Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5247: HÃY XIN THÌ SẼ ĐƯỢC

Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 338)

cg000CN 5247: HÃY XIN THÌ SẼ ĐƯỢC

Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube. Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi cũng bắt đầu gặp gỡ nhau qua Zoom để cầu nguyện chung với nhau thay vì gặp gỡ nhau hàng ngày sau mỗi Thánh Lễ buổi sáng.

Mỗi ngày chúng tôi cùng đọc kinh Thần Vụ lúc 10:00 giờ sáng. Cùng đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa lúc 3:00 giờ chiều. Cùng đọc kinh Mân Côi lúc 7:30 giờ tối. Điều tốt lành là có nhiều vị linh mục, thầy Sáu và quý Sr cũng vào Zoom để giảng Phúc Âm và chia sẻ Lời Chúa cho chúng tôi. Cũng nhờ liên lạc trên Zoom này mà tình thân thương của chúng tôi được lớn dần. Chúng tôi sống gắn kết với nhau hơn.

Hàng ngày mọi người vào Zoom trước 10 phút để nói chuyện, đùa vui và trao đổi các tin tức trên thế giới và của từng cá nhân. Nếu quý vị ở khắp nơi trên thế giới muốn vào Zoom đọc kinh chung thì vẫn vào được mà không tốn kém gì. Một bà Cố trong nhóm chúng tôi vừa về thăm VN thăm gia đình mà bà vẫn vào Zoom đọc kinh chung được.

Ai muốn Huynh Đoàn khấn xin Chúa ban ơn thì mỗi tháng đóng 20 đô. Số tiền ấy để gây quỹ, giúp cho người nghèo hay giúp cho giáo xứ. Trước đó, kể từ lúc thành lập Huynh Đoàn vào năm 2005 cho đến nay, quỹ của HĐ chúng tôi đã làm nhiều việc thiện, kể cả việc giúp xây tượng đài Đức Mẹ, giúp người cùi, các nạn nhân bão lụt, thiên tai ở quê nhà, giúp nhiều nhà Dòng, giúp cho mọi nhu cầu chung của giáo hội.

Vừa rồi có một bà Cố trong nhóm Zoom đã chia sẻ rằng bà có một số người thân xin HĐ khấn nguyện hàng ngày. Nay bà nghe họ chia sẻ rằng họ đã nhận được các ơn mà họ xin. Bà vui mừng kể lại cho mọi người trong nhóm biết để mà cảm tạ Chúa:

1. Một cặp vợ chồng cứ cãi nhau suốt ngày. Từ khi bà Cố xin khấn thì họ ngừng cãi nhau.

2. Một người bị bịnh ung thư xin khấn. Nay bà ấy hết ung thư.

3. Một người xin khấn mua được nhà ở gần nhà thờ để đi bộ dự Lễ. Dù nhà rất khan hiếm ở vùng Orange County nhưng gia đinh bà ấy đã mua được một căn nhà ở rất gần nhà thờ.

4. Riêng phần bà Cố thì có một người cháu trai không còn đi lễ nữa. Bà rất buồn và xin khấn. Kết quả là cháu bà một hôm đến ôm bà và nói rằng:

"Bà ơi, con sẽ đi lễ trở lại và sẽ đọc kinh chung mỗi tối với gia đình."

Bà Cố vui mừng chẩy cả nước mắt. Bà cám ơn nhóm HĐ đã cầu nguyện cho các ý chỉ của bà, của gia đình bà và những người thân của bà.

Một thành viên khác trong HĐ Đa Minh của chúng tôi cũng chia sẻ cảm nghiệm tạ ơn Chúa trong buổi họp nguyệt hội. Ông ta đã xin HĐ cầu nguyện cho con gái ông có con và cô ấy đã có thai. Ông ta cảm tạ Chúa!

Tạ Ơn Chúa vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương! Amen.

Kim Hà, 23/5/2022