Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5171: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG TẠI UKRAINE

Thursday, April 7, 20223:10 PM(View: 330)

micae7CN 5171: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG TẠI UKRAINE

Nguồn: Spiritdaily.com

Một nhà thần bí tên là Rasputin vốn là một thầy người Do Thái đã từng nói rằng:

“Khi bạn nghe nói rằng người Nga chiếm được thành phố Crimea, thì bạn nên biết rằng đó là thời điểm mà Đấng Thiên Sai bắt đầu đến và tiếng bước chân của Ngài được nghe thấy."

"Và khi bạn nghe rằng người Nga đã đến thành phố Constantinople, ngày nay là thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, thì bạn nên mặc áo nhậm và đừng cởi áo ra bởi vì Đấng Thiên Sai sẽ đến gần kề."

Có nhiều người sợ rằng TT Putin có thể đến tới Thổ Nhĩ Kỳ, tới Nam Tư mà bây giờ là nước Bosnia-Hercegovina, nơi có linh địa Medjugorje, và ở đấy có những bí mật như ở Fatima.

Người ta biết rằng vị Thượng Phụ Chính Thống Giáo người Nga (Russian Orthodox Patriarch) tên là Kirill, vốn là vị cố vấn tâm linh của TT Putin, ngài đã từng là nhân viên của KGB. Ngài chẳng những là thượng phụ của thủ đô Moscow mà còn là Thượng Phụ của toàn thế người Nga, một nước Nga rộng lớn. Liệu họ có muốn đem Byzantium trở lại và thành lập "thành phố Rome thứ ba" tại Moscow không?

TT Putin và Thượng Phụ Kirill, người lãnh đạo giáo hội Chính Thống Giáo nước Nga đều là nhân viên KGB.

Nhìn thấy tai họa ở nước Ukraine thì dường như cảnh tượng của biến cố 9/11 trở nên nhỏ hơn. Nước Nga lấy ý tưởng “Big Lie” "Nói Dối Lớn" từ ông Hitler, nước Đức. Nếu nói dối càng nhiều thì người ta càng tin hơn. Giống như tung tin giả thì người ta càng tin hơn.

Thật sự khi người lính Nga xâm lăng thủ đô Kyiv, ít nhất là có một người mang dấu chữ Vạn do lính Nga để lại. Đạo Chính Thống Giáo nước Ukraine tố cáo rằng người Nga đã đem chiến thuật Nazi đến.

Một cuộc chiến khác là văn hoá của nước Mỹ mà tượng trưng là văn hoá Hollywood. Có thể một tài tử phạm sai lầm cách thiêng liêng không?

Chúng ta biết là tài tử Will Smith đã tát một người MC trong giải thưởng Oscars danh giá. Vì thế mà tài tử Denzel Washington vốn là một Ki Tô Hữu đã nói với tài tử Will Smith rằng:

“Khi bạn ở đỉnh cao nhất, hãy cẩn thận vì đó là lúc mà ma quỷ đến với bạn."

Anh Denzel đã nói như thế vào một hay hai ngày sau đó:

“Có một câu nói: "Khi ma quỷ không chú ý đến bạn thì bạn biết rằng bạn làm sai một điều gì đó. Ma quỷ nói: "Ồ, không, hãy để cho hắn yên đi. Hắn là người mà tôi thích nhất. Hãy cẩn thận khi ma quỷ đến với bạn, bởi vì đó là lúc mà bạn cố gắng làm một điều gì đó đúng."

Đức GH Phanxicô đã đề cập nhiều về trận chiến thiêng liêng nhiều hơn các giáo hoàng khác. ĐGH Phanxico đã nói trong lúc mọi sự ngưng trệ vì nạn COVID-19:

“Thế hệ này giống như các thế hệ khác đã được dạy rằng ma quỷ chỉ là chuyện huyền thoại, một ý tưởng và ý tưởng về ma quỷ. Nhưng ma quỷ hiện hữu, và chúng ta cần phải chống lại hắn."

Kim Hà, 7/4/2021