Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 576)

IMG_0496CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.

Từ Angel Fire:


1. Một tu sĩ ẩn danh, năm 1911:


“Một kẻ dữ sẽ chiếm nước Nga, và khi kẻ dữ đến thì sông máu sẽ chẩy ra. Rồi sự dữ ngày sẽ chiếm lấy toàn thế giới, mỗi khi nó đến nơi nào thì sẽ có dòng sông máu xẩy ra. Không phải là linh hồn người Nga mà là hình phạt dành cho người Nga. Nó không phải là triết lý mà là một tà thần đến từ hoả ngục.

"Trong những ngày cuối cùng thì nước Đức sẽ chia làm hai. Nước Pháp không làm được gì. Nước Ý sẽ bị đoán phạt bởi các thiên tai. Nước Anh sẽ mất đế quốc và các thuộc địa của nó, và tất cả sẽ hư hoại nhưng sẽ được cứu thoát nhờ những phụ nữ hằng cầu nguyện.

"Nước Mỹ sẽ cung cấp lương thực cho thế giới, nhưng cuối cùng sẽ đổ vỡ. Nước Nga và nước Trung Cộng sẽ phá hoại lẫn nhau. Cuối cùng, nước Nga sẽ được giải thoát và các tín hữu của nó sẽ tiến lên và làm cho nhiều người từ các quốc gia tìm về với Chúa."

Vị tu sĩ ấy đã nói với Viện phụ Barbara:

“Ngài sẽ sống để nhìn thấy nước Nga được tự do, nhưng ngài không sống để nhìn thấy kẻ Phản Kito."


2. Dr. Hudson Taylor, 1832–1905, là một nhà truyền giáo đến Trung Hoa.

Trong 40 năm mặt trời không bao giờ mọc lên tại Trung Hoa. Tuy nhiên Dr. Hudson Taylor luôn quỳ gối để cầu nguyện cho sự cứu độ của người Trung Hoa. Năm 1855, ông đến nước Anh, Dr. Hudson Taylor đã giảng đạo và bỗng dưng ông ngừng lại. Ông đứng bất động trong một lúc với đôi mắt nhắm nghiền. Khi ông bắt đầu nói lại thì ông giải thích rằng:

“Tôi đã có một thị kiến. Tôi thấy một cuộc chiến tranh rất lớn làm cho cả thế giới rúng động. Tôi thấy cuộc chiến tranh này ngừng rồi lại bắt đầu trở lại. Coi như có hai cuộc chiến tranh. Sau đó, tôi thấy mọi sự bất ổn và làm tai hại cho nhiều quốc gia. Tối đã thấy có một số nơi thức tỉnh.

“Tại nước Nga, tôi đã thấy nước Nga có một cuộc đánh thức tâm linh rất lớn lao, sẽ không có một cuộc thức tỉnh nào lớn như thế. Từ nước Nga, tôi thấy sự đánh thức ấy lan truyền sang nhiều nước ở Âu Châu rồi tất cả đều thức tỉnh, sau đó là sự trở lại của Chúa Kito."

3. Lời Tiên Tri của ông John Koyle, người sống ở gần vùng Salem, Spanish Fork, tiểu bang Utah vào thời kỳ đầu của thập niên 1900

“Các chính trị gia sẽ phải đi tìm chiều dài và chiều rộng của đất đai để tìm kiếm một người mạnh mẽ mà có thể chịu đựng với sự chao đảo như một nền khủng hoảng kinh tế, nhưng không có ai như thế.

"Nước Nga sẽ chiếm nước Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có biến động ở Palestine hay vùng Trung Đông và có chiến tranh ở vùng Balkans vì người Nga sẽ điều khiển quân đội về phía người Palestine và xoá sổ Thổ Nhĩ Kỳ ra khỏi Âu Châu. Cuộc chiến tranh này sẽ đến tận bờ biển của nước ta nhưng chúng ta không bị chiếm đóng. Tuy nhiên, cuộc xâm lăng của nước Nga đối với Hoa Kỳ và Canada thì sẽ đến sau.

"Hồng Quân Nga sẽ chiếm đa số ở Âu Châu, Á Châu và Phi Châu. Họ sẽ xâm lăng Hoa Kỳ và Canada, bời vì tình trạng hỗn loạn của chúng ta nên chúng ta chỉ chống chọi ít thôi. Hồng Quân Nga sẽ tiến đến sông Missouri trước khi được Thiên Đàng ngăn chận. Người Trung Hoa sẽ xâm lăng bờ biển phía tây và đến Sierra Nevadas trước khi Thiên Đàng can thiệp. Những cuộc xâm lăng này không thể tiến đến các thung lũng của vùng rừng núi Rocky."

Kim Hà, 16/5/2022