Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 7)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN

Friday, April 22, 20227:01 AM(View: 531)

chainCN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN 

Hơn bao giờ hết, thời đại của chúng ta đã nhìn thấy diện mạo rõ ràng của Quỷ Satan, đó chính là ông Vladimir Putin, Tổng Thống nước Nga.

Ông ta đã quá xem thường dư luận thế giới để ngang nhiên đem quân Nga sang xâm lăng nước Ukraine, một quốc gia có chủ quyền và lãnh thổ hợp pháp. Cuộc tử chiến của quân và dân nước Ukraine cho chúng ta một bài học lớn về sự can đảm và dũng cảm có một, không hai của Tổng Thống Zelensky và toàn quân, toàn dân của quốc gia này.

Cuộc chiến một mất một còn giữa hai quốc gia đang làm cho cả thế giới hồi hộp theo dõi, nước Mỹ và khối NATO ngày càng giúp đỡ vũ khí và đạn dược cho Ukrain. Các nước trung lập như Thuỵ Điển và Phần Lan bắt đầu muốn gia nhập khối NATO để được yểm trợ quân sự khi họ cần.

Các quốc gia trên thế giới cùng nhau xiết chặt kinh tế của nước Nga, đóng băng tài sản của chính quyền Nga và những người giàu. Các nhà tài phiệt giàu có của Nga đang bị ảnh hưởng xấu vì họ mất hết tài sản và tiền bạc khi các nước tịch thu và bị đông cứng tiền tại các ngân hàng quốc tế.

Bản tin tối qua, 21/4/22 cho thấy có một gia đình tài phiệt Nga chết ở Tây Ban Nha. Một gia đình tài phiệt Nga nữa thì chết ở ngay nước Nga. Người ta cho rằng họ đã giết thân nhân rồi tự tử.

Sẽ còn rất nhiều kịch bản bi thảm xẩy ra cho người dân Nga khi mà ông Putin vẫn điên cuồng phạm tội ác diệt chủng và tội ác chiến tranh.

Bây giờ liệu có còn ai nói rằng tôi chưa bao giờ thấy ma quỷ hiện hình không? Xin hãy cứ nhìn ông Putin thì thấy ngay.

Đức Mẹ Maria đã cảnh báo cho thế giới vào năm 1917 tại Fatima và Mẹ xin Đức Giáo Hoàng hãy thánh hiến nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Tôi nghe rằng đã có những cuộc thánh hiến không trọn vẹn nên nước Nga mới hoành hành dữ dội và ghê gớm như vậy.

Hàng vạn người dân chết một cách oan ức, người dân vô tội bị quân Nga hãm hiếp, xử bắn, bị chết thảm, chết vì đói khát...Giữa thế kỷ thứ 21 mà sinh mạng con người vẫn không được xem trọng. Oán khí và oan khiên bao bọc bầu không khí châu Âu. Khuôn mặt xấu xí của chiến tranh đã lộ diện với những đau thương cho dân lành. 


Tuy nhiên, gương chiến đấu oai hùng của quân dân Ukraine được cả thế giới thán phục. Hình ảnh đẹp và hào hùng nhất đó là Tổng Thống Zelensky, một người hùng nổi danh từ sự can trường, hy sinh, yêu nước và đảm lược.


Cả thế giới bàng hoàng và phẫn nộ. Mọi người đều cùng nhau cầu nguyện cho sự thiện thắng lợi và sự ác bị huỷ diệt.

Xin Chúa chúc phúc và gìn giữ cho nước Ukraine.  Xin Chúa cho sự dữ sớm chấm dứt để nước Ukraine được xây dựng lại, để dân tộc Ukraine được hồi sinh, để hoà bình và thịnh vượng được vãn hồi. Amen.

Kim Hà, 22/4/2022