Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 3)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 32)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Monday, May 30, 20228:46 PM(View: 355)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Mysticpost


Ông Randall Sullivan được sinh ra trong một gia đình vô thần. Ông là một người chủ bút của tờ báo Rolling Stone trên 20 năm dài. Ông cũng là tác giả của một tác phẩm nói về Medjugorje với tên là The Miracle Detective, tức là Thám Tử của Phép Lạ.

Khi đi hành hương ở Medjugorje, ông Sullivan đã nhìn thấy một hiện tượng không giải thích được trên Núi Thánh trong một cơn bão tố có sấm sét khủng khiếp. Điều ấy đã làm thay đổi cuộc sống của ông. Và ông cho rằng đó là một phép lạ.

Ông Sullivan đã dành thì giờ trong lúc bận rộn để nói chuyện với Mystic Post về một thị kiến mà ông không thể giải thích được. Thị kiến lạ lùng ấy đã làm thay đổi cuộc đời của ông. Ông Randall Sullivan kể:

“Thị kiến về cảm nghiệm mà tôi mô tả đã xẩy ra trong buổi đầu tiên mà tôi leo núi Thánh Giá sau khi tôi đã phỏng vấn thị nhân Medjugorje là cô Mirjana.

Cuộc phỏng vấn không có kết quả vì cô thị nhân đã đuổi tôi ra khỏi nhà của cô ấy. Thế rồi tôi hướng lên núi Thánh Giá. Hôm ấy là một ngày rất nóng nực. Không một ai muốn leo lên núi trong buổi trưa ấy nên chỉ có một mình tôi leo núi mà thôi.

Trên đường leo núi, tôi mới thấy hoảng sợ vì những sự kiện lạ lùng, nhất là có một cơn giông bão lớn lao mà tôi chưa từng nhìn thấy hay nghe thấy bao giờ. Sấm chớp chói loà và xẩy ra thường xuyên nên tôi nghĩ:

"Nếu có Chúa thì đây là giờ của tôi rồi."


Điều lạ lùng là khi cơn bão đến cách mãnh liệt thì tôi lại được nghe những tiếng ca hát bằng tiếng Pháp. Tôi tiếp tục leo núi với đôi chân run rẩy, tôi hướng đến nơi có những tiếng hát du dương ấy.

Thế rồi tôi thấy có một nhóm nữ tu đang quỳ gối trên bùn lầy tại một chặng đàng Thánh giá trên núi Thánh. Khi các nữ tu đang quỳ thì sấm sét và chớp loà vẫn tiếp tục xẩy ra chung quanh chúng tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy mình cần phải quỳ xuống để cầu nguyện. Đó là lần đầu tiên xẩy ra trong cuộc đời của tôi.

Sau một khoảnh khắc cầu nguyện, tôi lại tiếp tục leo lên núi cùng với các nữ tu. Tôi cũng ngừng lại để cùng với các bà cầu nguyện chung tại mỗi chặng đàng thánh giá. Khi lên đến đỉnh núi thì tôi gặp một phụ nữ trẻ. Tôi không biết cô ấy có phải là một trong số các nữ tu hay không. Người phụ nữ trẻ ấy đặt một cái khăn vải trên đôi vai của tôi và đặt một cái nón trên đầu tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy người ấy có một ơn lành đặc biệt vì thình lình tôi nhận thấy mình có sự bình an lớn lao trong tâm hồn.

Cảnh tượng ấy, cơn giông bão, các nữ tu hát, những lời cầu nguyện đầu tiên của tôi, thật là đáng kinh hoàng đối với tôi.

Lúc ấy, tôi nhắm mắt và cầu nguyện trong một khoảng thời gian. Sau khi tôi mở mắt ra thì tôi thấy mặt trời ló dạng, bầu trời quang đãng và các nữ tu cùng người phụ nữ trẻ không còn nữa. Tôi không thể tin được là họ đã biến đi hết. Tôi vội vàng chạy xuống núi và leo lại lên núi để tìm xem dấu vết của các nữ tu nhưng không thể nào tìm được họ.

Tôi đi xuống núi để trở lại khu phố huyên náo. Tôi hỏi bất cứ những ai mà tôi gặp, cũng như những ai ngồi trong quán cà phê ở chân núi về tông tích của nhóm nữ tu xuất hiện trên núi vào ngày hôm ấy nhưng không một ai đã thấy hay đã gặp các nữ tu ấy.

Từ đó, tôi nghĩ rằng có thể tôi bị ảo tưởng nhưng tôi nghĩ lại và quyết định rằng tôi đã nhìn thấy những sự lạ lùng. Tôi không thể từ chối là mình không thấy gì cả. Ôi bàn tay của Chúa nhiệm màu quá!

Kim Hà, 30/5/2022