Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Thursday, April 21, 202211:57 AM(View: 367)

dani
Bà Dani Laurion được Chúa chữa lành sau 13 năm bị bịnh

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Theo tin của CBN thì LM Karl Pung tại Thánh Đường St Mary Cathedral ở vùng Lansing, tiểu bang Michigan, đã nói về sự chữa lành của một giáo dân. Bà này đã có 13 năm ngồi trên xe lăn. Cha nói:

"Không có thể giải thích bằng lý do y khoa được."

Người phụ nữ này tên là Dani, bà không tự thở được nên có ống trợ thở. Bà chịu đau đớn rất nhiều năm vì bị đủ mọi thứ bịnh. Thế mà trong một buổi lễ chữa lành, Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho bà vào tháng 3 năm 2022. LM Pung cũng đồng ý. Trong một video do giáo phận Lansing phổ biến thì bà Dani Laurion nói rằng bà dự một buổi chữa lành đặc biệt tại nhà thờ St Mary Cathedral vào ngày 15/3/2022.

Khi ấy bà giơ cao hai tay lên trời để ca ngợi Chúa. Bà cầu nguyện rằng:

"Lạy Chúa, con cần Chúa, con cần Chúa giữ gìn con và chăm sóc con."


Cùng với chồng bà là ông Doug, mẹ của bà và một người bạn, bà Dani ngồi trên hàng ghế để cùng cầu nguyện và ca ngợi Chúa. Khi bà đang say sưa hát thánh ca thì bà Dani nhớ rằng bà Healy khuyến khích mọi người giơ hai tay lên cao, giống như con cái xin Cha nâng đỡ con. Bà Dani kể tiếp:

“Tôi giơ cao hai tay lên và xin Chúa ẵm bồng tôi."


Bà Mary Healy là người hướng dẫn buổi cầu nguyện. Bà đã được Chúa ban cho những lời của Chúa. Bà Healy mô tả những lời ấy là sự mặc khải của Chúa về những gì mà Chúa đang làm, những điều đặc biệt mà không phải ai cũng được nghe và hiểu. Rồi chúng ta chỉ cần nói ra và Chúa chữa lành."

Vào tháng 4 năm 2022 thì đánh dấu 13 năm mà bà Dani Laurion phải ngồi xe lăn. Thay vì đó, bà Dani đã tự đi đứng một mình quanh vùng Lansing.

Tạ Ơn Chúa chữa lành cho bà Dani. Xin Chúa thương chữa lành cho tất cả chúng con cả phần hồn, phần xác và phần tâm linh. Amen.

Chúa đã sống lại. Alleluia!


Kim Hà, 21/4/2022