Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 3)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 32)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Wednesday, March 30, 20229:04 PM(View: 395)

meday1CN 5165: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Nguồn: Asociation Of The Miraculous Medal

Đức Mẹ Maria đang cầu bầu cho chúng ta lúc này. Đó là sự thật mà Đức Mẹ đã nói với Sr. Catherine Laboure vào đêm 27/11/1830 tại nhà Dòng Daughters of Charity tại thành phố Paris, nước Pháp.

Đức Mẹ hiện ra với Sr. Catherine trong nguyện đường của nhà Dòng. Mẹ mặc áo trắng, đứng trên một quả cầu và cầm một quả cầu trên đôi tay của Mẹ. Mẹ nói với Sr. Catherine:

"Trái cầu mà con thấy là tượng trưng cho thế giới và từng người một. Mẹ đang cầu nguyện cho thế giới và nhân loại cách đặc biệt. Mẹ cầu cho mọi người trên thế giới." 

Mẹ không nói: "Mẹ có thể cầu nguyện." Hay là "Mẹ sẽ cầu nguyện" nhưng là "Mẹ đang cầu nguyện cho mọi người". Mỗi giây phút, Đức Mẹ Chúa Trời và cũng là Nữ Vương Thiên Đàng đang cầu nguyện cho từng người chúng ta, từng cá nhân một.

Trước khi Đức Mẹ rời Sr. Catherine đêm hôm ấy, Mẹ để lại một lời hứa và một dấu hiệu cho tất cả chúng ta. Mẹ đã hứa sẽ ban cho chúng ta những ơn lành và ân huệ thiêng liêng cho những ai xin ơn của Mẹ với đức tin. Và Mẹ đã bảo Sr Catherine rằng hãy đúc một mề đay như trong thị kiến và tặng cho tất cả mọi người. Đó là mề đay huyền nhiệm bởi vì những ai đeo ảnh vẩy ấy thì sẽ nhận được nhiều hồng ân.

Kể từ năm 1832, khi mề đay huyền nhiệm được truyền bá, các linh mục và tu sĩ nam nữ đã tặng các mề đay ấy cho mọi người. Mong rằng mọi người sẽ tìm được những ơn thiêng khi đọc lời nguyện này: "Lạy Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin cầu bầu cho chúng con là những kẻ kêu cầu Mẹ."

Bà Jean ở New York đã làm chứng như sau:


"Tôi cám ơn quý vị đã cầu nguyện cho đứa con gái 5 tuổi của tôi đang bị bịnh ung thư óc. Khi biết rằng các bạn cầu cho con tôi, tôi có thể hy vọng. Con tôi chỉ còn có một cái bướu nhỏ. Xin tiếp tục cầu cho cháu để phép lạ xẩy ra. Tôi chắc chắn rằng mề đay huyền nhiệm đã giúp chúng tôi đi qua khúc quanh khó khăn này. Bằng chứng là con tôi đang được chữa lành."

Bà Deborah ở Michigan viết cảm nghiệm:


"Xin cám ơn các bạn đã cầu nguyện cho cháu ngoại trai 12 tuổi của tôi. Cháu bị tai nạn xe. Các bác sĩ nói rằng chắc cháu không thoát được. Khi tôi ở trong nhà nguyện của bịnh viện, một người phụ nữ trao cho tôi một mề đay huyền nhiệm. Bà ấy nỏi rằng:

"Đức Mẹ Maria bảo tôi tặng cho bà mề đay này."

Bác sĩ nói rằng đó là một phép lạ khi mà cháu tôi còn sống sót. Chúng tôi rất cảm tạ Đức Mẹ Maria và Mề Đay Huyền Nhiệm của Mẹ. Chúng tôi biết chắc rằng qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ với Chúa Giêsu, Con của Mẹ mà cháu tôi được lành bịnh."

Con tạ ơn Chúa đã thương xót và chúc phúc cho gia đình chúng con. Amen.

Con tạ ơn Đức Mẹ đã cầu bầu cho thế giới, nhân loại và gia đình của chúng con. Amen.

Cảm tạ Mẹ đã cho phép chúng con đến viếng nhà Dòng The Chapel of Our Lady of the Miraculous Medal

Accès. 140 rue du Bac 75340 Paris, Cedex 07. Tél. : +33 (0)1 49 54 78 88.

Kim Hà, 30/3/2022