Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN

Friday, April 22, 20227:01 AM(View: 83)

chainCN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN 

Hơn bao giờ hết, thời đại của chúng ta đã nhìn thấy diện mạo rõ ràng của Quỷ Satan, đó chính là ông Vladimir Putin, Tổng Thống nước Nga.

Ông ta đã quá xem thường dư luận thế giới để ngang nhiên đem quân Nga sang xâm lăng nước Ukraine, một quốc gia có chủ quyền và lãnh thổ hợp pháp. Cuộc tử chiến của quân và dân nước Ukraine cho chúng ta một bài học lớn về sự can đảm và dũng cảm có một, không hai của Tổng Thống Zelensky và toàn quân, toàn dân của quốc gia này.

Cuộc chiến một mất một còn giữa hai quốc gia đang làm cho cả thế giới hồi hộp theo dõi, nước Mỹ và khối NATO ngày càng giúp đỡ vũ khí và đạn dược cho Ukrain. Các nước trung lập như Thuỵ Điển và Phần Lan bắt đầu muốn gia nhập khối NATO để được yểm trợ quân sự khi họ cần.

Các quốc gia trên thế giới cùng nhau xiết chặt kinh tế của nước Nga, đóng băng tài sản của chính quyền Nga và những người giàu. Các nhà tài phiệt giàu có của Nga đang bị ảnh hưởng xấu vì họ mất hết tài sản và tiền bạc khi các nước tịch thu và bị đông cứng tiền tại các ngân hàng quốc tế.

Bản tin tối qua, 21/4/22 cho thấy có một gia đình tài phiệt Nga chết ở Tây Ban Nha. Một gia đình tài phiệt Nga nữa thì chết ở ngay nước Nga. Người ta cho rằng họ đã giết thân nhân rồi tự tử.

Sẽ còn rất nhiều kịch bản bi thảm xẩy ra cho người dân Nga khi mà ông Putin vẫn điên cuồng phạm tội ác diệt chủng và tội ác chiến tranh.

Bây giờ liệu có còn ai nói rằng tôi chưa bao giờ thấy ma quỷ hiện hình không? Xin hãy cứ nhìn ông Putin thì thấy ngay.

Đức Mẹ Maria đã cảnh báo cho thế giới vào năm 1917 tại Fatima và Mẹ xin Đức Giáo Hoàng hãy thánh hiến nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Tôi nghe rằng đã có những cuộc thánh hiến không trọn vẹn nên nước Nga mới hoành hành dữ dội và ghê gớm như vậy.

Hàng vạn người dân chết một cách oan ức, người dân vô tội bị quân Nga hãm hiếp, xử bắn, bị chết thảm, chết vì đói khát...Giữa thế kỷ thứ 21 mà sinh mạng con người vẫn không được xem trọng. Oán khí và oan khiên bao bọc bầu không khí châu Âu. Khuôn mặt xấu xí của chiến tranh đã lộ diện với những đau thương cho dân lành. 


Tuy nhiên, gương chiến đấu oai hùng của quân dân Ukraine được cả thế giới thán phục. Hình ảnh đẹp và hào hùng nhất đó là Tổng Thống Zelensky, một người hùng nổi danh từ sự can trường, hy sinh, yêu nước và đảm lược.


Cả thế giới bàng hoàng và phẫn nộ. Mọi người đều cùng nhau cầu nguyện cho sự thiện thắng lợi và sự ác bị huỷ diệt.

Xin Chúa chúc phúc và gìn giữ cho nước Ukraine.  Xin Chúa cho sự dữ sớm chấm dứt để nước Ukraine được xây dựng lại, để dân tộc Ukraine được hồi sinh, để hoà bình và thịnh vượng được vãn hồi. Amen.

Kim Hà, 22/4/2022