Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 2)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 5)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 5)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5208: CHUYỆN MA QUỶ #1

Thursday, April 28, 202211:03 AM(View: 780)

chainCN 5208: CHUYỆN MA QUỶ #1

https://www.theslayingdragonsbook.com


Tôi đã biết về những câu chuyện Trận Chiến Thiêng Liêng, tôi và gia đình tôi đi nghỉ hè. Chúng tôi thuê một căn nhà để ở. Trước khi dọn đồ vào nhà. Tôi thấy căn nhà đúng là một căn nhà bên bờ biển. 

Tôi bèn tìm một lời kinh giải thoát của Đức Ông Rossetti. Lời nguyện này "Deliverance and Blessing of a Bedroom," https://www.catholicexorcism.org/deliverance-prayers-for-the-laity

Lới nguyện này để cho mọi người dùng khi đến cư ngụ ở khách sạn hay một nơi nào đó qua đêm. Gia đình tôi quy tụ lại và cùng đọc kinh, chúng tôi rẩy nước phép. Rồi chúng tôi gỡ một bức tranh trên tường để treo một cây thánh giá vào nơi đó.

Sau đó, chúng tôi cảm thấy an toàn vì có sự hiện diện và bảo vệ của Chúa. Chúng tôi bắt đầu khiêng đồ đạc vào rồi ngồi trên ghế sa lông để chuẩn bị những sinh hoạt cho ngày nghỉ đầu tiên trong tuần lễ ở đó.

Lúc đó, vợ của tôi đọc danh sách các khách vãng lai đã từng ở thuê trong ngôi nhà này. Nàng nhận ra chủ nhà là hai người phụ nữ. Có thể họ là chị em, bạn bè hay là hai người đồng tính luyến ái chăng?

Nhưng khi chúng tôi thấy có cái cờ có hình cầu vồng là dấu hiệu của người đồng tính dán trong cuốn sách ấy thì chúng tôi biết ngay ngôi nhà này đã thuộc về cặp đồng tính. Tôi nghĩ ngay về tội lỗi của những kẻ làm chủ ngôi nhà này. Thế có nghĩa là ngôi nhà này đã bị ô uế bởi giới đồng tính. Đó là một tội kêu thấu đến Thiên Đàng.

Chúng tôi mừng vì đã chuẩn bị cách thiêng liêng cho cuộc chiến này. Chúng tôi dâng lên Chúa mọi lo nghĩ và bắt đầu chuỗi ngày nghỉ hè.

Đêm đầu tiên

Đêm ấy, tôi bỗng dưng bị ai đó đụng vào bàn chân phải trong khi ngủ. Tôi lập tức tỉnh ngay. Tôi không thể nhận ra đó là những ngôn tay hay bàn tay của ai đó mà đã đánh thức tôi ngay. Tôi nghĩ rằng mình đang bị ma quỷ chọc ghẹo. Trong suốt hơn 40 năm qua, chưa bao giờ tôi có cảm nghiệm này.

Sáng sớm hôm ấy, khoảng 2:00 g sáng, tôi lại thức giâc vì có tiếng đóng của mạnh. Tuy nhiên tôi nhận ra rằng tiếng đóng cửa ấy có thể là trong giấc mơ của tôi và làm cho tôi thức giấc. Đó cũng là dấu hiệu thứ hai làm cho tôi lo lắng.


Nói cho rõ thì tôi không phải là kẻ luôn nhìn thấy hiện tượng của ma quỷ. Tôi biết cách tìm dấu hiệu theo nguyên tắc của giáo hội hay theo các nhà trừ quỷ. Tôi bắt đầu nghi ngờ mà không sợ hãi.

Đêm thứ hai

Sau một ngày tuyệt vời nơi bờ biến, chúng tôi về nhà ngủ. Tôi không kể cho vợ tôi nghe về hai trường hợp mà tôi đã cảm thấy vào đêm hôm trước vì không muốn làm cho nàng sợ. Đêm thứ hai ấy tôi bị đánh thức bởi tiếng động nghe rất khó chịu. Nó làm cho tôi sợ hãi vì cảm nghiệm của đêm trước vẫn còn trong đầu tôi.

Đó là tiếng động của tiếng kim loại. Tiếng động nghe nặng nề, như có ai đó kéo lê xiềng xích trên nền nhà. Bước trước rồi sau đó có bước sau. Đó là nền nhà của phòng ngủ chính trong nhà. Ở phòng của cha mẹ và con cái. Tôi nghĩ đó có thể là tiếng của ma quỷ xuất hiện trong nhà của ai đó.

Con ma hiện ra, nó chỉ có nửa người và không có phía dưới. Tôi đã từng nghe những câu chuyện ma quỷ này và chúng hiện ra chỉ có nửa người mà thôi.

Lúc đó cũng là 2:00 giờ sáng. Tôi đã thấy con ma chỉ có nửa người, có thể là con quỷ, có thề là linh hồn bị đoạ phạt. Hắn cứ kéo lê trên nền nhà giống như hắn đang lê chiếc xiềng xích nặng nề. Tiếng động ấy kéo dai khoảng 20 giây rồi im lặng. Tôi rất sợ nếu hắn đi vào phòng các con của tôi. Tuy nhiên tôi đánh thức vợ tôi và hỏi:

"Em có nghe tiếng động gì không?"

"Không, em chẳng nghe gì cả. Chắc là anh ngủ mơ đó".

Tôi biết chắc là mình không nằm mơ. Lần này, không giống như đêm trước, tiếng động đã đánh thức tôi thức giấc. Khi nàng không nghe gì cả nhưng tôi lại nghe tiếng động rất mạnh và đáng sợ. Tôi bắt đầu kết luận rằng có ma quỷ trong nhà này. Chúng tôi cần phải cẩn thận khi ngụ tạm ở nhà này.

LỜI CẦU NGUYỆN XIN CHÚA BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG CON

Nguồn: Spiritdaily.com

[Lúc này, cuộc chiến thiêng liêng xẩy ra ở mọi nơi và trong mọi tình huống, trong gia đình, trong Giáo Hội, trong truyền thông, và trong xã hội. Chúng ta cần phải mạnh mẽ và không sợ hãi. Hãy chiếm lại những gì mà kẻ thù đã chiếm đoạt, và ngôi nhà của chúng ta phải là một chiến lũy.)

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa bao phủ con, gia đình con, bạn bè con và nhà cửa con với tình yêu và sự bảo vệ của Chúa suốt ngày này và mỗi ngày, xin Chúa bao bọc chúng con trong chu vi 100 thước và mọi phương hướng.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa bắt giữ ma quỷ đang ở đây, hay những ma quỷ cố gắng đến, kể cả ma quỷ điếc lác, câm và mù. Xin Chúa tước hết các khí giới, các ảo ảnh, vũ khí, quyền lực và quyền hành của chúng.

Xin Chúa làm cho chúng tê liệt mà không thể liên lạc hay hành động trong bất cứ cách thức nào. Xin Chúa trói buộc, đánh phạt và làm cho chúng rời xa chúng con. Xin Chúa gửi chúng đến dưới chân cây Thánh Giá của Chúa để chúng không còn có thể bầy mưu hay làm hại chúng con hay bất kỳ một ai. Xin Chúa hãy làm chủ chúng nó nếu những điều ấy Chúa thấy xứng hợp.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu che chở chúng con. Xin Chúa Thánh Thần đổ tràn đầy ơn Thánh trên chúng con.

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ bao bọc chúng con trong Áo Choàng tình yêu của Mẹ, xin Mẹ bảo vệ chung quanh chúng con.

Lạy Cha Thánh Giuse, xin Cha hướng dẫn chúng con.

Lạy các Thiên Thần và các Thánh, xin canh gác và bảo vệ chúng con thoát khỏi những biến cố xui xẻo. Xin các ngài bảo vệ chúng con khỏi lửa cháy, trộm cắp, bị phá hoại, bão lụt, đau yếu. Xin bảo vệ chúng con khỏi các tai nạn đủ mọi loại, khỏi tuyệt vọng, khỏi mọi sự khó khăn, khỏi mọi lời nguyền rủa và những sự bất toàn.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con xin những điều này trong Danh Thánh Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria, ngay bây giờ. Amen.

Lạy Thánh Micae, Thánh Giuse, Thánh Padre Pio, Thánh John Paul II, và Đức Mẹ Maria, xin cầu bầu cho chúng con. Amen.


Kim Hà dịch thuật, 2020

SPIRITUAL PROTECTION of the HOME PRAYER:

[At this time of spiritual warfare and agitation in all aspects of life -- in the family, in the Church, in media, in society -- let us stand strong, let us stand unafraid, let us take back territory from the enemy, and let us make sure the home is a fortress]

Dear Lord Jesus, please surround me (my family/friends/home) with a perimeter of Your Love and Protection throughout the day today and every day a hundred yards in all directions.

Lord Jesus, render any demons that are here, or should try to come, deaf, dumb, and blind. Strip them of all weapons, illusions, armor, power, and authority.

Disable them from communicating or interacting in any way. Bind, sever, and separate them, sending them directly to the foot of Your Cross, without manifestation or harm, to us or to anyone, to be dealt with by you Jesus as you see fit.

May Your Precious Blood cover us, the Holy Spirit fill us, Mary's mantle of love and protection surround us, St. Joseph guide us, the Holy Angels and Saints guard and protect us from all unfortunate events.

Protect us from fire, theft, vandalism, flood, storms, ailments and accidents of every sort, distress, hardship, curse, and all untoward things.

I ask this all in your Name Jesus, through Mary's intercession, now. Amen!

St. Michael, St. Joseph, St. Padre Pio, St. John Paul II, and Mother Mary, pray for us!


(Còn tiếp)

Kim Hà, 28/4/2022