Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5227: LƯƠNG THỰC LÀ LỜI CHÚA

Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 352)

banhruouCN 5227: LƯƠNG THỰC LÀ LỜI CHÚA

Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

Có một nữ tu khác ở trong muôn ngàn nữ tu nhưng Chúa cho ĐGH John Paul II được nhìn thấy hình ảnh của Sr. ấy trong một thị kiến. Khi tình cờ đến thăm một tu viện thì ngài lấy làm lạ vì nhìn thấy Sr. ấy trong đám đông các nữ tu.

Ngài thắc mắc là tại sao ngài lại được thấy chỉ một mình bà. Khi ngài hỏi thì bà trả lời rằng bà luôn hàng ngày tha thiết cầu nguyện cho ngài. Khuôn mặt bà sáng láng cách lạ thường.

Khi ta vui tươi thì ai cũng thấy rõ là Chúa đang hiện diện sống động trong cuộc đời của ta. Hãy cố gắng phục vụ mọi người. Vì lòng mến Chúa mà hãy làm mọi sự.

Trong thời buổi này có rất nhiều tội lỗi và nhiều sự dữ xẩy ra cho thế giới: Dịch bịnh Covid 19, dị giáo, chiến tranh xâm lược, các vấn nạn xã hội như phong trào muốn cho các linh mục lấy vợ, muốn cho các phụ nữ làm linh mục, đồng tính luyến ái, phá thai, chuyển giới, dâm ô và hàng ngàn vấn đề khác, chúng ta rất cần cầu nguyện để xin Chúa phá đi sự dữ, bởi vì những sự dữ ấy sẽ lôi cuốn giới trẻ trong gia đình chúng ta sa ngã và mất linh hồn.

Ai trong chúng ta cũng kinh qua sự đau khổ. Chịu đựng đau khổ là một hình thức tử đạo. Đau khổ là cầu thang để lên Thiên Đàng. Chịu đau khổ để nên thánh. Xin hãy kết hợp những đau khổ của mình với cuộc Tử Nạn Chúa để cầu nguyện cho gia đinh, con cái và thế giới.

Hội Thánh dạy chúng ta rằng:

"Lương thực thần thiêng nuôi dưỡng chúng ta đó là Lời Chúa và Thánh Thể. Khi đã được Chúa nuôi dưỡng bằng luơng thực ấy, chúng ta cũng có trách nhiệm phải làm cho người khác cũng được nuôi dưỡng như vậy vì: ”Các con đã lãnh nhận nhưng không thì cũng phải cho đi nhưng không”.

"Thiên Chúa như nguồn nước, Ngài không ngừng thông ban ân phúc cho con người qua các Bí tích, nhất là Bí tích Thánh Thể và Lời Chúa, nên các môn đệ Chúa ngày nay mặc dù không có khả năng sản xuất ra lương thực nuôi dân, nhưng họ sẽ gắng sức, tận dụng tài năng, trí lực của mình để đón nhận ân sủng của Thiên Chúa, rồi trao ban cho con người để người người biết cộng tác vào công trình sáng tạo của Thiên Chúa, làm giầu mặt đất và đem lại hạnh phúc cho nhân lọai." (LM Giuse Đinh Lập Liễm)

Hãy nhớ rằng Chúa là Đấng làm chủ mọi hoạt động và mọi sinh hoạt trên thế giới này. Thánh Linh cùa Chúa tràn ngập ở khắp mọi nơi. Lòng Thương Xót của Chúa cũng lớn lao, mênh mông vô bờ bến. 

Xin hãy đem tình yêu, nụ cười và và niềm vui của Chúa đến cho mọi người trong bất cứ lúc nào và nơi nào mà ta đến. Amen.

Kim Hà, 8/5/2022