Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 0)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 18)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 21)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 28)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 26)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 28)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 32)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 42)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.

CN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Monday, May 30, 20228:46 PM(View: 100)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Mysticpost


Ông Randall Sullivan được sinh ra trong một gia đình vô thần. Ông là một người chủ bút của tờ báo Rolling Stone trên 20 năm dài. Ông cũng là tác giả của một tác phẩm nói về Medjugorje với tên là The Miracle Detective, tức là Thám Tử của Phép Lạ.

Khi đi hành hương ở Medjugorje, ông Sullivan đã nhìn thấy một hiện tượng không giải thích được trên Núi Thánh trong một cơn bão tố có sấm sét khủng khiếp. Điều ấy đã làm thay đổi cuộc sống của ông. Và ông cho rằng đó là một phép lạ.

Ông Sullivan đã dành thì giờ trong lúc bận rộn để nói chuyện với Mystic Post về một thị kiến mà ông không thể giải thích được. Thị kiến lạ lùng ấy đã làm thay đổi cuộc đời của ông. Ông Randall Sullivan kể:

“Thị kiến về cảm nghiệm mà tôi mô tả đã xẩy ra trong buổi đầu tiên mà tôi leo núi Thánh Giá sau khi tôi đã phỏng vấn thị nhân Medjugorje là cô Mirjana.

Cuộc phỏng vấn không có kết quả vì cô thị nhân đã đuổi tôi ra khỏi nhà của cô ấy. Thế rồi tôi hướng lên núi Thánh Giá. Hôm ấy là một ngày rất nóng nực. Không một ai muốn leo lên núi trong buổi trưa ấy nên chỉ có một mình tôi leo núi mà thôi.

Trên đường leo núi, tôi mới thấy hoảng sợ vì những sự kiện lạ lùng, nhất là có một cơn giông bão lớn lao mà tôi chưa từng nhìn thấy hay nghe thấy bao giờ. Sấm chớp chói loà và xẩy ra thường xuyên nên tôi nghĩ:

"Nếu có Chúa thì đây là giờ của tôi rồi."


Điều lạ lùng là khi cơn bão đến cách mãnh liệt thì tôi lại được nghe những tiếng ca hát bằng tiếng Pháp. Tôi tiếp tục leo núi với đôi chân run rẩy, tôi hướng đến nơi có những tiếng hát du dương ấy.

Thế rồi tôi thấy có một nhóm nữ tu đang quỳ gối trên bùn lầy tại một chặng đàng Thánh giá trên núi Thánh. Khi các nữ tu đang quỳ thì sấm sét và chớp loà vẫn tiếp tục xẩy ra chung quanh chúng tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy mình cần phải quỳ xuống để cầu nguyện. Đó là lần đầu tiên xẩy ra trong cuộc đời của tôi.

Sau một khoảnh khắc cầu nguyện, tôi lại tiếp tục leo lên núi cùng với các nữ tu. Tôi cũng ngừng lại để cùng với các bà cầu nguyện chung tại mỗi chặng đàng thánh giá. Khi lên đến đỉnh núi thì tôi gặp một phụ nữ trẻ. Tôi không biết cô ấy có phải là một trong số các nữ tu hay không. Người phụ nữ trẻ ấy đặt một cái khăn vải trên đôi vai của tôi và đặt một cái nón trên đầu tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy người ấy có một ơn lành đặc biệt vì thình lình tôi nhận thấy mình có sự bình an lớn lao trong tâm hồn.

Cảnh tượng ấy, cơn giông bão, các nữ tu hát, những lời cầu nguyện đầu tiên của tôi, thật là đáng kinh hoàng đối với tôi.

Lúc ấy, tôi nhắm mắt và cầu nguyện trong một khoảng thời gian. Sau khi tôi mở mắt ra thì tôi thấy mặt trời ló dạng, bầu trời quang đãng và các nữ tu cùng người phụ nữ trẻ không còn nữa. Tôi không thể tin được là họ đã biến đi hết. Tôi vội vàng chạy xuống núi và leo lại lên núi để tìm xem dấu vết của các nữ tu nhưng không thể nào tìm được họ.

Tôi đi xuống núi để trở lại khu phố huyên náo. Tôi hỏi bất cứ những ai mà tôi gặp, cũng như những ai ngồi trong quán cà phê ở chân núi về tông tích của nhóm nữ tu xuất hiện trên núi vào ngày hôm ấy nhưng không một ai đã thấy hay đã gặp các nữ tu ấy.

Từ đó, tôi nghĩ rằng có thể tôi bị ảo tưởng nhưng tôi nghĩ lại và quyết định rằng tôi đã nhìn thấy những sự lạ lùng. Tôi không thể từ chối là mình không thấy gì cả. Ôi bàn tay của Chúa nhiệm màu quá!

Kim Hà, 30/5/2022