Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 1)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 32)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 86)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.

CN 5234: HỒI KÝ CỦA NỮ TU LUCIA

Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 461)

fatima1CN 5234: HỒI KÝ CỦA NỮ TU LUCIA

Nguồn: Catholicismpure

Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917. Nhiều năm sau, bà nữ tu này đã viết về thị kiến cuối cùng tại tu viện Dòng Dominico ở vùng Tuy, nước Tây Ban Nha. Bà đã ở nơi này trước khi vào tu Dòng Carmelo ở vùng Coimbra.

Nữ tu Lucia chết vào ngày 13/2/2005 tại tu viện Dòng Carmelo ở vùng Coimbra, Bồ Đào Nha sau một thời gian dài bị bịnh. Bà sống âm thầm trong một tu viện kín, Sr. Lucia bị mất thị giác và thính giác vào những tháng trước khi qua đời.

Hai trẻ Francisco và Jacinta Marto đã được phong chân phước bởi ĐGH John Paul II tại Fatima vào ngày 13/5/2000, đó cũng là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần đầu tại Fatima. Cả hai trẻ Francisco và Jacinta đã chết khi còn rất trẻ, vào năm 1919 và 1920. Sr. Lucia đã cố gắng tham dự lễ phong chân phước.

Sr. Lucia kể rằng:

“Đêm hôm ấy, tôi đang ở một mình, tôi quỳ trong một nhà nguyện rồi tôi nằm phủ phục. Tôi đã cầu nguyện bằng những lời kinh mà Thiên Thần dạy cho tôi. Khi cảm thấy mệt mỏi, tôi bèn đứng lên và tiếp tục lời cầu nguyện với hai cánh tay giang ra như hình cây thánh giá. Lúc đó chỉ có ánh sáng leo lét của cây đèn chầu. Bỗng dưng cả nhà nguyện được chiếu sáng bởi luồng ánh sáng siêu nhiên. Trên bàn thờ có một hình thánh giá sáng láng, cao lên tới trần nhà.

Trong luồng ánh sáng chói lọi ấy, ở phía phần trên của thánh giá có khuôn mặt của một người đàn ông và thân thể của ngài từ thắt lưng trở lên. Nơi ngực của Ngài có một con chim bồ câu bằng ánh sáng. Ở dưới có môt chén thánh và một Mình Thánh Chúa treo lơ lửng trên không khí, có những giọt máu rơi xuống từ khuôn mặt của Chúa Giêsu Chịu Đóng Đinh và từ vết thương bên nương long của Ngài. Những giọt máu này cứ chẩy xuống trên Mình Thánh và rớt vào Chén Thánh.

Ở dưới cánh tay phải của Thánh Giá là Đức Mẹ, Mẹ cầm Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ trong tay. Đó là Đức Mẹ Fatima, với Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ bên bàn tay trái, không có gươm, không có hoa hồng nhưng có một mão gai và lửa cháy bùng. Ở dưới cánh tay trái là Thánh Giá, có chữ lớn, trông giống như thuỷ tinh, như nước chẩy xuống trên bàn thờ. Có một dòng chữ: «Ơn lành và Lòng Thương Xót.»

Tôi đã hiểu đó là Mầu Nhiệm của Ba Ngôi Thiên Chúa được tỏ bày cho tôi. Tôi nhận được ánh sáng về Mầu Nhiệm này nhưng tôi không được phép để tiết lộ. Đức Mẹ nói với tôi:

"Thời gian đã đến khi Chúa xin Đức Thánh Cha cùng hiệp thông với tất cả các giám mục trên toàn thế giới, thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, Mẹ hứa sẽ cứu nước Nga. Có nhiều linh hồn mà Công Lý của Chúa kết án vì tội lỗi của họ đã chống lại Mẹ và vì thế, Mẹ xin các con hãy làm việc đền tạ: hy sinh bản thân cho ý chỉ này và hãy cầu nguyện."

Tôi đã trình điều này với cha linh hồn, ngài ra lệnh cho tôi viết xuống tất cả những gì mà Đức Mẹ muốn chúng ta làm. Sau đó, trong một cuộc đối thoại thân mật, Chúa chúng ta đã phàn nàn như sau:

«Họ không muốn làm theo lời đề nghị của Ta. Giống như vua nước Pháp, họ sẽ ăn năn và làm điều này, nhưng sẽ là trễ rồi. Nước Nga đã truyền bá những sai lầm của họ trên toàn thế giới, gây chiến tranh và bách hại giáo hội, Đức Thánh Cha sẽ đau khổ rất nhiều."

Kim Hà, 16/5/2022