Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 17)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5199: THÁNH VINCENT FERRER TIÊN TRI VỀ TẬN THẾ (1)

Monday, April 25, 20221:26 PM(View: 782)

vincenteCN 5199: THÁNH VINCENT FERRER TIÊN TRI VỀ TẬN THẾ (1)

https://www.ncregister.com/blog/the-prophetic-saint-who-foretold-what-the-end-of-the-world-will-be-like

Khi vị Giáo Hoàng sử dụng từ ngữ : “Thiên Thần của Khải Huyền” trong thời Trung Cổ thì người ta hiểu ngay là ngài nói về Thánh Vincent Ferrer.

Thánh Vincent Ferrer giảng Thánh Kinh rất hay và rất thuyết phục. Ngài nói về việc Phán Xét và sự xuất hiện của tên Phản Kito.

Đức GH Pio II gọi Thánh Vincent Ferrer là: “Vị Thiên Thần của Khải Huyền'".

Thánh Vincent bay trên trời cao để tuyên bố ngày Phán Xét Cuối  và ngài truyền giáo cho tất cả các cư dân của trái đất.

Năm 2019 đánh dấu 600 năm ngày Thánh Vincent Ferrer chết vào ngày 5/4/1419, tuy nhiên lời của Ngài vẫn còn có giá trị vạn năng và vẫn còn rất cần thiết luôn mãi. Trước khi nghe ngài giảng dạy về Cuộc Phán Xét Cuối, kẻ phản Kito và tận thế ghi chúng ta hãy hiểu rằng ngài là vị thuyết giảng đại tài và đầy quyền năng ở khắp Âu Châu. Bắt đầu từ nước của ngài là Tây Ban Nha trở đi mà ngài làm nhiều phép lạ cả thể.

Là một vị linh mục Dòng Đa Minh, Thánh Vincent Ferrer giảng dạy bằng tiếng mẹ đẻ, rồi bằng tiếng Latinh. Mỗi khi ngài đi đến đâu thì ai ai cũng hiểu lời giảng của ngài bằng tiếng mẹ đẻ của họ. 

Hàng ngàn kẻ tội lỗi đã ăn năn thống hối dủ rằng họ phạm nhiều tội lỗi đến đâu đi nữa.

Ngay cả vua Hồi giáo người Moorish đến nghe lời ngài giảng. Thánh Vincent Ferrer chỉ giảng có 3 bài giảng mà có hơn 8,000 người Hồi giáo Moors được ơn hoán cải và muốn được rửa tội theo đạo Công Giáo. Ngài hoán cải khoảng 25 ngàn người người Do Thái Giáo ở Tây Ban Nha.

Trong một đại hội lớn của giáo hội, Thánh Vincent giảng. Đã có từ 14 đến 16 thầy giảng hoán cải tại chỗ. Tại vùng Toledo, nhiều người Do Thái Giáo trở lại đạo đến nỗi họ biến các hội đường của họ thành Nhà Thờ để tôn vinh Chúa và Đức Mẹ Maria.

Giống như Chúa Giêsu đã làm cho con bà goá Naim được sống lại, qua quyền năng của Chúa Kito, Thánh Vincent bảo cho một đám tang ngừng lại và ra lệnh cho xác chết sống lại. Thế là người chết ngồi ngay lên. Ngài đã làm cho 28 người chết sống lại. Sau khi ngài chết, có hai xác người chết đặt trên mộ của ngài cũng được sống lại.

Thánh Vincente chữa lành rất nhiều bịnh nhân, làm nhiều phép lạ trong Danh Thánh Chúa Giêsu và qua việc làm Dấu Thánh Giá. Trong một lần, ngài làm cho một em trai tàn tật có thêm chân tay. Em ấy sau trở nên một vị giám mục của thành phố Barcelona.

Trong lúc ngồi toà giải tội, Thánh Vincent có thể đọc được các linh hồn. Ngài nói về Thiên Đàng và các biến cố trong tương lai.

Ngài bảo một bà mẹ rằng con trai nhỏ của bà sẽ trở nên Đức Giáo Hoàng và sẽ phong thánh cho ngài. Thế rồi em trai ấy trở nên ĐGH Callixtus III.

Trong lúc Thánh Nhân được phong thánh thì thân xác ngài vẫn còn nguyên vẹn.
 

Trước đó, trong nạn đói ở thành phố Barcelona, ngài tiên tri rằng có 2 chiếc tầu sẽ đến và đem nhiều trái bắp đến cứu đói. Không ai tin điều đó. Cùng một ngày, hai tầu cứu đói đã đến cứu trợ.

Thánh Vincent có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Ngài rao giảng và nói về quyền năng của chuỗi Mân Côi, về việc Chuỗi Mân Côi hoán cải những ai cầu nguyện chuỗi này.

Kim Hà, 25/4/2022