Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Monday, May 30, 20225:15 PM(View: 262)

micae3CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Hôm nay là ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, chúng ta vinh danh và tưởng nhớ đến những chiến sĩ ở khắp nơi trên thế giới. Họ đã can đảm và hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ tổ quốc và gia đình khỏi những sự dữ và kẻ dữ.

Chúng ta hãy cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần (TLTT) Michael, Quan Thầy của các chiến sĩ để ngài cầu bầu cho tất cả chúng ta và cho tất cả mọi linh hồn các chiến sĩ trận vong để rồi tất cả chúng ta và các ngài được nghi ngơi nơi Thiên Đàng vĩnh cửu.

Thánh Michael chẳng những là Đấng Thánh bảo vệ các lực lượng quân đội, mà ngài còn bảo vệ tất cả những ai đang chiến đấu trong trận chiến vinh quang trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kito và Giáo Hội của Ngài.

Kẻ dữ luôn hiện diện khắp mọi nơi trong thế giới của chúng ta ngày nay. Chúng xuất hiện nơi các tin tức và nơi sự đổ vỡ hoang tàn của thế giới chung quanh chúng ta.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta không bao giờ chiến đấu các trận chiến thiêng liêng cô đơn một mình vì chúng ta luôn có các đạo binh thiên thần ở chung quanh để canh gác và bảo vệ chúng ta.

Các thiên thần có vị lãnh đạo tối cao trên Thiên Đàng là Thánh Michael.

Hãy xin Thánh TLTT cầu bầu cho tất cả chúng ta hàng ngày. Hãy luôn nhớ rằng sự chiến thắng của ngài luôn ở trên quyền lực của bóng tối.

Hãy nhớ rằng TLTT Michael luôn chiến đấu cách thiêng liêng với chúng ta hàng ngày.

Satan không thể nào chiến thắng được vinh quang của Thiên Chúa. Chúa có những đạo binh Thiên Thần dầy đặc và uy linh. Thánh Michael anh dũng chiến thắng lực lượng Satan.

Thánh Michael rất can đảm và luôn bảo vệ cho tất cả chúng ta khi mà chúng ta phải chiến đấu hàng ngày trong trận chiến của riêng mình.

KINH CẦU CÙNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ.

Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ,
đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 30/5/2022