Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 16)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5182: CHUẨN BỊ CHO CUỘC SOI SÁNG LƯƠNG TÂM (1)

Monday, April 18, 20224:42 AM(View: 409)

2traitimCN 5182: CHUẨN BỊ CHO CUỘC SOI SÁNG LƯƠNG TÂM (1)

Nguồn: CountdowntotheKingdom.com
 

Có ít nhất là 12 cách sống để chuẩn bị cho cuộc soi sáng lương tâm trong tương lai. Sẽ có một thời điểm mà trong cùng một lúc, tất cả mọi người được Chúa Thánh Thần soi sáng lương tâm để thấy rõ tội lỗi mình như Chúa nhìn thấy. Lúc ấy, có nhiều người sợ đến chết khi thấy mình đã phạm quá nhiều tội. Lúc ấy thì quá muộn rồi.  

I. Các gia đình cùng chuẩn bị cho biến cố tâm linh này:

-Hãy ăn năn thống hối: Chúa Giê su bắt đầu rao giảng. Ngài nói:
"Hãy ăn năn thống hối vì nước Thiên Đàng đang đến. (Mat 4:17)


1. Thống hối.
2. Trở lại với Chúa.
3. Sửa đổi cách sống.
4. Làm việc đền tội vì tội lỗi của chúng ta: Ăn chay, bố thí, hãm mình.

5. Làm việc Đền tạ Chúa: cầu nguyện sốt sắng đền tội của ta và tội của thế giới.
6. Không làm điều ác.
7. Giữ trái tim trong sạch.
8. Mở trái tim cho tình yêu và lòng thương xót Chúa.

9. Hãy cứ làm việc đền tội trong cuộc đời.
10. Từ bỏ chính mình.
11. Sống cuộc đời hoán cải.
12. Sống mỗi ngày như là ngày cuối cùng của đời mình.


II. Cầu nguyện.


Cầu nguyện, tỉnh thức và cầu nguyện để thoát khỏi cơn thử thách. Thần khí thì sáng suốt nhưng xác thịt thì yếu đuối. (Mat 26:41)


1. Cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện.
2. Cầu nguyện rất nhiều để giảm cơn thịnh nộ của Chúa.
3. Đọc kinh Mân Côi thường xuyên mỗi ngày.
4. Cầu nguyện như một gia đình.
5. Viếng Chúa Giêsu Thánh Thể hàng ngày nếu được.

6. Cầu nguyện đền tạ cho tội lỗi của mình và của những người khác.
7. Cầu nguyện như chưa bao giờ cầu.
8. Cầu nguyện từ trái tim.
9. Cầu nguyện chung như một cộng đoàn và chung với giáo xứ.


III. Sống Các Bí Tích Thánh.


Để ơn lành của Chúa Giê su Kito, tình yêu Chúa và sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần ở với bạn. (2 Corinto 13:13)

1. Thường xuyên xưng tội.
2. Tham dự Thánh Lễ hàng ngày và Chúa Nhật.


IV. Thánh Hiến gia đình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria và Thánh Tâm Thánh Giuse.


Chúa Giêsu đứng lên và nói: "Hãy để cho những ai khát đến cùng Ta mà uống nước. Ai tin nơi Ta thì như Thánh Kinh nói: "Dòng sông nước hằng sống sẽ tuôn ra từ người." (Gioan 7:37-38)


1. Tất cả các gia đình cần thánh hiến cho Thánh Tâm Chúa Giêsu.
2. Các gia đình cần thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.
3. Các gia đình cần thánh hiến cho Thánh Tâm Thánh Giuse để Ngài bảo vệ.
4. Cuộc thánh hiến sẽ dẫn chúng ta đển gần Chúa hơn.
5. Cuộc thánh hiến sẽ chuẩn bị cho chúng ta về những điều sẽ xẩy đến.


(Sẽ còn tiếp)


Kim Hà, 18/4/2022