Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5163: TẠ ƠN ĐỨC MẸ

Monday, March 28, 20226:02 PM(View: 855)

IMG_0496CN 5163: TẠ ƠN ĐỨC MẸ


Một người quen text tới lời ngợi khen Đức Mẹ như sau:

"Tạ ơn Chúa Qua Ơn Lành của Mẹ Maria. Mẹ ơi xin Mẹ cho con được chia sẻ nỗi lòng mà con đã mơ ước rất lâu. Chuyện như sau:

"Tôi có chồng theo đạo Công Giáo. Đám cưới chỉ để cho hợp pháp theo luật chớ thật lòng tôi chưa hiểu gì về đạo. Có một ngày kia, một người bạn rủ tôi đi viếng Mẹ Rạch Súc, Cần Thơ. Trong trong lòng tôi lại muốn đến đó xem như thế nào. Có điều rất lạ là khi đến thì có một gia đình có toàn là tượng Phật mà họ lại giữ chìa khóa nơi tượng Mẹ.

Thật lòng tôi đến với Đức Mẹ là vì lúc đó tôi gặp hoàn cảnh rất khó khăn trong cuộc sống và tuyệt vọng. Tô mang mặc cảm mà bản thân không muốn chia sẻ cùng ai nữa. Tôi tiến đến tượng Đức Mẹ để đọc kinh và cầu nguyện. Tôi xin Mẹ một điều là tối nay xin Mẹ cho con ngủ luôn cả hồn lẫn xác. Lúc tôi cầu nguyện thì không hiểu tại sao mà trời mưa rất lớn vì ở đây tượng Mẹ đặt ngoài trời.

Nghe mọi người nói là tượng có ở đây là vì lúc trước, nơi này có chiến tranh, đạn bên sông bắn qua. Mọi người đã thấy Đức Mẹ vung tay che chở đạn rơi hết xuống sông. Tôi đứng cầu nguyện trong mưa. Lúc đó, tôi vì khổ quá nên chỉ xin Mẹ cho được chết mà thôi. Nhưng vì tình yêu con nên Mẹ không nỡ.


Trong giấc mơ, tôi thấy có một người mang đến nhà cho một bao thư và bảo tôi ký tên để nhận. Khi tôi mở bao thư ra thì thấy toàn là tiền Đô La. Lúc đang khó khăn thì ai lại không mừng phải không? Nhưng tôi không ký nhận mà nói rằng:


"Chị phải cho biết ai giúp tôi thì tôi mới ký."

Chị ấy chỉ tay lên trời và tôi thấy Đức Mẹ hiện ra. Khi thức giấc, tôi rất buồn vì đó là trong giấc mơ. Tôi bèn nói:

"Mẹ ơi ước gì giấc mơ này là sự thật."

Ơn lành Mẹ ban đã thể hiện vì chỉ một tháng sau có người mang tiền đến. Họ mặc màu áo và bao thư giống như tôi đã mơ thấy. Thì ra có đứa cháu ở nước ngoài giúp đỡ gửi tiền giúp đỡ cho tôi trang trải món nợ. Tôi tỏ chút lòng kính mến Đức Mẹ mình nên mua gạo gởi đến nhà thờ để tạ ơn Mẹ.

Từ đó tôi cảm nhận một điều là mình chỉ là hạt cát trên thế gian này thôi. Tại sao Mẹ đến với mình và an ủi khi mình đau khổ tuyệt vọng?

Lòng tin dâng cao nên mỗi tuần tôi đi lễ ngày Chúa Nhật để tạ ơn Chúa và Đức Mẹ.

MẸ ƠI! CON CÒN YẾU KÉM LỜI NÓI, VIỆC LÀM ĐỂ DÂNG HIẾN. XIN MẸ BẢO BAN VÀ CHE CHỞ CHO CON. CON DÂNG LÊN MẸ TRÁI TIM NÀY. AMEN.

TÊRÊSA KIM HOA, 28/3/2022