Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 2)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 5)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 5)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5198: MỘT VỊ THÁNH TỐT LÀNH (BH#4)

Sunday, April 24, 20227:39 PM(View: 708)

daminhsrCN 5198: MỘT VỊ THÁNH TỐT LÀNH (BH#4)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

Thánh Agnes thành Montepulciano sống cùng thời với Chân Phước Peter Ghigenzi, từ năm 1268 đến 1317.

Khi còn bé, chị Agnes là một đứa trẻ thánh thiện, chị thuyết phục cha mẹ để cho phép chị gia nhập Dòng Đa Minh khi chị mới có 9 tuổi. Theo các nữ tu thì chị Agnes có sự khôn ngoan lạ thường và sự thánh thiện đáng nể. Chị ăn chay bằng bánh mì và nước lã. Chị ngủ trên sàn nhà như làm việc sám hối cho tội lỗi. Chị có nhiều ơn lạ thường. Chị nhận được nhiều thị kiến thiêng liêng.

Có lần chị được bồng Chúa Giêsu nhỏ trên tay. Chị được Thiên Thần cho rước Mình Thánh Chúa. Chị có khả năng bay bổng, làm cho thức ăn được nhân lên nhiều hơn. Chị có thể tiên đoán tương lai.

Có những khi chị đang cầu nguyện mà có những cây thánh giá mầu trắng rơi xuống người của chị. Khi chị Agnes chết thì có một mùi hương thơm toả ra, bắt đầu từ hai bàn tay và hai bàn chân của chị. Cộng đoàn tu của chị hiểu rằng có dấu lạ. Xác của chị Thánh không bị hư hoại. Xác chị được đặt ở ngoài tu viện để cho mọi người đến cầu nguyện và chiêm ngắm.

Có một khách hành hương đển viếng xác của chị Thánh Agnes khoảng 50 năm sau đó, chính là Thánh Catarina thành Siena, một vị thánh nổi tiếng của Dòng Đa Minh. Thánh Catarina cung kính hôn lên chân của chị Thánh Agnes. Trước khi Thánh Catarina có thể hôn chân Thánh Agnes thì chân của Thánh Agnes tránh ra, trước sự chứng kiến của mọi người. Dường như Thánh Agnes muốn nỏi rằng tôi không muốn nhận được sự cung kính ấy.

Thế là Thánh Catarina nhẹ nhàng và kính cẩn để đôi chân của Thánh Agnes về đúng vị trí như cũ. Thế rồi Thánh Catarina đến viếng Thánh Agnes lần nữa và bà cầu nguyện cách sốt sắng bên cạnh đó. Những người chứng kể rằng những cánh hoa mầu trắng lại rơi rớt trên người của Thánh Catarina và Thánh Agnes lần nữa.

Sau này xác của Thánh Agnes được đặt trong ngôi mộ ở bức tường của bàn Thánh chính. Sau một thời gian dài, xác bà tan rữa. Một phần xác còn nguyên vẹn thì được đặt trong Đền Thánh Agnes ở vùng Montepulciano, nước Ý.

Kim Hà, 24/4/2022