Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 3)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 32)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5237: CHIẾN ĐẤU VỚI MA QUỶ (2)

Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 281)

bienducCN 5237: CHIẾN ĐẤU VỚI MA QUỶ (2)

Nguồn: The Catholic Sun

LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:

“Những tội lỗi lập đi lập lại, đặc biệt là tội trọng, đó là một cách thức mà tội lỗi làm cho chúng ta bị thương. Nó dập tắt ơn thánh hoá trong trái tim ta.'

"Khi chúng ta phạm tội, thì tội lỗi ấy có thể xua đuổi quyền năng ân sủng và bảo vệ đi chỗ khác. Nếu bạn có tội trọng, thì ơn lành bảo vệ bị lấy đi. Lúc đó, bạn dễ bị dụ dỗ để hợp tác với kẻ thù và bạn dễ bị tấn công cách thiêng liêng."

"Tội lỗi làm cho ma quỷ thích là: Không tha thứ và những vết thương như các bi kịch xẩy và bị lợi dụng, bị ăn hiếp, bị đánh đập."

Cha Clote viết:

“Khi tha thứ thì ta có nhiều quyền năng hơn chúng ta tưởng. Không tha thứ có thể làm hại ta nhiều hơn là điều ta nghĩ trong cuộc sống thiêng liêng của ta."

"Khi chúng ta từ chối không tha thứ, thì chúng ta cuối cùng phải mang theo gánh nặng thiêng liêng của sự không tha thứ mãi mãi."

“Có nhiều người vác theo trên mình một sự không tha thứ, cay đắng, đau đớn, và muốn trả thù. Ta muốn người ấy phải trả lại công lý cho những vết thương hay sự đau đớn của ta. Chúng ta cần phải đưa món nợ ấy cho công lý của Chúa."

“Khi có ai đó đến xưng tội và nói: "Thưa cha, con có cơn giận không thể kiềm chế được."

Tôi bèn nói:

‘Chúng ta hãy nói về vấn đề ấy."

"Ồ thưa cha, con không thể ngừng một số tội mà con thường phạm. Dường như có cái gì ngăn cản con."

"Có những lần mà người ta có những đam mê thật lớn. Dĩ nhiên điều ma quỷ làm là hắn sẽ thu thập những chuyện ấy và đốt cháy. Hắn sẽ đổ dầu vào lửa của đam mê ấy và làm cho nó nổ lớn lên."

"Một cách thức khác mà người ta mở cửa cho ma quỷ qua việc làm xâm hình (tattoos). Lúc này, người ta già trẻ đều thích xâm mình trên thân xác họ. Đây là điều rất nguy hiểm."

“Chúng tôi không muốn cho người ta có ý tưởng là hễ mỗi người đi dạo với xâm hình thì bị nguyền rủa hay bị gì đó. Những người dùng tattoo cũng dễ dàng theo tà thuật và có những kẻ nguyền rủa mực vẽ của hắn."

“Khi một người xâm hình trên thân xác họ, như thế là họ tự đặt lời nguyền rủa trên da thịt của mình. Họ mang tattoo đi khắp nơi. Phải cần có một quá trình tẩy xoá các tattoos là phải đọc các lời nguyện đặc biệt từ sách Roman Ritual.

Có 4 loại bị ma quỷ tấn công:

1. Satan muốn tung ra tin đồn rằng hắn không hiện hữu.
2. Có một sự nguy hiểm là nhận ra ma quỷ ở đằng sau các bụi rậm.
3. Có các loại huấn luyện để giúp các linh mục phân biện trường hợp nào là tâm thần hay là bịnh hoạn.
4. Còn trường hợp nào là bị quỷ ám.

Kim Hà, 18/5/2022