Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 22)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 14)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 15)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 52)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Wednesday, March 30, 20229:04 PM(View: 167)

meday1CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Nguồn: Asociation Of The Miraculous Medal

Đức Mẹ Maria đang cầu bầu cho chúng ta lúc này. Đó là sự thật mà Đức Mẹ đã nói với Sr. Catherine Laboure vào đêm 27/11/1830 tại nhà Dòng Daughters of Charity tại thành phố Paris, nước Pháp.

Đức Mẹ hiện ra với Sr. Catherine trong nguyện đường của nhà Dòng. Mẹ mặc áo trắng, đứng trên một quả cầu và cầm một quả cầu trên đôi tay của Mẹ. Mẹ nói với Sr. Catherine:

"Trái cầu mà con thấy là tượng trưng cho thế giới và từng người một. Mẹ đang cầu nguyện cho thế giới và nhân loại cách đặc biệt. Mẹ cầu cho mọi người trên thế giới." 

Mẹ không nói: "Mẹ có thể cầu nguyện." Hay là "Mẹ sẽ cầu nguyện" nhưng là "Mẹ đang cầu nguyện cho mọi người". Mỗi giây phút, Đức Mẹ Chúa Trời và cũng là Nữ Vương Thiên Đàng đang cầu nguyện cho từng người chúng ta, từng cá nhân một.

Trước khi Đức Mẹ rời Sr. Catherine đêm hôm ấy, Mẹ để lại một lời hứa và một dấu hiệu cho tất cả chúng ta. Mẹ đã hứa sẽ ban cho chúng ta những ơn lành và ân huệ thiêng liêng cho những ai xin ơn của Mẹ với đức tin. Và Mẹ đã bảo Sr Catherine rằng hãy đúc một mề đay như trong thị kiến và tặng cho tất cả mọi người. Đó là mề đay huyền nhiệm bởi vì những ai đeo ảnh vẩy ấy thì sẽ nhận được nhiều hồng ân.

Kể từ năm 1832, khi mề đay huyền nhiệm được truyền bá, các linh mục và tu sĩ nam nữ đã tặng các mề đay ấy cho mọi người. Mong rằng mọi người sẽ tìm được những ơn thiêng khi đọc lời nguyện này: "Lạy Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin cầu bầu cho chúng con là những kẻ kêu cầu Mẹ."

Bà Jean ở New York đã làm chứng như sau:


"Tôi cám ơn quý vị đã cầu nguyện cho đứa con gái 5 tuổi của tôi đang bị bịnh ung thư óc. Khi biết rằng các bạn cầu cho con tôi, tôi có thể hy vọng. Con tôi chỉ còn có một cái bướu nhỏ. Xin tiếp tục cầu cho cháu để phép lạ xẩy ra. Tôi chắc chắn rằng mề đay huyền nhiệm đã giúp chúng tôi đi qua khúc quanh khó khăn này. Bằng chứng là con tôi đang được chữa lành."

Bà Deborah ở Michigan viết cảm nghiệm:


"Xin cám ơn các bạn đã cầu nguyện cho cháu ngoại trai 12 tuổi của tôi. Cháu bị tai nạn xe. Các bác sĩ nói rằng chắc cháu không thoát được. Khi tôi ở trong nhà nguyện của bịnh viện, một người phụ nữ trao cho tôi một mề đay huyền nhiệm. Bà ấy nỏi rằng:

"Đức Mẹ Maria bảo tôi tặng cho bà mề đay này."

Bác sĩ nói rằng đó là một phép lạ khi mà cháu tôi còn sống sót. Chúng tôi rất cảm tạ Đức Mẹ Maria và Mề Đay Huyền Nhiệm của Mẹ. Chúng tôi biết chắc rằng qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ với Chúa Giêsu, Con của Mẹ mà cháu tôi được lành bịnh."

Con tạ ơn Chúa đã thương xót và chúc phúc cho gia đình chúng con. Amen.

Con tạ ơn Đức Mẹ đã cầu bầu cho thế giới, nhân loại và gia đình của chúng con. Amen.

Cảm tạ Mẹ đã cho phép chúng con đến viếng nhà Dòng The Chapel of Our Lady of the Miraculous Medal

Accès. 140 rue du Bac 75340 Paris, Cedex 07. Tél. : +33 (0)1 49 54 78 88.

Kim Hà, 30/3/2022