Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5167: PHÉP LẠ CỦA ĐỨC MẸ SẤM SÉT #2 (Our Lady of the Thunderbolt)

Thursday, March 31, 20224:25 PM(View: 728)

méamchopCN 5167: PHÉP LẠ CỦA ĐỨC MẸ SẤM SÉT #2 (Our Lady of the Thunderbolt)

https://onepeterfive.com/the-miracle-of-our-lady-of-the-thunderbolt/ 

Tượng Đức Mẹ Sấm Sét (Our Lady of the Thunderbolt) từ đó ban nhiều ơn chữa lành. Một trong những phép lạ chữa lành là có một nữ tu trẻ tuổi ở trong một tu viện được ơn chữa lành. Vị nữ tu được 22 tuổi tên là Cecilia de San Cayetano đã bị bịnh với cơn sốt rất cao. Vì thế nên xương sống của cô bị tê liệt. Trong vòng 8 năm, cô đã tìm sự chữa trị với các bác sĩ giỏi nhất của thành phố. Vào tháng 8 năm 1850 vị bác sĩ của cô nỏi rằng:

“Tôi rất tiếc vì tôi không còn có thể làm gì để giúp cô được nữa."


Cô không bước đi được và cô đau đớn suốt ngày đêm. Vào ngày 17/12/1850, cô nhận được một sự thúc giục phải đi thăm Đức Mẹ Sấm Sét ở trong nhà nguyện. Với sự giúp đỡ của những người khác, cô cố gắng đến dưới chân Đức Mẹ và cô nằm bất tỉnh ở đó.

Sau đó, cô thú nhận rằng cô đã đau đớn và buồn phiền nhất trong những năm đau bị bịnh. Cô nói rằng niềm an ủi duy nhất của con là:

"Đặt trái tim đau đớn của con vào đôi bàn tay của Đức Trinh Nữ ở dưới chân cây thánh giá."

Vào ngày 17/12/1850, cô cầu nguyện như sau:

“Lạy Mẹ Nhân Lành, xin Mẹ ban lại sức khoẻ cho con, nếu con tiếp tục đau bịnh như vậy thì con sợ cho ơn cứu rỗi của con."

Trong vòng vài phút thì cô đi được. Cô đi mà không cần ai giúp đỡ, cô trở về phòng ngủ một mình. Đó là lần đầu trong vòng 8 năm. Hai nữ tu đi sau cô thì lấy làm kinh ngạc. Chẳng những cô đi mà cô còn bước cứ 2 bậc thang một bước.

Cô kêu lớn:

"Các chị ơi, nhìn em này, ai có thể tin rằng em đi lại được không?"

Cô đã sống thêm 20 năm nữa trong tình trạng sức khoẻ rất tốt.

2. Chữa bịnh tê liệt 32 năm:

Một câu chuyện chữa lành nữa là từ bà Dona Micaela Contreras. Bà này đã được Đức Mẹ chữa lành ngày 17/9/1856, sau khi bị tê liệt 32 năm.

Việc hiện ra của Đức Mẹ Sấm Sét đã được công nhận. Mẹ đã được giáo hội đội vương miện, với sự cho phép của ĐGH Pio XII vào năm 1940 tại Vương Cung Thánh Đường Cathedral of Guadalajara.

Vị Tổng Giám Mục thứ Sáu của thành phố là Đức Cha Don Jose Garibi Rivera, đã quyết định như là phái đoàn của ĐGH.

Tượng Đức Mẹ này cao 41 inches. Đôi mắt Mẹ nhìn xuống. Mẹ ẵm bồng Chúa Giêsu Hài Đồng nơi cánh tay trái của Mẹ. Cả Mẹ và Con đều mặc áo rất đẹp và đội vương miện vàng với ngọc báu và ngọc trai.

Ngày nay mọi người đều có thể chiêm ngắm tượng Đức Mẹ tại nhà thờ Jesus Maria. Mọi người rất yêu mến tượng Đức Mẹ tại Guadalajara. Đã có nhiều chứng từ ở đền thánh về các phép lạ mà Mẹ ban cho nhân loại. 

Trong nhiều năm qua, Đức Mẹ Sấm Sét có hai tước hiệu. Mẹ được biết đến là Đấng Bầu Chữa cho những ai không có việc làm và những ai có nhu cầu cấp bách. Người ta còn gọi Mẹ là St. Jude thành Jalisco!

Kim Hà, 31/3/2022