Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 33)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 88)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 62)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.

CN 5261: NHẬN ĐƯỢC ƠN LÀNH CỦA CHÚA (1)

Tuesday, May 31, 20224:28 PM(View: 355)

mejCN 5261: NHẬN ĐƯỢC ƠN LÀNH CỦA CHÚA (1)

Nguồn: Direction for Our Times


Tác phẩm Direction for Our Times gồm có 8 cuốn sách. Đó là một loạt các thông điệp mà chính Chúa Giesu đã ban cho một người phụ nữ có tên là Anne. Bà là người Ái Nhĩ Lan và có gia đình. Bà ở dưới sự linh hướng của các linh mục, qua sự vâng phục Đức Giám Mục địa phương là Đức Cha Leo O'Reilly, giám mục của giáo phận Kilmore, Ái Nhĩ Lan. Bà cũng vâng phục quyền của Thánh Bộ Đức Tin của Toà Thánh Vatican.

Quý vị có thể vào thăm trang nhà của bà là: www.directionforourtimes.org.

Đây là tập thứ nhất gồm các thông điệp bắt đầu từ ngày 24/6/2003 đến 24/7/2003. Chúng tôi chỉ xin dịch một số thông điệp mà thôi. 

Kim Hà, 31/5/2022


LỜI NÓI ĐẦU

Lời kể của bà Anne, một người được ơn mặc khải đặc biệt mà Chúa ban cho cách riêng:

"Tôi là một người vợ, một người mẹ của 6 người con, và là một thành viên của Dòng 3 Phanxico. Lúc 20 tuổi, tôi ly dị vì những lý do nghiêm trọng và với sự chấp thuận của giáo hội. Khi khoảng 25 tuổi, tôi trở thành một bà mẹ đơn thân và nuôi dưỡng một cô con gái. Tôi đi lễ mỗi ngày, tôi có đức tin vững bền, và tôi bắt đầu một cuộc hành trình hiệp thông với Chúa Giêsu, qua Dòng Ba Phanxico.

Chị của tôi đã đi hành hương tại Medjugorje và trở về lại nhà với trái tim rực lửa Chúa Thánh Thần. Sau khi nghe chị ấy kể về những cảm nghiệm tuyệt đẹp, tôi cảm thấy mình có lòng hoán cải thâm sâu.

Vào năm sau đó, tôi cảm thấy mình dấn thân nhiều trong việc cầu nguyện sâu lắng. Tôi có một giấc mơ là được gặp Mẹ Maria. Mẹ hỏi rằng liệu tôi có thể làm việc cho Chúa Giêsu Kito không. Trong giấc mơ, Mẹ cho tôi thấy công việc tâm linh đặc biệt này có nghiã là tôi phải xa cách mọi người trong thế giới này. Mẹ cho tôi thấy đại gia đình của tôi và tôi phải lìa xa họ. Tôi thưa với Mẹ rằng tôi không quan tâm về điều này và tôi sẽ làm mọi sự mà Chúa và Đức Mẹ muốn tôi thực hiện.

Sau đó ít lâu thì tôi bị bịnh nặng. Từ đó tôi cứ bị bịnh mãi, hết bịnh này lại đến bịnh kia. Những cơn bịnh của tôi luôn làm cho các bác sĩ bối rối. Những căn bịnh cũng chính là thánh giá của riêng tôi. Tôi phải nói ra bởi vì có nhiều người chịu đau khổ bằng cách là bị bịnh. Các bác sĩ của tôi nói rằng tôi sẽ không có con. Là một người mẹ đơn thân, điều này không quan trọng vì tôi nghĩ đó là Thánh Ý Chúa.

Sau đó, tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi được xá giải nên chúng tôi thành hôn và có với nhau 5 người con.

Về phần thiêng liêng thì tôi có nhiều cảm nghiệm. Tôi còn có ơn được mặc khải bên trong linh hồn nữa. Những giây phút ấy rất đẹp đẽ và những lời của Thiên Đàng vẫn in rõ trong trái tim của tôi, nhưng tôi không hào hứng bởi vì tôi phải bận rộn dâng lên Chúa những bịnh tật và sự mệt mỏi, rã rời.

Tôi biết rằng Chúa Giêsu phải làm việc rất vất vả để giúp tôi vì Ngài đã ban rất nhiều việc cho tôi làm. Bây giờ đây, khi nhìn lại, tôi mới thấy rằng Ngài đã chuẩn bị kỹ cho tôi để làm việc của Ngài. Việc chuẩn bị rất dài, khó khăn và không hấp dẫn gì cả. Ở bên ngoài, tôi nghĩ rằng người ta bào:

"Người phụ nữ này gặp toàn chuyện xui xẻo."

Từ bên trong, tôi thấy sự khốn khổ của tôi thật là đau đớn và kéo dài lê thê. Gia đình nhỏ của tôi phát triển trong tình yêu, trong kích thước và trong sự khôn ngoan. Chồng tôi và tôi thấu hiểu rằng điều gì quan trọng và điều gì không quan trọng. Chúng tôi tiếp tục vác thánh giá.

Có nhiều trường hợp xẩy ra khiến cho chồng tôi, các con tôi và tôi muốn di chuyển đi xa khỏi những người thân khác trong gia đình. Tôi dâng mọi khổ đau cho Chúa. Tôi phải nói rằng đó là điều khó khăn nhất mà tôi phải chịu đựng. Sống kiếp lữ hành mang lại nhiều điều tốt đẹp hợp với Thánh Ý Chúa Kito. Tuy nhiên, tôi phải luôn nhắc nhở mình rằng mình đang làm mọi việc cho Chúa.

Nếu không thì tôi cảm thấy rất là buồn phiền. Sau nhiều năm sống xa cách, tôi cảm thấy có hứng khởi để đi hành hương linh địa Medjugorje. Đó là một món quà mà chồng tôi tặng cho tôi vào dịp sinh nhật thứ 40 của tôi. Trước đó, tôi đã từng muốn đi nhưng không đi được và tôi hiểu rằng Thánh Ý Chúa chưa muốn cho tôi đi.

Cuối cùng, tôi và con gái lớn của tôi đã đứng ở trước cửa nhà thờ St. James tại Medjugorje. Đó là lần thứ hai mà con gái lớn của tôi đã đến Medjugorje.

Tôi không kỳ vọng điều gì lạ thường cả. Mẹ con của tôi đã có 5 ngày thật là vui vẻ và bình an. Khi leo lên núi Thánh thì tôi cảm thấy mình được ơn chữa lành thiêng liêng. Còn con gái tôi thì được nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Thần. Cháu đã cầu nguyện rất nhiều. Một điều thinh lặng quan trọng đã xẩy đến cho tôi. Khi đi rước Lễ, tôi đã được nói chuyện với Chúa Giêsu.

Tuy nhiên đó không phải là lần đầu tiên mà tôi được nói chuyện với Chúa nên tôi không ngạc nhiên. Tôi nhớ rằng mình đã nói với nhiều người rằng việc Rước Lễ ở Medjugorje thật là đầy quyền năng. Tôi trở về nhà và thầm cảm tạ Đức Mẹ đã cho phép mẹ con tôi đến linh địa Medjugorje."


Kim Hà, 31/5/2022