Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Wednesday, March 30, 20229:04 PM(View: 652)

meday1CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Nguồn: Asociation Of The Miraculous Medal

Đức Mẹ Maria đang cầu bầu cho chúng ta lúc này. Đó là sự thật mà Đức Mẹ đã nói với Sr. Catherine Laboure vào đêm 27/11/1830 tại nhà Dòng Daughters of Charity tại thành phố Paris, nước Pháp.

Đức Mẹ hiện ra với Sr. Catherine trong nguyện đường của nhà Dòng. Mẹ mặc áo trắng, đứng trên một quả cầu và cầm một quả cầu trên đôi tay của Mẹ. Mẹ nói với Sr. Catherine:

"Trái cầu mà con thấy là tượng trưng cho thế giới và từng người một. Mẹ đang cầu nguyện cho thế giới và nhân loại cách đặc biệt. Mẹ cầu cho mọi người trên thế giới." 

Mẹ không nói: "Mẹ có thể cầu nguyện." Hay là "Mẹ sẽ cầu nguyện" nhưng là "Mẹ đang cầu nguyện cho mọi người". Mỗi giây phút, Đức Mẹ Chúa Trời và cũng là Nữ Vương Thiên Đàng đang cầu nguyện cho từng người chúng ta, từng cá nhân một.

Trước khi Đức Mẹ rời Sr. Catherine đêm hôm ấy, Mẹ để lại một lời hứa và một dấu hiệu cho tất cả chúng ta. Mẹ đã hứa sẽ ban cho chúng ta những ơn lành và ân huệ thiêng liêng cho những ai xin ơn của Mẹ với đức tin. Và Mẹ đã bảo Sr Catherine rằng hãy đúc một mề đay như trong thị kiến và tặng cho tất cả mọi người. Đó là mề đay huyền nhiệm bởi vì những ai đeo ảnh vẩy ấy thì sẽ nhận được nhiều hồng ân.

Kể từ năm 1832, khi mề đay huyền nhiệm được truyền bá, các linh mục và tu sĩ nam nữ đã tặng các mề đay ấy cho mọi người. Mong rằng mọi người sẽ tìm được những ơn thiêng khi đọc lời nguyện này: "Lạy Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin cầu bầu cho chúng con là những kẻ kêu cầu Mẹ."

Bà Jean ở New York đã làm chứng như sau:


"Tôi cám ơn quý vị đã cầu nguyện cho đứa con gái 5 tuổi của tôi đang bị bịnh ung thư óc. Khi biết rằng các bạn cầu cho con tôi, tôi có thể hy vọng. Con tôi chỉ còn có một cái bướu nhỏ. Xin tiếp tục cầu cho cháu để phép lạ xẩy ra. Tôi chắc chắn rằng mề đay huyền nhiệm đã giúp chúng tôi đi qua khúc quanh khó khăn này. Bằng chứng là con tôi đang được chữa lành."

Bà Deborah ở Michigan viết cảm nghiệm:


"Xin cám ơn các bạn đã cầu nguyện cho cháu ngoại trai 12 tuổi của tôi. Cháu bị tai nạn xe. Các bác sĩ nói rằng chắc cháu không thoát được. Khi tôi ở trong nhà nguyện của bịnh viện, một người phụ nữ trao cho tôi một mề đay huyền nhiệm. Bà ấy nỏi rằng:

"Đức Mẹ Maria bảo tôi tặng cho bà mề đay này."

Bác sĩ nói rằng đó là một phép lạ khi mà cháu tôi còn sống sót. Chúng tôi rất cảm tạ Đức Mẹ Maria và Mề Đay Huyền Nhiệm của Mẹ. Chúng tôi biết chắc rằng qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ với Chúa Giêsu, Con của Mẹ mà cháu tôi được lành bịnh."

Con tạ ơn Chúa đã thương xót và chúc phúc cho gia đình chúng con. Amen.

Con tạ ơn Đức Mẹ đã cầu bầu cho thế giới, nhân loại và gia đình của chúng con. Amen.

Cảm tạ Mẹ đã cho phép chúng con đến viếng nhà Dòng The Chapel of Our Lady of the Miraculous Medal

Accès. 140 rue du Bac 75340 Paris, Cedex 07. Tél. : +33 (0)1 49 54 78 88.

Kim Hà, 30/3/2022