Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 17)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 60)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5202: THÁNH VINCENT FERRER NÓI VỀ KẺ PHẢN KITO (4)

Monday, April 25, 20226:02 PM(View: 696)

vincenCN 5202: THÁNH VINCENT FERRER NÓI VỀ KẺ PHẢN KITO (4)

https://www.ncregister.com/blog/the-prophetic-saint-who-foretold-what-the-end-of-the-world-will-be-like

Thánh Vincent Ferrer đã nói tiên tri về những vấn đề của thời đại này và về tên Phản Kito trong lá thư gửi cho ĐGH Benedict XIII vào năm 1412, tức là  vào 608 năm về trước:


1. Đầu tiên, là dấu hiệu của mặt trời. (Luca 21:25)


2. Dấu hiệu của mặt trăng.

“Trong Phúc Âm thì mặt trăng tượng trưng cho Mẹ Giáo Hội Toàn Cầu. Đó là thế giới đại đồng của người Kito hữu."

”Giáo hội sẽ không còn ở trong tình trạng mà Chúa Kito đã thành lập mà sẽ có những hiện tượng kiêu căng, xa hoa, phù phiếm. Lòng thương xót và giải thoát sẽ trở nên sự buôn thần bán thánh, sự cho vay với lãi nặng và sự cưỡng đoạt. Sự trong sạch trở nên gian dối, sự không trong sạch trở nên tình trạng hối lộ, tham nhũng. Sự thanh khiết của đức tính trở nên sự thối tha, tham lam bất chính. Sự kiên nhẫn trở nên giận dữ, chiến tranh và xung đột xẩy ra trong thiên hạ. Sự siêng năng trở nên sự lười biếng và dối trá."

Chúa Kito cảnh cáo chúng ta: “Sẽ có những Kito giả và tiên tri giả. Và chúng sẽ cho các dấu hiệu và điềm lạ lớn lao để lừa phỉnh cả những người được chọn." (Matthew 24:24).

Người ta sẽ bị lừa gạt bởi những phép lạ giả trá. Vì con người trên thế giới phạm tội chống lại Chúa. Họ làm theo việc của ma quỷ như xem bói, thuật bùa phép, thay vì đặt nhu cầu của họ trước Thiên Chúa. Họ có đầy những sự thờ quấy trong thế giới ngày nay.

Đừng để bị lừa gạt nhưng hãy đặt tất cả đức tin và tin tưởng vào Danh Thánh Chúa Giêsu Kito.

Hãy phản đối những phép lạ nào nếu không phải là từ Danh Thánh Chúa Kito và bạn sẽ mạnh mẽ chống lại mọi cám dỗ.

3. Thứ ba: Dấu hiệu của các ngôi sao

Chúa Giêsu nói: “Các ngôi sao sẽ rơi xuống từ Thiên Đàng." (Matthew 24:29).

Theo sách Daniel (12:3), Thánh Vincent chứng minh rằng các bậc thầy, các nhà bác sĩ, các nhà bác học, các nhà thần học sẽ: “Rơi xuống từ Thiên Đàng, từ chiều cao của đức tin (Daniel 11:36)."

Chúa Kito cũng cho phép điều này xẩy ra vì những cuộc đời độc ác và bởi nhiều tội lỗi của nhiều người. Chúa Kito cảnh cáo chúng ta trong Mat 24:21-22 rằng:

“Vì khi ấy sẽ có cơn gian nan khốn khổ đến mức từ thuở khai thiên lập địa cho đến bây giờ chưa khi nào xẩy ra, và sẽ không bao giờ xẩy ra như vậy nữa. Nếu những ngày ấy không được rút ngắn lại, thì không ai được cứu thoát; nhưng vì những người được tuyển chọn, các ngày ấy sẽ được rút ngắn."

Kẻ phản Kito sẽ thống trị trong 3 năm và 6 tháng, tức là 1,290 ngày. Khi mà hắn bị giết bằng tia chớp trên Núi Olivet và cái chết của hắn được loan báo rộng rãi trên toàn thế giới thì trái đất sẽ hiện hữu trong 45 ngày nữa. Tôi không nói năm mà là ngày." (Daniel 12:11-12).

“Có 45 ngày này là vì Chúa để cho tất cả những ai bị tên Phản Kito cám dỗ được dịp hoán cải. Nhưng tên Phản Kito sẽ để lại sau lưng hắn những sự giầu có và lạc thú mà khó có một quốc gia nào hoán cải theo đức tin Chúa Kito. Bời vì không có Đấng Cứu Thế nào khác ngoài một Chúa Kito, và họ sẽ không hoán cải."

Trong Thánh Kinh Luca, Chúa Kito đã cảnh cáo chúng ta rằng sẽ có những ngày của ông Nôe và ngày của ông Lot khi thiên hạ cứ sinh hoạt như bình thường. Thế rồi một cảnh tượng khủng khiếp của buổi phán xét và có trận lửa:

"Mà chỉ còn phải sợ hãi đợi chờ cuộc phán xét và ngọn lửa nóng bừng thiêu huỷ các đối tượng của Thiên Chúa." (Do Thái 10:27)

Như Vua David nói trong Thánh Vịnh 96:3 rằng:

“Một ngọn lửa sẽ đi trước ngài và sẽ đốt cháy kẻ thù của ngài. Ánh chớp của ngài sẽ tiến tới với thế giới. Trái đất nhìn thấy và run rẩy. Các núi non tan chẩy như sáp trước sự hiện diện của Thiên Chúa, là Thiên Chúa của tất cả mọi sự trên trái đất."

Thánh Vincent Ferrer cảnh báo:

“Do đó, hãy làm việc sám hối bây giờ.
Hãy tha thứ mọi thương tích.
Hãy đền bù đối với những đồ vật mà ta đã lấy của người khác.
Hãy sống công chính, xưng thú mọi tội lỗi.

Nếu chỉ trong một thời gian ngắn mà cả thành phố này sẽ bị huỷ diệt bởi lửa cháy thì liệu các bạn có thể đổi tất cả những vật dụng của bạn để lấy những gì mà bạn có thể mang theo với mình không? Đó là những kho tàng được chất chứa trên Thiên Đàng.

(Hết)

Kim Hà, 25/4/2022