Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 8)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 16)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 15)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 13)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 13)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 21)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 30)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 23)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 42)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 35)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.

CN 5177: THÁNH HIẾN NHÀ VÀ ĐẤT CỦA BẠN ĐỂ THÀNH NƠI TRÚ ẨN

Monday, April 11, 20226:21 PM(View: 247)

nuocphepCN 5177: THÁNH HIẾN NHÀ VÀ ĐẤT CỦA BẠN ĐỂ THÀNH NƠI TRÚ ẨN

Nguồn: CountdowntotheKingdom.com


1. Đối với nhà của bạn hay nhà thuê:

Hãy xin linh mục hay thầy Sáu làm phép trừ quỷ đối với nước và muối để chống lại ma quỷ, tức là có những lời nguyện riêng, chứ không phải là chỉ làm phép nước và muối mà thôi.

Trước hết là lời nguyện phải xuất phát từ trong trái tim của bạn. Bạn hãy xin Chúa Cha qua Thánh Tâm Chúa Giêsu bởi vì Chúa Giêsu đã đổ Máu của Ngài cho chúng ta khi Ngài chết trên thánh giá. Qua lời cầu bầu của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, dưới sự che chở của Chúa Thánh Thần, bạn hãy thánh hiến ngôi nhà của bạn để tuỳ theo Thánh Ý Chúa Cha để Ngài muốn làm gì với ngôi nhà ấy. Từ nay trở đi, Ngài sẽ là chủ ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng làm điều tương tự với miếng đất của bạn. Đọc lời nguyện dành cho miếng đất để dâng lên Chúa và Ngài làm gì tuỳ theo Ý Ngài. Chúa biết rất rõ về địa lý của tài sản bạn. Đừng lo âu. Khi bạn thánh hiến miếng đất thì nó thuộc về Chúa và sẽ ở trong sự bảo vệ của một vị Thiên Thần. Khi thời điểm đến để mọi người tìm nơi trú ẩn, không ai sẽ có thể bước vào nhà mà không làm dấu thánh giá trên trán.

Khi bạn đã thánh hiến nhà và đất của bạn thì nơi trú ẩn này được Thiên Thần canh gác, không phải chỉ là miếng đất, cái nhà mà là tất cả những ai cư ngụ ở nơi đó. Điều này có nghĩa là nếu ai đó đển nhà của bạn mà có tà khí của ma quỷ thì ma quỷ phải ở ngoài nhà. Người đó có thể đi vào nhưng ma quỷ hay tà khí phải ở ngoài mà đợi. Chắc chắn là ma quỷ không đột nhập vào được.

Bạn không thể thánh hiến nhà của người khác bởi vì họ cần phải tự ý thánh hiến cho Đức Chúa Cha. Cuộc thánh hiến phải là từ trái tim. Ai ai cũng có khả năng mở trái tim mình cho Chúa Cha. Chúa tôn trọng ý riêng của mỗi người. Mọi sự cần phát xuất từ trái tim để hoàn thành thánh ý Chúa.

Liệu bạn thánh hiến nhà và đất của mình nếu người vợ/chồng của mình không phải là người Công Giáo không? Có, bởi vì bạn là chủ nhân của đất và nhà. Và khi thời gian đến, bạn sẽ vui mừng là bạn đã thánh hiến.

Khi bạn thuê nhà, thì bạn có thể thánh hiến nơi thuộc về bạn, nhưng bạn không thể thánh hiến đất ở đó. Bạn chỉ cần thánh hiến nơi bạn thuê và như thế là bạn được bảo vệ. 

Bạn có thể thánh hiên một nơi mà bạn không ở, nếu bạn là chủ của không gian ấy, bởi vì nơi ấy dành cho những người con của Chúa khi thời gian mà Chúa rung lắc thế giới này.

Liệu việc thánh hiến này là một việc làm duy nhất hay cần phải lập đi lập lại?

Chỉ cần làm một lần mà thôi. Khi Chúa Cha đụng chạm đến điều gì thì sẽ là mãi mãi, trừ khi nơi này bị ô uế. Nếu có một tội ác lớn được làm trên miếng đất hay ngôi nhà hay nơi trú ẩn, thì phải được tái thánh hiến. Khi một nhà thờ được thánh hiến mà bị ô uế bởi những hành động của tội ác thì cần phải thánh hiến lại.

Chủ nhân căn nhà hay miếng đất thì có thể đọc lời nguyện sau đây:


"Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Lạy Chúa Cha, qua Con Yêu Dấu Ngài là Chúa Giêsu Kito, Đấng đã đổ Máu Thánh Ngài trên Thánh Giá để cứu chuộc chúng con, con xin thánh hiến ngôi nhà của con cho Chúa. Ngôi nhà này là của Chúa. Xin Chúa sử dụng nói theo Ý Chúa và cho sự an toàn của Dân Chúa. Con xin thánh hiến nhà của con cho Chúa, qua lời cầu bầu của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, dưới sự che chở của Đôi Cánh Chúa Thánh Thần trong thời kỳ thanh tẩy."

Hãy rắc nước phép nơi bốn góc nhà, làm dấu Thánh Giá và kết thúc:

"Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen."

2. Đối với miếng đất:

Làm y như trên đối với miếng đất của bạn, dùng muối đã được trừ quỷ. Ở ngoài miếng đất, hãy rắc muối đã được trừ quỷ và cầu nguyện y như lời nguyện đã dâng cho ngôi nhà. Khi muối trừ quỷ đã hoà vào với đất thì việc thánh hiến đã hoàn tất. Chúa biết chu vi, diện tích của miếng đất và ranh giới của nó.

Kim Hà, 11/4/2022