Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Thursday, April 21, 202211:57 AM(View: 521)

dani
Bà Dani Laurion được Chúa chữa lành sau 13 năm bị bịnh

CN 5191: MỘT PHỤ NỮ Ở TB MICHIGAN ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Theo tin của CBN thì LM Karl Pung tại Thánh Đường St Mary Cathedral ở vùng Lansing, tiểu bang Michigan, đã nói về sự chữa lành của một giáo dân. Bà này đã có 13 năm ngồi trên xe lăn. Cha nói:

"Không có thể giải thích bằng lý do y khoa được."

Người phụ nữ này tên là Dani, bà không tự thở được nên có ống trợ thở. Bà chịu đau đớn rất nhiều năm vì bị đủ mọi thứ bịnh. Thế mà trong một buổi lễ chữa lành, Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho bà vào tháng 3 năm 2022. LM Pung cũng đồng ý. Trong một video do giáo phận Lansing phổ biến thì bà Dani Laurion nói rằng bà dự một buổi chữa lành đặc biệt tại nhà thờ St Mary Cathedral vào ngày 15/3/2022.

Khi ấy bà giơ cao hai tay lên trời để ca ngợi Chúa. Bà cầu nguyện rằng:

"Lạy Chúa, con cần Chúa, con cần Chúa giữ gìn con và chăm sóc con."


Cùng với chồng bà là ông Doug, mẹ của bà và một người bạn, bà Dani ngồi trên hàng ghế để cùng cầu nguyện và ca ngợi Chúa. Khi bà đang say sưa hát thánh ca thì bà Dani nhớ rằng bà Healy khuyến khích mọi người giơ hai tay lên cao, giống như con cái xin Cha nâng đỡ con. Bà Dani kể tiếp:

“Tôi giơ cao hai tay lên và xin Chúa ẵm bồng tôi."


Bà Mary Healy là người hướng dẫn buổi cầu nguyện. Bà đã được Chúa ban cho những lời của Chúa. Bà Healy mô tả những lời ấy là sự mặc khải của Chúa về những gì mà Chúa đang làm, những điều đặc biệt mà không phải ai cũng được nghe và hiểu. Rồi chúng ta chỉ cần nói ra và Chúa chữa lành."

Vào tháng 4 năm 2022 thì đánh dấu 13 năm mà bà Dani Laurion phải ngồi xe lăn. Thay vì đó, bà Dani đã tự đi đứng một mình quanh vùng Lansing.

Tạ Ơn Chúa chữa lành cho bà Dani. Xin Chúa thương chữa lành cho tất cả chúng con cả phần hồn, phần xác và phần tâm linh. Amen.

Chúa đã sống lại. Alleluia!


Kim Hà, 21/4/2022