Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 6)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 6)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 32)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 84)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 3071: CHÂN PHƯỚC ELENA AIELLO NÓI TIÊN TRI

Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 505)

1-1bbCN 3071: CHÂN PHƯỚC ELENA AIELLO NÓI TIÊN TRI

BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM.

Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com
www.memaria.net và www.memaria.org

Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai của một vị giáo hoàng và sự trừng phạt liên quan đến một cuộc động đất lớn lao. Sau đây là một số những lời tiên tri của Chân Phước Elena Aiello:

Đức Mẹ Maria nói:

“Con người đã và đang xúc phạm đến Thiên Chúa quá nhiều. Nếu Mẹ cho các con thấy tất cả những tội lỗi mà mọi người phạm trong một ngày thì các con sẽ chết vì đau đớn. Đây là thời kỳ đáng sợ."

“Thế giới hoàn toàn hỗn loại bởi vì thời kỳ này còn tồi tệ hơn thời kỳ lụt Đại Hồng Thủy. Chủ nghĩa vật chất thống trị. Hòa Bình đang ở trong tình trạng hiểm nguy."

“Cơn roi đòn giống như một đám mây đen đang di chuyển trên đầu nhân loại: chỉ có quyền năng của Mẹ là Mẹ Thiên Chúa mới có thể làm cho cơn bão tố ngừng lại. Tất cả nhân loại như đang treo trên một sợi chỉ mỏng manh, sắp đứt. Khi mà sợi chỉ đứt thì công lý của Thiên Chúa sẽ đánh ụp trên thế giới và thi hành bản án một cách đáng sợ. Chúa sẽ thanh tẩy mọi sự. Tất cả các quốc gia sẽ bị trừng phạt đích đáng vì tội lỗi của họ. Hiện nay tội lỗi giống như một con sông đầy bùn đang chôn vùi trái đất."

“Quyền lực của ma quỷ đang sẵn sàng đánh mạnh mẽ đến từng vùng của trái địa cầu. Các biến cố khủng khiếp đang chờ đợi xẩy đến trong tương lai."

Trong nhiều lần và nhiều cách, Mẹ đã cảnh cáo thế giới:

"Các nhà lãnh đạo các quốc gia cần phải hiểu tầm quan trọng của những nguy hiểm này nhưng họ từ chối hiểu rằng điều cần thiết nhất cho tất cả mọi người là: thực hành cuộc sống chân thật của Kitô hữu để tránh cơn roi đòn sắp chuẩn bị giáng xuống trên nhân loại."

“Ôi, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ thật là đau đớn và như bị tra tấn vì Mẹ thấy nhân loại đang bận rộn với mọi sự mà hoàn toàn không chú ý đến bổn phận quan trọng nhất của họ là làm hòa với Thiên Chúa."

“Thời gian không còn bao xa nữa và cả thế giới sẽ bị khốn đốn. Máu sẽ chẩy ra nhiều, kể cả máu người công chính, người vô tội cũng như máu của các vị linh mục thánh thiện sẽ đổ ra. Giáo hội sẽ chịu đau khổ rất nhiều và sự hận thù sẽ leo thang đến mức tối đa."

“Nước Ý sẽ bị sỉ nhục và thanh tẩy trong máu của họ. Nước Ý sẽ chịu thống khổ rất nhiều vì muôn ngàn tội lỗi mà người ta đã phạm trong quốc gia có nhiều đặc quyền này, một quốc gia có vị đại diện Chúa Giêsu Kitô đang cư ngụ."

“Con không thể tưởng tượng nổi những gì sẽ xẩy ra. Một cuộc cách mạng lớn sẽ nổ ra và những con đường sẽ thấm nhiều máu đào. Trong thời kỳ này, sự thống khổ của Đức Giáo Hoàng sẽ có thể so sánh với Cuộc Khổ Nạn và sẽ làm rút ngắn lại cuộc hành hương của ngài trên trái đất."

"Đấng kế vị ngài sẽ lèo lái con thuyền trong cơn bão tố. Nhưng sự trừng phạt kẻ dữ sẽ không chậm. Sẽ có những ngày đáng sợ. Trái đất sẽ lay động mạnh mẽ làm cho mọi người hoảng hốt. Sau đó, những kẻ dữ sẽ chết vì công lý của Thiên Chúa."

"Nếu được, con hãy in thông điệp này ra và gửi cho toàn thế giới. Hãy bảo cho mọi người phải làm việc sám hối và trở lại với Chúa ngay lập tức!”

Lạy Đức Mẹ Maria, con xin vâng lời Mẹ mà dịch và phổ biến thông điệp này để may ra còn có những người vâng nghe lời Mẹ mà ăn năn, sám hối, ăn chay, cầu nguyện xin Chúa tha thứ và tha phần phạt cho bản thân chúng con và cho mọi người trên thế giới.

Xin Mẹ cứu giúp chúng con bằng cách nài xin Chúa Thánh Thần ban ơn soi sáng để có thêm nhiều người, nhiều nhóm cầu nguyện nài xin cho thế giới được ơn hoán cải và để ngưng bàn tay công lý của Thiên Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/7/2015

CN 3072: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO THẾ GIỚI QUA CHÂN PHƯỚC ALENA (2)

Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com

Cũng giống những lời tiên tri khác, đặc biệt là lời tiên tri về Bí Mật Fatima, chân phước Elena đã nhìn thấy trước những sự thống khổ và tử đạo của một vị giáo hoàng. Ngài sẽ chịu Cuộc Khổ Nạn và cuộc đời hành hương ngài trên trái đất sẽ được rút ngắn.

Những lời tiên tri về cuộc tử đạo của một Đức Giáo Hoàng làm cho người ta nghĩ rằng Đức Giáo Hoàng sẽ chết. Khi nói về vị giáo hoàng kế vị, thì chân phước Elena dùng cách nói giống như cách diễn tả giấc mơ của Thánh John Bosco về Hai Cột Đá:

"Đấng kế vị Đức Giáo Hoàng sẽ lèo lái con thuyền trong một cơn giông tố để hướng dẫn giáo hội trong thời kỳ Hiện Xuống Thứ Hai. Bỗng dưng Đức Giáo Hoàng bị thương. Những người ở chung quanh ngài đã nâng đỡ ngài và vực ngài lên. Lần thứ hai, khi Đức Giáo Hoàng bị tấn công, ngài rớt xuống và chết. Những kẻ thù của ngài hét lên vui mừng vì chiến thắng và họ dùng những lời chế nhạo không thể kể hết được."

“Nhưng khi Đức Giáo Hoàng chết thì có một người khác kế vị ngài ngay lập tức. Những người có trách nhiệm lập tức gặp gỡ nhau và chọn một vị giáo hoàng khác thật nhanh để khi loan tin vị giáo hoàng chết thì cùng một lúc cũng có tin một vị giáo hoàng mới được bầu chọn. Những kẻ chống đối bắt đầu cảm thấy nao núng."

“Vị tân giáo hoàng chiến thắng kẻ thù và mọi trở ngại. Ngài lèo lái con thuyền đến giữa hai cây cột lớn và ngài nghỉ ngơi giữa hai cây cột ấy. Ngài hành động nhanh chóng với một dây xích nhẹ nhàng cột từ chiếc neo, đó là Chúa Giêsu Thánh Thể, và một dây xích nhẹ khác, đó là Đức Trinh Nữ Maria .”

Thêm một điều nữa là cùng với cuộc động đất, và sự qua đời của Đức Giáo Hoàng tương lai thì chân phước Elena cũng nói về lửa sẽ rớt từ bầu trời xuống để thiêu hủy mọi loài, sau khi có một trận lụt lớn lao từ những dòng suối và biển cả .” (Điều này giống như trận sóng thần Tsunami đã xẩy ra năm 2014.)

Chân Phước Elena viết tiếp:

“Sau khi nói xong thì Chúa Giêsu biến đi. Rồi Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi. Mẹ mặc áo màu đen với 7 lưỡi gươm dâm thâu qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Mẹ đến gần hơn và với vẻ đau buồn, với nước mắt chan hoà trên đôi má, Mẹ nói với tôi rằng:

“Con hãy lắng nghe cho rõ và tiết lộ cho mọi người rằng: Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ rất buồn vì những sự đau khổ xẩy ra cho một thế giới bị băng hoại. Công Lý của Thiên Chúa Cha bị xúc phạm nặng nề. Con người sống trong tội lỗi vô luân. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa đang gần kề."

“Sắp tới đây, cả thế giới bị thương tích với những sự hư hoại, những cuộc cánh mạng đẫm máu, những trận bão tố, những cơn gió xoáy khủng khiếp và những cơn lụt lội của suối nước và biển cả."

"Con hãy khóc to lên cho đến khi các linh mục của Chúa nghe được tiếng nói của Mẹ để rồi họ khuyên loài người vì giờ của Chúa gần kề. Nếu loài người không trở về với Chúa với những lời cầu nguyện và sự thống hối thì thế giới sẽ bị chao đảo với một trận chiến mới và khủng khiếp hơn. Các vũ khí giết người sẽ huỷ diệt mọi người và mọi quốc gia. Những kẻ độc tài của trái đất, những kẻ thù trong hỏa ngục sẽ phá huỷ các nhà thờ và xúc phạm đến Chúa Giêsu Thánh Thể, và sẽ phá sạch những gì thân thương nhất."

“Trong cuộc chiến tranh bất nhân này, rất nhiều người bị giết hại, và những gì do bàn tay con người xây dựng thì sẽ bị phá huỷ. Những đám mây với ánh chớp của lửa từ trời và lửa sẽ rớt xuống thế giới. Trận roi đòn như chưa bao giờ từng xẩy ra trên thế giới sẽ kéo dài 72 tiếng đồng hồ. Những kẻ không có Chúa sẽ bị giết và xóa sạch khỏi trái đất. Rất nhiều linh hồn sẽ hư mất vì họ ở lỳ trong tội lỗi của họ. Lúc đó, thế giới sẽ nhìn thấy quyền năng của ánh sáng chiến thắng trên quyền năng của bóng tối."

“Con gái yêu dấu, con đừng thinh lặng bởi vì những giờ của bóng tối, của sự bỏ rơi đang gần kề. Mẹ đang cúi xuống trên thế giới, Mẹ đang trì hoãn công lý của Thiên Chúa. Nếu Mẹ không làm như thế thì những sự thống khổ đã xẩy ra cho các con rồi."

“Các con cần cầu nguyện và làm việc thống hối vì đó là những điều rất cần thiết. Loài người cần phải trở lại với Chúa và với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ vì Mẹ là Đấng Trung Gian Hòa Giải giữa nhân loại và Thiên Chúa. Như thế ít nhất thì một phần của thế giới sẽ được cứu thoát."

“Con hãy khóc to lên cho mọi người được nghe, hãy lập lại tiếng nói của Mẹ. Hãy để những lời của Mẹ được mọi người nghe và nhận biết, bởi vì những lời này sẽ cứu giúp được nhiều linh hồn và đề phòng cho giáo hội và thế giới khỏi bị huỷ hoại .”

Ngày 16/4/1954, Đức Mẹ Maria nói:

“Giờ của công lý Chúa đã gần kề và sẽ rất khủng khiếp! Những roi đòn sẽ xẩy ra cho thế giới và trên các quốc gia. Sẽ có những nạn dịch tễ, đói kém, động đất, gió xoáy, lụt lội do sông và biển gây ra, và những điều ấy mang lại sự huỷ diệt và chết chóc .”

“Nếu con người không nhận ra Lòng Chúa Thương Xót, và không trở về với Chúa, không sống cuộc đời người Kitô hữu tốt lành và chân thật thì sẽ có một trận chiến kinh khủng khác xẩy đến từ phương Đông sang Phương Tây. Nước Nga với những lực lượng quân đội bí mật của họ sẽ đánh với nước Mỹ và sẽ lật nhào Âu Châu."

“Dòng sông Rhine (chảy qua Hòa Lan, Đức và Thuỵ Sĩ) sẽ đầy ngập những xác người và máu đào. Nước Ý cũng sẽ bị một cuộc cách mạng lớn gây ra đau khổ, và Đức Giáo Hoàng sẽ đau khổ vô cùng."

"Con hãy rao truyền lòng sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria để cho nhiều linh hồn được chiến thắng bởi tình yêu của Mẹ và nhiều kẻ tội lỗi được trở lại với Mẫu Tâm Mẹ. Con đừng sợ, vì Mẹ luôn đồng hành và bảo vệ những con cái trung thành của Mẹ và những ai chấp nhận những lời cảnh báo khẩn thiết của Mẹ. Những ai đặc biệt cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được cứu thoát .”

“Satan sẽ đem hết sức mạnh của hắn để làm cho thế giới này mất quân bình, nhưng bởi vì Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ mà sự toàn thắng của Ánh sáng sẽ không trì hoãn. Mẹ sẽ chiến thắng quyền lực của bóng tối, và cuối cùng thì thế giới sẽ có yên tĩnh và hòa bình .” (Thông điệp ngày 22/8/1960)

Kim Hà, 12/7/2015
https://www.youtube.com/watch?v=67k0bR9DAUw