Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5216: CHẾT RỒI MÀ VẪN MỞ MIỆNG CA NGỢI CHÚA (BH#9)

Monday, May 2, 202211:52 AM(View: 273)

mehopeCN 5216: CHẾT RỒI MÀ VẪN MỞ MIỆNG CA NGỢI CHÚA (BH#9)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

Một vị thánh khác ở cùng thời với Thánh Catherine thành Bologna là Chân Phước Eustochia Calafato. Bà sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng bà lại chú tâm hướng về Dòng Clara khó nghèo. Tuy nhiên, cha của bà không cho phép bà vào tu trong Dòng này.

Sau khi cha của bà chết thì bà quyết định thực hiện ý định là xin vào tu trong tu viện Thánh Clara. Tuy nhiên, sau 11 năm, chân phước Eustochia cảm thấy có ơn gọi để xây dựng một tu viện Thánh Clara khác có luật lệ khó khăn hơn, và sống hoàn toàn khó nghèo.

Đã có rất nhiều phép lạ xẩy ra, kể cả có Năm Dấu Thánh nơi vị Chân Phước thánh thiện này. Sau khi bà chết thì phép lạ vẫn xẩy ra. Xác của bà không hư hoại.

Năm 1615, hơn một thế kỷ sau khi bà chết, có một cuộc động đất nguy hiểm xẩy ra và đã đe doạ cả một thành phố. Sau nhiều ngày hoảng sợ, những người dân trong thành đến với Dòng Clara và kêu cầu Chân Phước Eustochia giúp đỡ và cầu thay nguyện giúp cho họ. Các nữ tu bèn đưa xác cúa vị Sáng Lập ra. Họ đặt xác bà ngồi trên ghế tại nơi mà bà hay ngồi nơi ca triều. Rồi mọi người cầu nguyện sốt sắng. Bỗng dưng miệng của bà mở ra và bà cất tiếng ca hát trong buổi cầu nguyện ban tối.

Lần này mọi người run sợ còn hơn là sợ cuộc động đất. Các nữ tu cùng hát với bà và nỗi lo sợ dần biến đi. Ngày nay, xác của Chân Phước Eustochia Calafato vẫn còn tồn tại và được bảo quản tốt. Tuy xác bà có đen đi với thời gian nhưng các vết thương Thánh vẫn còn được nhìn thấy.

Kim Hà, 2/5/2022