Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5214: XÁC THÁNH CATHERINE BOLOGNA CÒN NGUYÊN (BH#8)

Sunday, May 1, 20229:35 PM(View: 305)

MDHNCN 5214: XÁC THÁNH CATHERINE BOLOGNA CÒN NGUYÊN (BH#8)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

Thánh Catherine thành Bologna sinh ra trong một gia đình giàu có và danh giá. Ngài đã không chú ý đến lối sống thế gian của các bạn nên ngài đã đến vùng Ferrara, nước Ý để gia nhập một nhóm giáo dân thuộc Dòng Phanxicoo. Nhóm này sống đơn sơ, thanh khiết và vâng lời. Lúc đó, chị Thánh chỉ mới có 17 tuổi.

Chị Thánh tỏ ra thông mình và có đời sống thần bí. Chị có nhiều bài viết quan trọng để biểu lộ sự thông mình và khôn ngoan của mình. Sau khi sống 24 năm ở vùng Ferrara, chị Thánh Catherine được gửi tới thành phố Bologna để thành lập một tu viện ở đó.

Khi chị Thánh qua đời vào năm 1463, xác của chị được chôn cất. Sau đó có một mùi hương thơm ngát tại mộ của chị. Có nhiều phép lạ xẩy ra tại đó. Vào 18 ngày sau đó, các nữ tu được phép mở quan tài và họ thấy xác của chị Thánh còn nguyên vẹn.

Trong 12 năm kế tiếp, vì mọi người yêu cầu được thăm viếng xác chị nên các nữ tu phải đem cái cáng có đặt xác còn nguyên của Thánh Catherine ra cho mội người thăm viếng. Các nữ tu đặt xác chị trên một cái ghế và đặt trong một cái cũi gỗ và gắn bánh xe để có thể di chuyển được.

Trong năm 1500, một trong các nữ tu trong Dòng nhận được thị kiến về Thánh Catherine. Chị Thánh ao ước rằng xác của chị được đặt trong một nguyện đường đặc biệt. Xác của chị Thánh vẫn ở trong tư thế ngồi để mọi người có thể nhìn thấy.

Lời cầu xin của chị được nhận lời ngay lập tức. Trong 150 năm trôi qua, có một nguyện đường đẹp đẽ nguy nga được xây lên và xác của chi được đặt tại đó. Sau hơn 400 năm qua đi, vì có nhiều đèn nến và đèn đầu được người ta thắp lên liên tục nên xác của chị trở nên đen và khô lại.

Năm 1956, người ta làm một cỗ quan tài bằng thuỷ tinh để bảo vệ xác của chị khỏi bị hư hoại.

Kim Hà, 1/5/2022