Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 3)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 32)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

24 LỜI NHẮN NHỦ CỦA CHA THÁNH PIÔ NĂM DẤU #2

Tuesday, May 31, 202212:10 PM(View: 264)

PADRE24 LỜI NHẮN NHỦ CỦA CHA THÁNH PIÔ NĂM DẤU #2

1. Khi con tham dự Thánh Lễ, con hãy hoàn toàn tập trung chú ý đến Mầu nhiệm cực trọng này đang diễn ra trước mắt con: Ơn Cứu Chuộc cho linh hồn con và sự Hoà giải với Thiên Chúa.

2. Muốn yêu là đã yêu rồi. Ai đã đặt để lòng ước muốn này trong trái tim con? Nào, ta có thể hình thành một mảy may ước muốn lành thánh mà không cần đến ân sủng không? Thiên Chúa, chính Ngài sẽ hiện diện ở nơi nào có lòng ước muốn yêu mến Ngài.

3. Sự kinh hãi là sự dữ lớn nhất hơn chính bản thân sự dữ. Hãy giản dị bước đi trong đường lối của Chúa và đừng để tinh thần bị dằn vặt nữa.

4. Con ạ, như Cha đây, con phải có một bàn thờ và một tòa giải tội ở nơi trung tâm đời sống con”.

5. “Linh mục là người chuyển cầu, là người cầu bầu, con phải nhớ kỹ điều đó, nếu không sẽ phải đền tội thì khốn!”. (Với các linh mục, con thiêng liêng của Cha Piô)

6. Cầu nguyện là chìa khóa để mở Trái Tim Thiên Chúa.


7. Kết quả của cầu nguyện là bỏ được cái "tôi", sau đó Chúa sẽ trò chuyện với ta.

8. Chúa là tấm gương phản chiếu, ai biết suy gẫm, tâm trí hướng về Chúa, cũng sẽ nhận ra khuyết điểm của mình.

9. Trí óc không tập trung, thì con tim cũng không có tình mến Chúa.

10. Tinh thần của Chúa là bình an, của quỉ là bực tức, nổi giận, lo lắng, nhưng ma quỉ như bị buộc giây, nếu ta đứng xa thì không bao giờ bị cắn.

11. Khiêm tốn: " Nhận biết mình không xứng đáng, không tốt đẹp, có thể phạm nhiều tội ác…thì đó là ánh sáng Chúa chiếu soi linh hồn ta, cũng như vào linh hồn các thánh để giúp tránh mọi tư tưởng kiêu ngạo, hư danh, và thêm lòng khiêm tốn".

12. Người làm điều ác mà xấu hổ về việc đã làm, thì gần Chúa hơn là người tốt mà không dám làm việc lành".

13. Vâng phục: "Không vâng phục thì không có nhân đức, không có nhân đức thì không có tốt lành, không có tốt lành thì không có yêu thương, không có yêu thương thì không có Thiên Chúa. "

14. Thánh ý Chúa : "Mong được sống bình an đời đời là điều chính đáng, thánh thiện, nhưng phải vâng theo ý Chúa . Vâng theo ý Chúa ở đời này còn quí hơn hưởng vinh phúc trên Thiên đàng."

15. Trong khi tùng phục, cảm thấy có phản loạn trong tâm hồn, thì đó là thử thách Chúa gửi đến, cần lý trí tùng phục, bản tính tự nhiên nổi dậy, mặc nó…


16. Bác ái, yêu thương: "Ai thương xót người nghèo là cho Thiên Chúa vay mượn. Phạm đến đức ái thì cũng như đâm vào con ngươi trong mắt Chúa.


17. Chúa không thể từ chối ban ơn, khi ta thật lòng muốn yêu mến Chúa. Chỉ có một hành động yêu thương của con người, chỉ có một hành động đức ái lớn lao trước mặt Thiên Chúa, đến nỗi cả thế giới này không đủ để thưởng công".


18. Quỉ cám dỗ và ý muốn: "Nhớ rằng quỉ chỉ có một cửa để vào linh hồn con, đó là ý muốn, không còn cửa nào khác. Không phải là tội, nếu không cố ý muốn phạm tội.


19. Đau khổ: "Nhiều người xin tôi lấy đi thập giá của họ, nhưng rất ít người xin tôi cầu nguyện cho họ có sức mạnh để vác thập giá ấy.


20. Trần gian này là bể khổ, ta phải vác thánh giá. Không có hạnh phúc ở trần gian này. Học thức mà không nhắm vào Thiên Chúa Tự Hữu thì có ích gì? Hãy gạt đi mọi ham hố trần gian, hãy khiêm tốn, cầu nguyện, sẽ được bình an dưới đất và hạnh phúc trên trời.


21. Xác ta như con lừa, chúng cần roi vọt, nhưng không được quá tay, nếu nó ngã quị thì ai chở ta?


22. Sống đạo: "Hãy trở nên người công giáo tốt lành, nếu không, cuộc đời ta sẽ không có mục đích."

23. "Người ta tìm Chúa trong những trang sách, nhưng chỉ gặp được Chúa trong cầu nguyện và suy gẫm ".

24. "Biết làm cho linh hồn trở nên nghèo khó trống rỗng, Chúa sẽ làm cho nó trở nên giầu có dư đầy."

ST