Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5187: MỘT CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Monday, April 18, 20225:45 PM(View: 681)

anhsang1CN 5187: MỘT CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Nguồn: Spiritdaily.com


Bà Nancy Ryan lớn lên trong một gia đình Công Giáo ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Bà bỏ đạo khi lớn lên. Bà có một cảm nghiệm cận tử bắt đầu từ ngày 3/1/2014. Bỗng dưng bà nghe có một tiếng nói bảo bà đừng đi xe đạp nhưng bà Nancy cứ đi. Bà kể lại như sau:

“Tôi không biết tiếng nói ấy phát xuất từ đâu nhưng tôi cứ tảng lờ như không nghe thấy. Tôi biết ngay lúc đó là tôi sẽ chết."

Thế rồi bà bị một xe hơi đang chạy rất nhanh tông vào bà. Đó là một phụ nữ lái chiếc xe SUV. Bà Nancy bị bay lên nóc xe của người phụ nữ kia, rồi bà rớt xuống dưới xe, rơi xuống vệ đường và bị xe ấy kéo đi trên đường.

Một sự lạ bắt đầu xẩy ra, thay vì bị ngất đi, bà Nancy thấy mình đang hấp hối. Bà thấy mình ở bên ngoài thân xác của mình và đang nhìn chính mình.

Hai ngày sau đó, khi đang trải qua cuộc giải phẫu, trái tim bà ngừng đập một lúc.

“Tôi thấy mình đứng lên, rồi tôi thấy một cảnh đồi núi rất đẹp có đầy là hoa. Xa xa lại có núi đồi chập chùng. Một cảm giác bình an và yêu thương đển và tôi chưa hề có cảm tưởng ấy bao giờ trong cuộc đời.”

Lúc đầu tôi cảm thấy bối rối, rồi tôi ngạc nhiên khi biết rằng mình đã chết. Làm sao tôi có thể chết khi mà tôi không tin vào thiên đàng hay hoả ngục?

Trong lúc tôi tự hỏi tại sao mình lại ở đó thì có một tiếng nói chào đón tôi:

"Bởi vì con là con của Ta, bởi vì con đang về nhà. Chào mừng con về nhà."

“Một phần trong tôi rất muốn ở lại đó, một phần tôi muốn về lại nhà vì gia đình tôi còn ở trên trái đất, một phần tôi cũng có những người thân khác ở tại nơi đó. Tôi không sợ. Tôi nhận thức rằng tôi không lo sợ nhưng tôi cảm thấy yêu thương. Tôi có một tình yêu cho mọi người và mọi sự. Tôi muốn liên hệ với mọi người và mọi sự."

Kim Hà, 18/4/2022