Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 267)

IMG_0496CN 5235: CÁC LỜI TIÊN TRI

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.

Từ Angel Fire:


1. Một tu sĩ ẩn danh, năm 1911:


“Một kẻ dữ sẽ chiếm nước Nga, và khi kẻ dữ đến thì sông máu sẽ chẩy ra. Rồi sự dữ ngày sẽ chiếm lấy toàn thế giới, mỗi khi nó đến nơi nào thì sẽ có dòng sông máu xẩy ra. Không phải là linh hồn người Nga mà là hình phạt dành cho người Nga. Nó không phải là triết lý mà là một tà thần đến từ hoả ngục.

"Trong những ngày cuối cùng thì nước Đức sẽ chia làm hai. Nước Pháp không làm được gì. Nước Ý sẽ bị đoán phạt bởi các thiên tai. Nước Anh sẽ mất đế quốc và các thuộc địa của nó, và tất cả sẽ hư hoại nhưng sẽ được cứu thoát nhờ những phụ nữ hằng cầu nguyện.

"Nước Mỹ sẽ cung cấp lương thực cho thế giới, nhưng cuối cùng sẽ đổ vỡ. Nước Nga và nước Trung Cộng sẽ phá hoại lẫn nhau. Cuối cùng, nước Nga sẽ được giải thoát và các tín hữu của nó sẽ tiến lên và làm cho nhiều người từ các quốc gia tìm về với Chúa."

Vị tu sĩ ấy đã nói với Viện phụ Barbara:

“Ngài sẽ sống để nhìn thấy nước Nga được tự do, nhưng ngài không sống để nhìn thấy kẻ Phản Kito."


2. Dr. Hudson Taylor, 1832–1905, là một nhà truyền giáo đến Trung Hoa.

Trong 40 năm mặt trời không bao giờ mọc lên tại Trung Hoa. Tuy nhiên Dr. Hudson Taylor luôn quỳ gối để cầu nguyện cho sự cứu độ của người Trung Hoa. Năm 1855, ông đến nước Anh, Dr. Hudson Taylor đã giảng đạo và bỗng dưng ông ngừng lại. Ông đứng bất động trong một lúc với đôi mắt nhắm nghiền. Khi ông bắt đầu nói lại thì ông giải thích rằng:

“Tôi đã có một thị kiến. Tôi thấy một cuộc chiến tranh rất lớn làm cho cả thế giới rúng động. Tôi thấy cuộc chiến tranh này ngừng rồi lại bắt đầu trở lại. Coi như có hai cuộc chiến tranh. Sau đó, tôi thấy mọi sự bất ổn và làm tai hại cho nhiều quốc gia. Tối đã thấy có một số nơi thức tỉnh.

“Tại nước Nga, tôi đã thấy nước Nga có một cuộc đánh thức tâm linh rất lớn lao, sẽ không có một cuộc thức tỉnh nào lớn như thế. Từ nước Nga, tôi thấy sự đánh thức ấy lan truyền sang nhiều nước ở Âu Châu rồi tất cả đều thức tỉnh, sau đó là sự trở lại của Chúa Kito."

3. Lời Tiên Tri của ông John Koyle, người sống ở gần vùng Salem, Spanish Fork, tiểu bang Utah vào thời kỳ đầu của thập niên 1900

“Các chính trị gia sẽ phải đi tìm chiều dài và chiều rộng của đất đai để tìm kiếm một người mạnh mẽ mà có thể chịu đựng với sự chao đảo như một nền khủng hoảng kinh tế, nhưng không có ai như thế.

"Nước Nga sẽ chiếm nước Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có biến động ở Palestine hay vùng Trung Đông và có chiến tranh ở vùng Balkans vì người Nga sẽ điều khiển quân đội về phía người Palestine và xoá sổ Thổ Nhĩ Kỳ ra khỏi Âu Châu. Cuộc chiến tranh này sẽ đến tận bờ biển của nước ta nhưng chúng ta không bị chiếm đóng. Tuy nhiên, cuộc xâm lăng của nước Nga đối với Hoa Kỳ và Canada thì sẽ đến sau.

"Hồng Quân Nga sẽ chiếm đa số ở Âu Châu, Á Châu và Phi Châu. Họ sẽ xâm lăng Hoa Kỳ và Canada, bời vì tình trạng hỗn loạn của chúng ta nên chúng ta chỉ chống chọi ít thôi. Hồng Quân Nga sẽ tiến đến sông Missouri trước khi được Thiên Đàng ngăn chận. Người Trung Hoa sẽ xâm lăng bờ biển phía tây và đến Sierra Nevadas trước khi Thiên Đàng can thiệp. Những cuộc xâm lăng này không thể tiến đến các thung lũng của vùng rừng núi Rocky."

Kim Hà, 16/5/2022