Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Tuesday, April 26, 20229:06 PM(View: 622)
melavngCN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Mỗi lần tháng 4 đen về là một lần tôi tự nhắc nhở cho chính mình là luôn phải cầu nguyện cho nước Việt Nam yêu dấu và đồng bào VN ở quốc nội và ở hải ngoại được ấm no và hạnh phúc.

Thật sự trong suốt 47 năm qua, chưa bao giờ mà gia đình chúng tôi ngừng cầu nguyện cho dân tộc và đất nước Việt Nam.

Trong nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh hàng ngày trong suốt 17 năm qua, chúng tôi luôn cầu cho sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, để không có một kẻ thù truyền kiếp nào có thể lấn chiếm hay xâm lăng lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam.

Chúng tôi cầu cho đất nước thay đổi để có một thể chế tự do, dân chủ và no ấm, để cho mọi người dân VN trong nước cũng như ở hải ngoại luôn đoàn kết, yêu thương nhau và được mọi điều may lành và bình an.

Chúng tôi cũng luôn cầu nguyện cho những người dân Việt Nam đã chết trong trận chiến Việt Nam và sau trận chiến Việt Nam được giải thoát và về Thiên Đàng.

Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã chết thảm thương trong các trại tù cải tạo, những người đã chết tức tưởi, không có mộ phần, trên đường vượt biển và vượt biên đường bộ.

Chúng tôi cầu nguyện cho các linh hồn chiến sĩ trận vong được yên nghỉ muôn đời, được hạnh phúc nơi thiên đàng vì đã hy sinh cho tổ quốc.

Chúng tôi cầu nguyện cho các thế hệ thanh niên, thiếu nữ biết học hỏi được gương chiến đấu anh dũng của tiền nhân để bảo vệ đất nước và sẵn sàng hy sinh mọi sự cho sự an toàn của tổ quốc và toàn dân.

Lạy Chúa, xin thương xót và bảo vệ đất nước Việt Nam yêu quý của chúng con. Amen.

Lạy Đức Mẹ La Vang, xin Mẹ bảo vệ và cầu bầu cho Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 26/4/2022
May be an image of outdoors
svg%3e
Kim Ha