Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Monday, May 30, 20225:15 PM(View: 439)

micae3CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Hôm nay là ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, chúng ta vinh danh và tưởng nhớ đến những chiến sĩ ở khắp nơi trên thế giới. Họ đã can đảm và hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ tổ quốc và gia đình khỏi những sự dữ và kẻ dữ.

Chúng ta hãy cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần (TLTT) Michael, Quan Thầy của các chiến sĩ để ngài cầu bầu cho tất cả chúng ta và cho tất cả mọi linh hồn các chiến sĩ trận vong để rồi tất cả chúng ta và các ngài được nghi ngơi nơi Thiên Đàng vĩnh cửu.

Thánh Michael chẳng những là Đấng Thánh bảo vệ các lực lượng quân đội, mà ngài còn bảo vệ tất cả những ai đang chiến đấu trong trận chiến vinh quang trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kito và Giáo Hội của Ngài.

Kẻ dữ luôn hiện diện khắp mọi nơi trong thế giới của chúng ta ngày nay. Chúng xuất hiện nơi các tin tức và nơi sự đổ vỡ hoang tàn của thế giới chung quanh chúng ta.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta không bao giờ chiến đấu các trận chiến thiêng liêng cô đơn một mình vì chúng ta luôn có các đạo binh thiên thần ở chung quanh để canh gác và bảo vệ chúng ta.

Các thiên thần có vị lãnh đạo tối cao trên Thiên Đàng là Thánh Michael.

Hãy xin Thánh TLTT cầu bầu cho tất cả chúng ta hàng ngày. Hãy luôn nhớ rằng sự chiến thắng của ngài luôn ở trên quyền lực của bóng tối.

Hãy nhớ rằng TLTT Michael luôn chiến đấu cách thiêng liêng với chúng ta hàng ngày.

Satan không thể nào chiến thắng được vinh quang của Thiên Chúa. Chúa có những đạo binh Thiên Thần dầy đặc và uy linh. Thánh Michael anh dũng chiến thắng lực lượng Satan.

Thánh Michael rất can đảm và luôn bảo vệ cho tất cả chúng ta khi mà chúng ta phải chiến đấu hàng ngày trong trận chiến của riêng mình.

KINH CẦU CÙNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ.

Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ,
đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 30/5/2022