Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Monday, May 30, 20228:46 PM(View: 970)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Mysticpost


Ông Randall Sullivan được sinh ra trong một gia đình vô thần. Ông là một người chủ bút của tờ báo Rolling Stone trên 20 năm dài. Ông cũng là tác giả của một tác phẩm nói về Medjugorje với tên là The Miracle Detective, tức là Thám Tử của Phép Lạ.

Khi đi hành hương ở Medjugorje, ông Sullivan đã nhìn thấy một hiện tượng không giải thích được trên Núi Thánh trong một cơn bão tố có sấm sét khủng khiếp. Điều ấy đã làm thay đổi cuộc sống của ông. Và ông cho rằng đó là một phép lạ.

Ông Sullivan đã dành thì giờ trong lúc bận rộn để nói chuyện với Mystic Post về một thị kiến mà ông không thể giải thích được. Thị kiến lạ lùng ấy đã làm thay đổi cuộc đời của ông. Ông Randall Sullivan kể:

“Thị kiến về cảm nghiệm mà tôi mô tả đã xẩy ra trong buổi đầu tiên mà tôi leo núi Thánh Giá sau khi tôi đã phỏng vấn thị nhân Medjugorje là cô Mirjana.

Cuộc phỏng vấn không có kết quả vì cô thị nhân đã đuổi tôi ra khỏi nhà của cô ấy. Thế rồi tôi hướng lên núi Thánh Giá. Hôm ấy là một ngày rất nóng nực. Không một ai muốn leo lên núi trong buổi trưa ấy nên chỉ có một mình tôi leo núi mà thôi.

Trên đường leo núi, tôi mới thấy hoảng sợ vì những sự kiện lạ lùng, nhất là có một cơn giông bão lớn lao mà tôi chưa từng nhìn thấy hay nghe thấy bao giờ. Sấm chớp chói loà và xẩy ra thường xuyên nên tôi nghĩ:

"Nếu có Chúa thì đây là giờ của tôi rồi."


Điều lạ lùng là khi cơn bão đến cách mãnh liệt thì tôi lại được nghe những tiếng ca hát bằng tiếng Pháp. Tôi tiếp tục leo núi với đôi chân run rẩy, tôi hướng đến nơi có những tiếng hát du dương ấy.

Thế rồi tôi thấy có một nhóm nữ tu đang quỳ gối trên bùn lầy tại một chặng đàng Thánh giá trên núi Thánh. Khi các nữ tu đang quỳ thì sấm sét và chớp loà vẫn tiếp tục xẩy ra chung quanh chúng tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy mình cần phải quỳ xuống để cầu nguyện. Đó là lần đầu tiên xẩy ra trong cuộc đời của tôi.

Sau một khoảnh khắc cầu nguyện, tôi lại tiếp tục leo lên núi cùng với các nữ tu. Tôi cũng ngừng lại để cùng với các bà cầu nguyện chung tại mỗi chặng đàng thánh giá. Khi lên đến đỉnh núi thì tôi gặp một phụ nữ trẻ. Tôi không biết cô ấy có phải là một trong số các nữ tu hay không. Người phụ nữ trẻ ấy đặt một cái khăn vải trên đôi vai của tôi và đặt một cái nón trên đầu tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy người ấy có một ơn lành đặc biệt vì thình lình tôi nhận thấy mình có sự bình an lớn lao trong tâm hồn.

Cảnh tượng ấy, cơn giông bão, các nữ tu hát, những lời cầu nguyện đầu tiên của tôi, thật là đáng kinh hoàng đối với tôi.

Lúc ấy, tôi nhắm mắt và cầu nguyện trong một khoảng thời gian. Sau khi tôi mở mắt ra thì tôi thấy mặt trời ló dạng, bầu trời quang đãng và các nữ tu cùng người phụ nữ trẻ không còn nữa. Tôi không thể tin được là họ đã biến đi hết. Tôi vội vàng chạy xuống núi và leo lại lên núi để tìm xem dấu vết của các nữ tu nhưng không thể nào tìm được họ.

Tôi đi xuống núi để trở lại khu phố huyên náo. Tôi hỏi bất cứ những ai mà tôi gặp, cũng như những ai ngồi trong quán cà phê ở chân núi về tông tích của nhóm nữ tu xuất hiện trên núi vào ngày hôm ấy nhưng không một ai đã thấy hay đã gặp các nữ tu ấy.

Từ đó, tôi nghĩ rằng có thể tôi bị ảo tưởng nhưng tôi nghĩ lại và quyết định rằng tôi đã nhìn thấy những sự lạ lùng. Tôi không thể từ chối là mình không thấy gì cả. Ôi bàn tay của Chúa nhiệm màu quá!

Kim Hà, 30/5/2022