập đầu dưới gót chân của Đức Mẹ (KN 3:15).

Tác giả: Đức Ông Stephen Rossetti
Kim Hà, 27/3/2022