Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5251: TRÁI TIM THÁNH PHILIP NERI NỞ TO RA (2)

Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 269)

26-5aCN 5251: TRÁI TIM THÁNH PHILIP NERI NỞ TO RA (2)

Nguồn: Internet

Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.

Cuộc đời của Thánh Philip Neri có đầy là các phép lạ, một trong những phép lạ lớn lao  ở trong thời gian dài là về trái tim của ngài. Ngài cảm thấy trái tim của mình ngày càng lớn hơn, và sau khi ngài chết thì điều này được xác nhận là đúng.

Theo tin Catholic Encyclopedia, thì phép lạ xẩy ra vào một thời gian ngắn trước Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống. Một vài ngày trước khi Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống vào năm 1544, một phép lạ nổi tiếng là trái tim của vị Thánh nở to ra. Ông Bacci mô tả rằng:

“Khi vị thánh nài xin Chúa Thánh Thần ban cho ngài các đặc sủng của Chúa thì ngài nhận được thị kiến có một trái cầu đầy lửa hiện ra với ngài, trái cầu ấy nhẩy vào miệng của ngài là nằm trong lồng ngực của ngài. Bỗng dưng, ngài cảm thấy ngọn lửa của tình yêu lớn lao đã xuất hiện mà ngài không thể chịu được.

Thế là ngài bèn nằm sấp mình xuống dưới đất cho bớt cơn nóng đang thiêu đốt trong lồng ngực. Sau khi ngài nằm yên trong một hồi lâu thì ngài đứng lên, tâm hồn của ngài bỗng vui mừng hớn hở. Cả thân hình ngài lập tức run rẩy mãnh liệt, ngài phải dùng hai tay đặt lên trên lồng ngực ở nơi bên trái có trái tim, rồi trái tim ngài sưng to lên nhưng ngài không cảm thấy đau đớn hay bị thương.

Trong suốt cuộc đời, thánh Philip Neri luôn được đốt cháy bởi tình yêu thánh thiện. Ngài cũng có một niềm vui lớn lao làm lan tràn đến những người khác.

Đó là những cảm nghiệm thiêng liêng. Sau khi ngài chết thì người ta xác nhận là trái tim ngài to lớn lạ thường.

Các bác sĩ khám phá ra việc này sau khi khám nghiệm tử thi của ngài. Trái tim ngài chứa đựng đầy tình yêu. Từ đó, hai cái xương sườn của ngài bị gẫy và cong lên như cái vòng cung.

Cho đến khi ngài chết, trái tim ngài đập những nhịp tim vô cùng mãnh liệt, nhất là khi mà ngài làm những việc từ thiện và thiêng liêng. Đó là một phép lạ để tỏ ra rằng quyền năng của tình yêu Thiên Chúa. 

Các đặc sủng của Chúa Thánh Thần có thể làm cho trái tim chúng ta luôn được bừng cháy trong tình yêu thiêng liêng, rồi chúng ta có thể loan truyền tình yêu đẹp đẽ ấy ở bất cứ nơi nào mà chúng ta đến và cho tất cả những ai mà chúng ta liên lạc và cẩu nguyện cho họ.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa đốt lửa yêu mến Chúa và lửa yêu thương tha nhân trong trái tim của chúng con. Amen.

Kim Hà, 26/5/2022