Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 35)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Thursday, April 21, 202211:57 AM(View: 100)

dani
Bà Dani Laurion được Chúa chữa lành sau 13 năm bị bịnh

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Theo tin của CBN thì LM Karl Pung tại Thánh Đường St Mary Cathedral ở vùng Lansing, tiểu bang Michigan, đã nói về sự chữa lành của một giáo dân. Bà này đã có 13 năm ngồi trên xe lăn. Cha nói:

"Không có thể giải thích bằng lý do y khoa được."

Người phụ nữ này tên là Dani, bà không tự thở được nên có ống trợ thở. Bà chịu đau đớn rất nhiều năm vì bị đủ mọi thứ bịnh. Thế mà trong một buổi lễ chữa lành, Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho bà vào tháng 3 năm 2022. LM Pung cũng đồng ý. Trong một video do giáo phận Lansing phổ biến thì bà Dani Laurion nói rằng bà dự một buổi chữa lành đặc biệt tại nhà thờ St Mary Cathedral vào ngày 15/3/2022.

Khi ấy bà giơ cao hai tay lên trời để ca ngợi Chúa. Bà cầu nguyện rằng:

"Lạy Chúa, con cần Chúa, con cần Chúa giữ gìn con và chăm sóc con."


Cùng với chồng bà là ông Doug, mẹ của bà và một người bạn, bà Dani ngồi trên hàng ghế để cùng cầu nguyện và ca ngợi Chúa. Khi bà đang say sưa hát thánh ca thì bà Dani nhớ rằng bà Healy khuyến khích mọi người giơ hai tay lên cao, giống như con cái xin Cha nâng đỡ con. Bà Dani kể tiếp:

“Tôi giơ cao hai tay lên và xin Chúa ẵm bồng tôi."


Bà Mary Healy là người hướng dẫn buổi cầu nguyện. Bà đã được Chúa ban cho những lời của Chúa. Bà Healy mô tả những lời ấy là sự mặc khải của Chúa về những gì mà Chúa đang làm, những điều đặc biệt mà không phải ai cũng được nghe và hiểu. Rồi chúng ta chỉ cần nói ra và Chúa chữa lành."

Vào tháng 4 năm 2022 thì đánh dấu 13 năm mà bà Dani Laurion phải ngồi xe lăn. Thay vì đó, bà Dani đã tự đi đứng một mình quanh vùng Lansing.

Tạ Ơn Chúa chữa lành cho bà Dani. Xin Chúa thương chữa lành cho tất cả chúng con cả phần hồn, phần xác và phần tâm linh. Amen.

Chúa đã sống lại. Alleluia!


Kim Hà, 21/4/2022