Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 330)

10-10CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Frank Hammond nói rằng:

"Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."

Thánh Kinh nói rằng:


"Quý vị biết rõ: Đức Giêsu xuất thân từ Nazareth, Thiên Chúa đã dùng Thánh Thần và quyền năng mà xức dầu tấn phong Người. Đi tới đâu là Người thi ân giáng phúc đến đó, và chữa lành mọi kẻ bị ma quỷ kiềm chế, bởi vì Thiên Chúa ở với Người." (CVTD 10:38)

Còn bịnh về cảm xúc? Những vân đề tâm lý? Đó là:

"Anh này thường sống trong đám mồ mả và không ai có thể trói anh ta lại được, dầu phải dùng đến cả xiềng xích. Thật vậy, nhiều lần anh bị gông cùm và bị xiềng xích, nhưng anh đã bẻ gẫy xiềng xích, và đập tan gông cùm. Và không ai có thể kiềm chế anh được. Suốt đêm ngày, anh ta cứ ở trong đám mồ mả và trên núi đồi, tru tréo và lấy đá đập vào mình."(Mc 5:3-5).

Trong Thánh Kinh Tân Ước, Chúa Giêsu Kito chữa lành cả thân xác và các bịnh ma tà. 

Ông Hammond là một nhà truyền giáo, ông mất năm 2005. Tác giả Hammond nói rằng có đến 1/3 những bịnh tật là do ma quỷ và tà thần gây ra. Ông nói:

“Chúng tôi đã làm mục vụ chữa lành này trong rất nhiều năm dài. Chúng tôi đã chứng kiến các cuộc chữa lành thể xác lớn lao khi mà con người được giải thoát khỏi quyền lực của ma quỷ và tà thần."

“Tôi là người đầu tiên được ơn chữa lành. Tôi bị bịnh dị ứng rất nặng. Cứ đến mùa hoa nở thì tôi bị lên cơn sốt và cơn suyễn. Tôi dị ứng với tất cả bông phấn của hoa lá và bụi bặm. Tôi đã sống một cách khổ sở. Đôi khi tôi không thể giảng dạy vì chứng dị ứng quá nặng."

“Tôi học biết rằng Chúa Giêsu vẫn giống như trước: hôm nay, ngày hôm qua và ngày mai và mãi mãi, Ngài không bao giờ thay đổi. Quyền năng chữa lành của Ngài luôn hiện hữu vào thời đại này cũng giống như thời đại mà Ngài còn sống trên trái đất cách đây hơn 2000 năm."

“Vì thế tôi đã xin Chúa cho tôi có khả năng giúp người khác được ơn chữa lành."

"Tôi đã hỏi Chúa xem liệu tôi có những điều gì xấu mà tôi cần buông bỏ để ơn chữa lành của Ngài có thể tuôn đổ xuống trên cuộc đời tôi?
Có những sự dính bén với tiền của mà tôi cần phải rũ bỏ không?
Có những điều gì quá quý báu trong cuộc sống mà tôi chưa từ bỏ không? 
Có những ngẫu tượng nào trong cuộc sống mà tôi còn tôn thờ không?
Có những gì còn quá quan trọng hơn là Lời của Chúa và cuộc đời của Chúa Giêsu không?"

"Tôi cứ hỏi Chúa về những gì đang cản trở tôi, ngăn cản và chận đường mà không cho tôi đến gần Chúa không? 
Và tôi bắt đầu bỏ đi những gì mà tôi sưu tầm trong nhiều năm qua, những của cải trần gian, những điều gì mà tôi trân quý. 
Tôi không biết hết những gì mà tôi cần loại bỏ.
Nhưng trong đức vâng lời, tôi xin Chúa hướng dẫn và giải thoát tôi. Cuối cùng, tôi đã được giải thoát khỏi mọi gốc rễ thiêng liêng của bịnh dị ứng khủng khiếp ấy."

"Chuyện này xẩy ra cách đấy hơn 30 năm. Từ ấy đến nay tôi không hề mắc lại bịnh dị ứng nữa. Đó là cảm nghiệm đầy quyền năng của chính tôi."

Chúng ta hãy từ bỏ, dứt điểm mọi quyến luyến để có tự do mà học hỏi Lời Chúa và nhận được ơn chữa lành. Như thế chúng ta có thể cứu giúp chính mình và mọi người. Amen.


Kim Hà, 27/5/2022