Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 0)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 1)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 3)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 4)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5169: CÁC HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA CÁC LINH HỒN (2)

Sunday, April 3, 20221:53 PM(View: 552)

bloodofjsCN 5169: CÁC HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA CÁC LINH HỒN (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Chúng ta có thể hỏi các linh hồn luyện ngục để xin họ hướng dẫn về tâm linh, xin các linh hồn đồng hành với ta khi ta cảm thấy đơn độc, hay giúp đỡ ta để hoán cải một người thân của ta. (Theo Thánh Kinh thì chúng ta không nên đối thoại với một linh hồn.)


Bà Maria nói rằng các linh hồn sẽ giúp đỡ ta khi điều mà ta xin là điều thánh thiện và tốt lành. Các linh hồn sẽ không giúp ta đạt được mục đích nếu như điều ấy đi ngược lại Thánh Ý của Chúa bởi vì họ đang muốn thánh hoá và cũng cần Chúa cho phép để hành động trong mỗi trường hợp.

Điều mà các linh hồn luyện ngục cho là đáng giá nhất là việc tham dự Thánh Lễ và xin Lễ cho họ, việc cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi, đi đàng Thánh Giá, và những lời cầu nguyện khác dành cho họ.

Họ đánh giá cao về các Thánh Lễ cầu cho những người còn sống, bởi vỉ trong cuộc sống, người ta có thể tạo công đức, chứ không phải là sau khi chết.

Chúng ta cần phải xin lễ thường xuyên: vào ngày sinh nhật hay ngày giỗ của một người, vào ngày lễ Thánh Quan Thầy của người ấy, và ngày mừng kỷ niệm đám cưới. 

Khi chúng ta nghĩ đến người chết hay khi chúng ta nhận được dấu hiệu nhắc nhở chúng ta về người chết như mùi thơm, hình ảnh, tin tức, vì có thể người ấy biểu lộ để chúng ta có thể giúp đỡ người ấy. Khi có những sự này xẩy ra thì chúng ta cần phải hành động ngay lập tức.

Bà Maria Simma cũng nói rằng bà thấy có nhiều trường hợp mà sự thanh tẩy xẩy ra trước khi thánh lễ được cử hành, chẳng hạn như ngày mà các linh hồn được vào Thiên Đàng. Khi ai đó xin các linh hồn giúp đỡ rồi người ấy xin lễ cho các linh hồn. Các linh hồn sẽ giúp đỡ ngay cả sau khi lời hứa đã được thực hiện. Điều này xẩy ra bởi vì Chúa không bao giờ để cho ai đó đau khổ dài hơn điều cần thiết.

Đa số các linh hồn được thoát khỏi luyện ngục là vào ngày lễ Giáng Sinh bởi vì đó là ngày Hồng Ân, nhưng nhiều linh hồn cũng được giải thoát vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, ngày Lễ Thăng Thiên và Lễ Các Linh Hồn.

Có một số người nhạy cảm nói rằng họ cảm nhận được niềm vui lớn lao khi cầu nguyện mà họ chắc chắn rằng có một dấu hiệu là một linh hồn được giải thoát khỏi luyện ngục. Nếu chúng ta cầu nguyện cho một ai đó đã lên Thiên Đàng rồi thì Đức Mẹ dùng những lời cầu nguyện ấy dành cho những ai cần lời cầu nguyện nhất.

Nói tóm lại, các linh hồn ở luyện ngục đang hoạt động tích cực trên trái đất, giúp đỡ những kẻ còn sống nhiều hơn những điều mà chúng ta có thể tưởng tượng ra. Đôi khi các linh hồn biểu lộ để giúp chúng ta và xin chúng ta hãy xin Lễ và cầu nguyện cho họ sớm lên Thiên Đàng.

Chúng ta cần phải phân biện thần khí. Đừng nghĩ rằng chúng ta không thăng bằng tâm trí hay bị ma quỷ quấy phá khi có những biểu lộ khác thường.

Nếu nghi ngờ thì hãy luôn cầu nguyện xin Danh Thánh Chúa đánh đuổi ma quỷ ra khỏi tâm trí và thể xác mình.

Điều quan trọng nhất là chúng ta có thể xin các linh hồn giúp đỡ với những điều thánh thiện. Chúng ta nhớ phải cầu nguyện và xin Thánh Lễ cầu cho các linh hồn. Khi họ được giải thoát khỏi luyện ngục mà lên Thiên Đàng thì họ sẽ luôn cầu nguyện cho chúng ta.


Xin hãy đọc kinh này để cứu các linh hồn luyện ngục:

Kinh Nguyện Cứu 1000 Linh Hồn Của Thánh Gertrude


Chúa mặc khải cho Thánh nữ Gertrude rằng lời nguyện sau đây sẽ giải thoát 1000 linh hồn nơi Luyện ngục mỗi khi đọc. Lời nguyện này cũng được mở rộng bao gồm cả những người tội lỗi đang còn sống.

Đức Mẹ cũng mặc khải rằng nếu chúng ta đọc những lời nguyện này, “chúng ta sẽ cứu rất nhiều linh hồn, rất nhiều linh hồn!”

“Những Thương Tích của Chúa là kho tàng của những kho tàng dành cho các linh hồn nơi Luyện ngục.”

“Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Máu Châu Báu Cực Thánh của Con Cha là Chúa Giêsu Kitô, hiệp với các Thánh Lễ dâng trên toàn thế giới hôm nay để cầu cho tất cả những linh hồn trong Luyện ngục, cầu cho những người tội lỗi ở khắp mọi nơi, cho những người trong Giáo hội toàn cầu, trong nhà của con và trong gia đình của con. Amen.

“Eternal Father,
I offer You the most precious blood
of thy Divine Son, Jesus,
in union with the Masses said
throughout the world today,
for all the Holy Souls in Purgatory,
for sinners everywhere,
for sinners in the universal Church,
for those in my own home,
and in my family. Amen.”


Giêsu, Maria, Giuse con mến yêu! Xin thương xót các linh hồn nơi Luyện ngục.

Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.”

Note: Có người thắc mắc là câu kinh :"Trong nhà của con và trong gia đình của con " là dư thừa nhưng trong lời kinh nguyện văn là: "In my own home, and in my family." Tôi đã dịch sát nghĩa. Có khi là người ở trong nhà mình mà không phải là người trong một gia đình mình. 

Kim Hà, 3/4/2022