Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 15)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 17)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 47)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 5171: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG TẠI UKRAINE

Thursday, April 7, 20223:10 PM(View: 1042)

micae7CN 5171: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG TẠI UKRAINE

Nguồn: Spiritdaily.com

Một nhà thần bí tên là Rasputin vốn là một thầy người Do Thái đã từng nói rằng:

“Khi bạn nghe nói rằng người Nga chiếm được thành phố Crimea, thì bạn nên biết rằng đó là thời điểm mà Đấng Thiên Sai bắt đầu đến và tiếng bước chân của Ngài được nghe thấy."

"Và khi bạn nghe rằng người Nga đã đến thành phố Constantinople, ngày nay là thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, thì bạn nên mặc áo nhậm và đừng cởi áo ra bởi vì Đấng Thiên Sai sẽ đến gần kề."

Có nhiều người sợ rằng TT Putin có thể đến tới Thổ Nhĩ Kỳ, tới Nam Tư mà bây giờ là nước Bosnia-Hercegovina, nơi có linh địa Medjugorje, và ở đấy có những bí mật như ở Fatima.

Người ta biết rằng vị Thượng Phụ Chính Thống Giáo người Nga (Russian Orthodox Patriarch) tên là Kirill, vốn là vị cố vấn tâm linh của TT Putin, ngài đã từng là nhân viên của KGB. Ngài chẳng những là thượng phụ của thủ đô Moscow mà còn là Thượng Phụ của toàn thế người Nga, một nước Nga rộng lớn. Liệu họ có muốn đem Byzantium trở lại và thành lập "thành phố Rome thứ ba" tại Moscow không?

TT Putin và Thượng Phụ Kirill, người lãnh đạo giáo hội Chính Thống Giáo nước Nga đều là nhân viên KGB.

Nhìn thấy tai họa ở nước Ukraine thì dường như cảnh tượng của biến cố 9/11 trở nên nhỏ hơn. Nước Nga lấy ý tưởng “Big Lie” "Nói Dối Lớn" từ ông Hitler, nước Đức. Nếu nói dối càng nhiều thì người ta càng tin hơn. Giống như tung tin giả thì người ta càng tin hơn.

Thật sự khi người lính Nga xâm lăng thủ đô Kyiv, ít nhất là có một người mang dấu chữ Vạn do lính Nga để lại. Đạo Chính Thống Giáo nước Ukraine tố cáo rằng người Nga đã đem chiến thuật Nazi đến.

Một cuộc chiến khác là văn hoá của nước Mỹ mà tượng trưng là văn hoá Hollywood. Có thể một tài tử phạm sai lầm cách thiêng liêng không?

Chúng ta biết là tài tử Will Smith đã tát một người MC trong giải thưởng Oscars danh giá. Vì thế mà tài tử Denzel Washington vốn là một Ki Tô Hữu đã nói với tài tử Will Smith rằng:

“Khi bạn ở đỉnh cao nhất, hãy cẩn thận vì đó là lúc mà ma quỷ đến với bạn."

Anh Denzel đã nói như thế vào một hay hai ngày sau đó:

“Có một câu nói: "Khi ma quỷ không chú ý đến bạn thì bạn biết rằng bạn làm sai một điều gì đó. Ma quỷ nói: "Ồ, không, hãy để cho hắn yên đi. Hắn là người mà tôi thích nhất. Hãy cẩn thận khi ma quỷ đến với bạn, bởi vì đó là lúc mà bạn cố gắng làm một điều gì đó đúng."

Đức GH Phanxicô đã đề cập nhiều về trận chiến thiêng liêng nhiều hơn các giáo hoàng khác. ĐGH Phanxico đã nói trong lúc mọi sự ngưng trệ vì nạn COVID-19:

“Thế hệ này giống như các thế hệ khác đã được dạy rằng ma quỷ chỉ là chuyện huyền thoại, một ý tưởng và ý tưởng về ma quỷ. Nhưng ma quỷ hiện hữu, và chúng ta cần phải chống lại hắn."

Kim Hà, 7/4/2021