Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5212: CÓ THIÊN THẦN CÀY RUỘNG THAY TÔI (BH6)

Saturday, April 30, 202211:09 AM(View: 343)

angelCN 5212: CÓ THIÊN THẦN CÀY RUỘNG THAY TÔI (BH6)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

Thánh Isidore là một nông dân. Ngài sinh vào khoảng năm 1070 trong một gia đình rất nghèo nhưng lại rất ngoan đạo ở tại thành phố Madrid, nước Tây Ban Nha. Khi còn nhỏ, ngài làm việc cho một lãnh chúa. Ông chủ rất tin tưởng ngài.

Thánh Isidore cưới một phụ nữ đức hạnh. Bà ngoan đạo giống như chồng bà. Cả hai có một người con nhưng người con chết khi còn thơ bé.

Dù sống trong cảnh nghèo khó nhưng Thánh Isidore rất tử tế với mọi người. Ngài chia sẻ thức ăn với những người xa lạ. Có nhiều lần thức ăn của ngài được nhân lên để có thể chia sẻ thêm cho nhiều người khác.

Ngài không bao giờ bỏ đi lễ hàng ngày. Ngài hay chìm sâu trong tình trạng chiêm niệm. Có khi ngài đi làm trễ. Một số người nông dân khác tỏ ra ghen tỵ nên họ mách ông chủ. Ông chủ một hôm núp trong cánh đồng để điều tra thì ông ta thấy thánh Isidore khi đi vắng thì có một những người vô hình làm phụ. Ông ta nghĩ rằng các Thiên Thần đang làm việc thay cho vị Thánh.

Thánh Isidore mất lúc 60 tuổi. Xác của ngài được chôn ngay nơi mà ngài thường làm việc. Ngài không có quan tài. Bốn mươi năm sau, xác của ngài được di  dời đi để chôn vào một nơi khác tốt hơn. Các người làng ngạc nhiên khi tháy xác ngài không hư hoại.

Xác ngài được đưa đến Nhà Thờ Thánh Andrew. Đó là một trong sáu nơi chôn cất xác ngài cho đến khi xác ngài được chôn ở Vương Cung Thánh Đường Madrid ở nước Tây Ban Nha.

Người ta đến cầu nguyện nơi xác ngài và nhận được nhiều ơn chữa lành và phép lạ nhãn tiền. Sau 800 năm và sau khi được di dời đi nhiêu nơi, xác của ngài trở nên đen đi nhưng vẫn còn nguyên vẹn.

Kim Hà, 30/4/2022