Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 51)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 47)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 73)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5187: MỘT CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Monday, April 18, 20225:45 PM(View: 121)

anhsang1CN 5187: MỘT CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Nguồn: Spiritdaily.com


Bà Nancy Ryan lớn lên trong một gia đình Công Giáo ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Bà bỏ đạo khi lớn lên. Bà có một cảm nghiệm cận tử bắt đầu từ ngày 3/1/2014. Bỗng dưng bà nghe có một tiếng nói bảo bà đừng đi xe đạp nhưng bà Nancy cứ đi. Bà kể lại như sau:

“Tôi không biết tiếng nói ấy phát xuất từ đâu nhưng tôi cứ tảng lờ như không nghe thấy. Tôi biết ngay lúc đó là tôi sẽ chết."

Thế rồi bà bị một xe hơi đang chạy rất nhanh tông vào bà. Đó là một phụ nữ lái chiếc xe SUV. Bà Nancy bị bay lên nóc xe của người phụ nữ kia, rồi bà rớt xuống dưới xe, rơi xuống vệ đường và bị xe ấy kéo đi trên đường.

Một sự lạ bắt đầu xẩy ra, thay vì bị ngất đi, bà Nancy thấy mình đang hấp hối. Bà thấy mình ở bên ngoài thân xác của mình và đang nhìn chính mình.

Hai ngày sau đó, khi đang trải qua cuộc giải phẫu, trái tim bà ngừng đập một lúc.

“Tôi thấy mình đứng lên, rồi tôi thấy một cảnh đồi núi rất đẹp có đầy là hoa. Xa xa lại có núi đồi chập chùng. Một cảm giác bình an và yêu thương đển và tôi chưa hề có cảm tưởng ấy bao giờ trong cuộc đời.”

Lúc đầu tôi cảm thấy bối rối, rồi tôi ngạc nhiên khi biết rằng mình đã chết. Làm sao tôi có thể chết khi mà tôi không tin vào thiên đàng hay hoả ngục?

Trong lúc tôi tự hỏi tại sao mình lại ở đó thì có một tiếng nói chào đón tôi:

"Bởi vì con là con của Ta, bởi vì con đang về nhà. Chào mừng con về nhà."

“Một phần trong tôi rất muốn ở lại đó, một phần tôi muốn về lại nhà vì gia đình tôi còn ở trên trái đất, một phần tôi cũng có những người thân khác ở tại nơi đó. Tôi không sợ. Tôi nhận thức rằng tôi không lo sợ nhưng tôi cảm thấy yêu thương. Tôi có một tình yêu cho mọi người và mọi sự. Tôi muốn liên hệ với mọi người và mọi sự."

Kim Hà, 18/4/2022