Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 6)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 5236: CHIẾN ĐẤU VỚI MA QUỶ (1)

Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 460)

break-the-chainsCN 5236: CHIẾN ĐẤU VỚI MA QUỶ (1)

Nguồn: The Catholic Sun

Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

LM Jim Mattaliano, S.J. là chủ tịch của học viện Pope Leo XIII Institute và Hội trừ quỷ Auxiliary of the International Association of Exorcists. Ngài thú nhận rằng:

“Satan là có thật. Tin tôi đi. Tôi đã gập hắn nhiều lầm rồi."


LM Mattaliano và LM Fr. John Clote, phụ tá chủ tịch của học viện này thì lúc gần đây đã tổ chức một buổi học tập trong 4 tiếng đồng hồ để dành riêng cho các linh mục của giáo phận Phoenix, Tiểu bang Arizona. Với chủ đề: “Đừng sợ hãi. Quyền Năng của Linh Muc chữa lành những thương tích.”

Khóa học này đã lôi cuốn một số linh mục của giáo phận đến để có một ngày huấn luyện về cách nhận diện ra ảnh hưởng và sự biểu lộ của Satan.

“Ma quỷ muốn các linh mục hãy tin rằng hắn không hiện hữu bởi vì như thế thì hắn có thể chụp được người chăn chiên và làm cho đàn chiên trở nên ngờ nghệch hơn."

Thánh John Vianney đã nói một câu nổi tiếng:
"Một linh mục lên Thiên Đàng hay một linh mục xuống hoả ngục thì đều có hàng ngàn người đi đàng sau."

LM Clote nhắc lại lời nói ấy cho một cuộc họp có đông người.

Điều quan tâm chính của các linh mục là sự cứu rỗi của các linh hồn. LM Mattaliano nhắc nhở các anh em linh mục rằng:

“Chúa Giêsu dạy cho chúng ta là: giải thoát tất cả chúng ta và khiến cho linh hồn được giải thoát khỏi tầm ảnh hưởng của ma quỷ. Các linh mục đã được thụ phong và thêm sức để làm điều đó."


Rủi thay, đa số họ không nhận được lời giảng dạy và huấn luyện về mục này trong lúc còn học ở chủng viện.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo The Catholic Sun sau khoá học, LM Clote đã nói rằng thiếu sự giảng dạy như thế này.

“Trong hơn 60 năm qua thì tài liệu và giảng dậy không có trong chủng viện và trong lúc huấn luyện cho các linh mục tương lai."

LM Clote đã nói rằng khi ngài làm việc với ĐGH Leo XIII Institute thì họ đã giúp ngài và LM Mattaliano trở thành các linh mục tốt hơn.

"Chúng ta nhận ra quyền năng thật sự của Chúa và quyền năng mà Ngài ban cho các linh mục chúng ta để giúp đỡ người khác.”

"Sự cứu rỗi các linh hồn là điều tốt lành và cũng là điều quan tâm của các linh mục Công Giáo La Mã và của từng cá nhân linh mục. Chúa ban cho các ngài quyền giải thoát các linh hồn khỏi ảnh hưởng của quyền lực Satan."

LM Clote nói rằng:


“Nếu bạn không cầm cái búa, cái cưa và những dụng cụ khác thì căn nhà không được xây dựng lại."

Cả hai LM Mattaliano và LM Clote nói về đoạn Thánh Kinh Deuteronomy 18:9-12, cấm thuật phù thuỷ, bùa phép, tà thuật. Người ta thường mở tâm hồn để nhận ảnh hưởng của Satan khi thực hành những thứ tà thuật, bùa phép này. Thế rồi họ bị cám dỗ phạm tội.

Kim Hà, 18/5/2022