Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5163: TẠ ƠN ĐỨC MẸ

Monday, March 28, 20226:02 PM(View: 429)

IMG_0496CN 5163: TẠ ƠN ĐỨC MẸ


Một người quen text tới lời ngợi khen Đức Mẹ như sau:

"Tạ ơn Chúa Qua Ơn Lành của Mẹ Maria. Mẹ ơi xin Mẹ cho con được chia sẻ nỗi lòng mà con đã mơ ước rất lâu. Chuyện như sau:

"Tôi có chồng theo đạo Công Giáo. Đám cưới chỉ để cho hợp pháp theo luật chớ thật lòng tôi chưa hiểu gì về đạo. Có một ngày kia, một người bạn rủ tôi đi viếng Mẹ Rạch Súc, Cần Thơ. Trong trong lòng tôi lại muốn đến đó xem như thế nào. Có điều rất lạ là khi đến thì có một gia đình có toàn là tượng Phật mà họ lại giữ chìa khóa nơi tượng Mẹ.

Thật lòng tôi đến với Đức Mẹ là vì lúc đó tôi gặp hoàn cảnh rất khó khăn trong cuộc sống và tuyệt vọng. Tô mang mặc cảm mà bản thân không muốn chia sẻ cùng ai nữa. Tôi tiến đến tượng Đức Mẹ để đọc kinh và cầu nguyện. Tôi xin Mẹ một điều là tối nay xin Mẹ cho con ngủ luôn cả hồn lẫn xác. Lúc tôi cầu nguyện thì không hiểu tại sao mà trời mưa rất lớn vì ở đây tượng Mẹ đặt ngoài trời.

Nghe mọi người nói là tượng có ở đây là vì lúc trước, nơi này có chiến tranh, đạn bên sông bắn qua. Mọi người đã thấy Đức Mẹ vung tay che chở đạn rơi hết xuống sông. Tôi đứng cầu nguyện trong mưa. Lúc đó, tôi vì khổ quá nên chỉ xin Mẹ cho được chết mà thôi. Nhưng vì tình yêu con nên Mẹ không nỡ.


Trong giấc mơ, tôi thấy có một người mang đến nhà cho một bao thư và bảo tôi ký tên để nhận. Khi tôi mở bao thư ra thì thấy toàn là tiền Đô La. Lúc đang khó khăn thì ai lại không mừng phải không? Nhưng tôi không ký nhận mà nói rằng:


"Chị phải cho biết ai giúp tôi thì tôi mới ký."

Chị ấy chỉ tay lên trời và tôi thấy Đức Mẹ hiện ra. Khi thức giấc, tôi rất buồn vì đó là trong giấc mơ. Tôi bèn nói:

"Mẹ ơi ước gì giấc mơ này là sự thật."

Ơn lành Mẹ ban đã thể hiện vì chỉ một tháng sau có người mang tiền đến. Họ mặc màu áo và bao thư giống như tôi đã mơ thấy. Thì ra có đứa cháu ở nước ngoài giúp đỡ gửi tiền giúp đỡ cho tôi trang trải món nợ. Tôi tỏ chút lòng kính mến Đức Mẹ mình nên mua gạo gởi đến nhà thờ để tạ ơn Mẹ.

Từ đó tôi cảm nhận một điều là mình chỉ là hạt cát trên thế gian này thôi. Tại sao Mẹ đến với mình và an ủi khi mình đau khổ tuyệt vọng?

Lòng tin dâng cao nên mỗi tuần tôi đi lễ ngày Chúa Nhật để tạ ơn Chúa và Đức Mẹ.

MẸ ƠI! CON CÒN YẾU KÉM LỜI NÓI, VIỆC LÀM ĐỂ DÂNG HIẾN. XIN MẸ BẢO BAN VÀ CHE CHỞ CHO CON. CON DÂNG LÊN MẸ TRÁI TIM NÀY. AMEN.

TÊRÊSA KIM HOA, 28/3/2022