Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Tuesday, April 26, 20229:06 PM(View: 93)
melavngCN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Mỗi lần tháng 4 đen về là một lần tôi tự nhắc nhở cho chính mình là luôn phải cầu nguyện cho nước Việt Nam yêu dấu và đồng bào VN ở quốc nội và ở hải ngoại được ấm no và hạnh phúc.

Thật sự trong suốt 47 năm qua, chưa bao giờ mà gia đình chúng tôi ngừng cầu nguyện cho dân tộc và đất nước Việt Nam.

Trong nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh hàng ngày trong suốt 17 năm qua, chúng tôi luôn cầu cho sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, để không có một kẻ thù truyền kiếp nào có thể lấn chiếm hay xâm lăng lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam.

Chúng tôi cầu cho đất nước thay đổi để có một thể chế tự do, dân chủ và no ấm, để cho mọi người dân VN trong nước cũng như ở hải ngoại luôn đoàn kết, yêu thương nhau và được mọi điều may lành và bình an.

Chúng tôi cũng luôn cầu nguyện cho những người dân Việt Nam đã chết trong trận chiến Việt Nam và sau trận chiến Việt Nam được giải thoát và về Thiên Đàng.

Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã chết thảm thương trong các trại tù cải tạo, những người đã chết tức tưởi, không có mộ phần, trên đường vượt biển và vượt biên đường bộ.

Chúng tôi cầu nguyện cho các linh hồn chiến sĩ trận vong được yên nghỉ muôn đời, được hạnh phúc nơi thiên đàng vì đã hy sinh cho tổ quốc.

Chúng tôi cầu nguyện cho các thế hệ thanh niên, thiếu nữ biết học hỏi được gương chiến đấu anh dũng của tiền nhân để bảo vệ đất nước và sẵn sàng hy sinh mọi sự cho sự an toàn của tổ quốc và toàn dân.

Lạy Chúa, xin thương xót và bảo vệ đất nước Việt Nam yêu quý của chúng con. Amen.

Lạy Đức Mẹ La Vang, xin Mẹ bảo vệ và cầu bầu cho Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 26/4/2022
May be an image of outdoors
svg%3e
Kim Ha