Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN

Friday, April 22, 20227:01 AM(View: 374)

chainCN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN 

Hơn bao giờ hết, thời đại của chúng ta đã nhìn thấy diện mạo rõ ràng của Quỷ Satan, đó chính là ông Vladimir Putin, Tổng Thống nước Nga.

Ông ta đã quá xem thường dư luận thế giới để ngang nhiên đem quân Nga sang xâm lăng nước Ukraine, một quốc gia có chủ quyền và lãnh thổ hợp pháp. Cuộc tử chiến của quân và dân nước Ukraine cho chúng ta một bài học lớn về sự can đảm và dũng cảm có một, không hai của Tổng Thống Zelensky và toàn quân, toàn dân của quốc gia này.

Cuộc chiến một mất một còn giữa hai quốc gia đang làm cho cả thế giới hồi hộp theo dõi, nước Mỹ và khối NATO ngày càng giúp đỡ vũ khí và đạn dược cho Ukrain. Các nước trung lập như Thuỵ Điển và Phần Lan bắt đầu muốn gia nhập khối NATO để được yểm trợ quân sự khi họ cần.

Các quốc gia trên thế giới cùng nhau xiết chặt kinh tế của nước Nga, đóng băng tài sản của chính quyền Nga và những người giàu. Các nhà tài phiệt giàu có của Nga đang bị ảnh hưởng xấu vì họ mất hết tài sản và tiền bạc khi các nước tịch thu và bị đông cứng tiền tại các ngân hàng quốc tế.

Bản tin tối qua, 21/4/22 cho thấy có một gia đình tài phiệt Nga chết ở Tây Ban Nha. Một gia đình tài phiệt Nga nữa thì chết ở ngay nước Nga. Người ta cho rằng họ đã giết thân nhân rồi tự tử.

Sẽ còn rất nhiều kịch bản bi thảm xẩy ra cho người dân Nga khi mà ông Putin vẫn điên cuồng phạm tội ác diệt chủng và tội ác chiến tranh.

Bây giờ liệu có còn ai nói rằng tôi chưa bao giờ thấy ma quỷ hiện hình không? Xin hãy cứ nhìn ông Putin thì thấy ngay.

Đức Mẹ Maria đã cảnh báo cho thế giới vào năm 1917 tại Fatima và Mẹ xin Đức Giáo Hoàng hãy thánh hiến nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Tôi nghe rằng đã có những cuộc thánh hiến không trọn vẹn nên nước Nga mới hoành hành dữ dội và ghê gớm như vậy.

Hàng vạn người dân chết một cách oan ức, người dân vô tội bị quân Nga hãm hiếp, xử bắn, bị chết thảm, chết vì đói khát...Giữa thế kỷ thứ 21 mà sinh mạng con người vẫn không được xem trọng. Oán khí và oan khiên bao bọc bầu không khí châu Âu. Khuôn mặt xấu xí của chiến tranh đã lộ diện với những đau thương cho dân lành. 


Tuy nhiên, gương chiến đấu oai hùng của quân dân Ukraine được cả thế giới thán phục. Hình ảnh đẹp và hào hùng nhất đó là Tổng Thống Zelensky, một người hùng nổi danh từ sự can trường, hy sinh, yêu nước và đảm lược.


Cả thế giới bàng hoàng và phẫn nộ. Mọi người đều cùng nhau cầu nguyện cho sự thiện thắng lợi và sự ác bị huỷ diệt.

Xin Chúa chúc phúc và gìn giữ cho nước Ukraine.  Xin Chúa cho sự dữ sớm chấm dứt để nước Ukraine được xây dựng lại, để dân tộc Ukraine được hồi sinh, để hoà bình và thịnh vượng được vãn hồi. Amen.

Kim Hà, 22/4/2022