Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5196: CHỈ SỐNG BẰNG MÌNH THÁNH CHÚA (BH2)

Friday, April 22, 20224:00 PM(View: 582)

cross1CN 5196: CHỈ SỐNG BẰNG MÌNH THÁNH CHÚA (BH2)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

1. Tu sĩ Nicolas of Flue (1417-1487) được sinh ra tại Thuỵ Sĩ. Khi còn rất trẻ ngài đã được những ơn thiêng. Sau đó, ngài lập gia đình và có 10 người con. Sau 25 năm sống cuộc sống hôn nhân, ngài Nicholas được phép của người vợ để rời xa gia đình và đi tu làm ẩn sĩ để theo đuổi con đường tu hành mà ngài thường ước mơ.

Sau khi ngài đi vào cuộc sống ở ẩn trong một hang động thì ngài Nicholas bắt đầu bị bịnh đau bao tử nặng. Ngài tưởng rằng mình sẽ chết. Sau khi cơn đau rời khỏi ngài thì ngài không còn ăn uống được nữa. Ngài rước Lễ mỗi tháng một lần và sống bằng Thánh Thể Chúa trong suốt 20 năm.
Trong thời gian ngài ở ẩn, có rất nhiều người từ mọi tầng lớp xã hội đến tìm ngài để xin lời khuyên và lời giảng dạy. 

2. Bà Therese Neumann mang 5 vết thương Thánh và là người Đức. Bà sống một cuộc đời thần bi trong rất nhiều năm. Người ta đoán rằng bà chịu sự đau khổ của cuộc Tử Nạn Chúa Giêsu Kito khoảng 750 lần. Bà là một người thần bí mang trong mình 9 dấu gai đâm trong đầu óc. Bà có vết thương nơi vai và có 30 vết roi đòn trên thân xác. Mặt của bà thường có đầy nước mắt máu.

Vết thương thánh của bà Therese kéo dài 36 năm. Bà là người thứ hai mang dấu Thánh rất lâu, chỉ sau Thánh Padre Pio mà thôi. Cha Padre Pio đã mang dấu Thánh đển 50 năm. Bà Therese chỉ sống nhờ Thánh Thể Chúa trong 35 năm cho đến khi bà chết.

Kim Hà, 22/4/2022