Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 0)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 4)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 19)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.

CN 5177: THÁNH HIẾN NHÀ VÀ ĐẤT CỦA BẠN ĐỂ THÀNH NƠI TRÚ ẨN

Monday, April 11, 20226:21 PM(View: 965)

nuocphepCN 5177: THÁNH HIẾN NHÀ VÀ ĐẤT CỦA BẠN ĐỂ THÀNH NƠI TRÚ ẨN

Nguồn: CountdowntotheKingdom.com


1. Đối với nhà của bạn hay nhà thuê:

Hãy xin linh mục hay thầy Sáu làm phép trừ quỷ đối với nước và muối để chống lại ma quỷ, tức là có những lời nguyện riêng, chứ không phải là chỉ làm phép nước và muối mà thôi.

Trước hết là lời nguyện phải xuất phát từ trong trái tim của bạn. Bạn hãy xin Chúa Cha qua Thánh Tâm Chúa Giêsu bởi vì Chúa Giêsu đã đổ Máu của Ngài cho chúng ta khi Ngài chết trên thánh giá. Qua lời cầu bầu của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, dưới sự che chở của Chúa Thánh Thần, bạn hãy thánh hiến ngôi nhà của bạn để tuỳ theo Thánh Ý Chúa Cha để Ngài muốn làm gì với ngôi nhà ấy. Từ nay trở đi, Ngài sẽ là chủ ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng làm điều tương tự với miếng đất của bạn. Đọc lời nguyện dành cho miếng đất để dâng lên Chúa và Ngài làm gì tuỳ theo Ý Ngài. Chúa biết rất rõ về địa lý của tài sản bạn. Đừng lo âu. Khi bạn thánh hiến miếng đất thì nó thuộc về Chúa và sẽ ở trong sự bảo vệ của một vị Thiên Thần. Khi thời điểm đến để mọi người tìm nơi trú ẩn, không ai sẽ có thể bước vào nhà mà không làm dấu thánh giá trên trán.

Khi bạn đã thánh hiến nhà và đất của bạn thì nơi trú ẩn này được Thiên Thần canh gác, không phải chỉ là miếng đất, cái nhà mà là tất cả những ai cư ngụ ở nơi đó. Điều này có nghĩa là nếu ai đó đển nhà của bạn mà có tà khí của ma quỷ thì ma quỷ phải ở ngoài nhà. Người đó có thể đi vào nhưng ma quỷ hay tà khí phải ở ngoài mà đợi. Chắc chắn là ma quỷ không đột nhập vào được.

Bạn không thể thánh hiến nhà của người khác bởi vì họ cần phải tự ý thánh hiến cho Đức Chúa Cha. Cuộc thánh hiến phải là từ trái tim. Ai ai cũng có khả năng mở trái tim mình cho Chúa Cha. Chúa tôn trọng ý riêng của mỗi người. Mọi sự cần phát xuất từ trái tim để hoàn thành thánh ý Chúa.

Liệu bạn thánh hiến nhà và đất của mình nếu người vợ/chồng của mình không phải là người Công Giáo không? Có, bởi vì bạn là chủ nhân của đất và nhà. Và khi thời gian đến, bạn sẽ vui mừng là bạn đã thánh hiến.

Khi bạn thuê nhà, thì bạn có thể thánh hiến nơi thuộc về bạn, nhưng bạn không thể thánh hiến đất ở đó. Bạn chỉ cần thánh hiến nơi bạn thuê và như thế là bạn được bảo vệ. 

Bạn có thể thánh hiên một nơi mà bạn không ở, nếu bạn là chủ của không gian ấy, bởi vì nơi ấy dành cho những người con của Chúa khi thời gian mà Chúa rung lắc thế giới này.

Liệu việc thánh hiến này là một việc làm duy nhất hay cần phải lập đi lập lại?

Chỉ cần làm một lần mà thôi. Khi Chúa Cha đụng chạm đến điều gì thì sẽ là mãi mãi, trừ khi nơi này bị ô uế. Nếu có một tội ác lớn được làm trên miếng đất hay ngôi nhà hay nơi trú ẩn, thì phải được tái thánh hiến. Khi một nhà thờ được thánh hiến mà bị ô uế bởi những hành động của tội ác thì cần phải thánh hiến lại.

Chủ nhân căn nhà hay miếng đất thì có thể đọc lời nguyện sau đây:


"Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Lạy Chúa Cha, qua Con Yêu Dấu Ngài là Chúa Giêsu Kito, Đấng đã đổ Máu Thánh Ngài trên Thánh Giá để cứu chuộc chúng con, con xin thánh hiến ngôi nhà của con cho Chúa. Ngôi nhà này là của Chúa. Xin Chúa sử dụng nói theo Ý Chúa và cho sự an toàn của Dân Chúa. Con xin thánh hiến nhà của con cho Chúa, qua lời cầu bầu của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, dưới sự che chở của Đôi Cánh Chúa Thánh Thần trong thời kỳ thanh tẩy."

Hãy rắc nước phép nơi bốn góc nhà, làm dấu Thánh Giá và kết thúc:

"Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen."

2. Đối với miếng đất:

Làm y như trên đối với miếng đất của bạn, dùng muối đã được trừ quỷ. Ở ngoài miếng đất, hãy rắc muối đã được trừ quỷ và cầu nguyện y như lời nguyện đã dâng cho ngôi nhà. Khi muối trừ quỷ đã hoà vào với đất thì việc thánh hiến đã hoàn tất. Chúa biết chu vi, diện tích của miếng đất và ranh giới của nó.

Kim Hà, 11/4/2022