Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 27)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 5262: MẠC KHẢI CHÚA BAN (2)

Tuesday, May 31, 20225:21 PM(View: 437)

MEDEP6CN 5262: CN 5258: MẠC KHẢI CHÚA BAN (2)

Nguồn: Direction for Our Times

Tác phẩm Direction for Our Times gồm có gần 10 cuốn sách. Đó là một loạt các thông điệp mà chính Chúa Giesu đã ban cho một người phụ nữ có tên là Anne. Bà là người Ái Nhĩ Lan và có gia đình. Bà ở dưới sự linh hướng của các linh mục, qua sự vâng phục Đức Giám Mục địa phương là Đức Cha Leo O'Reilly, Giám mục của giáo phận Kilmore, Ái Nhĩ Lan và vâng phục Thánh Bộ Đức Tin của Toà Thánh Vatican.

Quý vị có thể vào thăm trang nhà của bà là: www.directionforourtimes.org.

Đây là tập thứ nhất gồm các thông điệp bắt đầu từ ngày 24/6/2003 đến 24/7/2003. Chúng tôi chỉ xin dịch một số thông điệp mà thôi.

Kim Hà, 31/5/2022


LỜI NÓI ĐẦU

Lời kể của bà Anne:

"Chúa tiếp tục nói chuyện với tôi trong mùa Đông năm ấy. Sau khi đến Medjugorje, tôi tiếp tục nghe tiếng nói của Chúa Giêsu. Chúa bắt đầu hướng dẫn tôi với các quyết định mà tôi cảm thấy ngày càng khó khăn nhưng cũng rất khó mà từ chối khi Chúa bảo tôi hãy làm điều này, điều nọ. Tôi không chia sẻ việc Chúa mặc khải cho bất cứ người nào.

Trong thời gian ấy, tôi cũng bắt đầu cảm nghiệm được những lời chỉ dẫn của Đức Mẹ. Tiếng nói của Chúa và Mẹ cũng dễ phân biệt. Tôi không được nghe hai Ngài bằng lỗ tai nhưng nghe trong linh hồn và tâm trí của tôi. Lúc đó, tôi biết có những gì đặc biệt đang xẩy ra. Chúa Giêsu bảo tôi rằng Ngài có những việc đặc biệt dành cho tôi. Những điều này quan trọng hơn công việc của tôi là làm người vợ và người mẹ.

Ngài bảo tôi hãy viết xuống tất cả các thông điệp của Ngài ban. Ngài sẽ thu xếp để các thông điệp này được in ra và xuất bản thành sách. Khi nhìn lại, tôi thấy Chúa đã dành một thời gian dài để làm cho tôi cảm thấy thoải mái mà tin tưởng nơi Ngài. Tôi tin tưởng Lời của Ngài và vẫn tiếp tục cố gắng làm tốt để phục vụ Ngài. Vì thế, tôi luôn phải chiến đấu với các khuyết điểm của chính mình, các lầm lỗi và sự lôi kéo của thế gian.

Xin mọi người cầu nguyện cho tôi trong khi tôi tiếp tục phụng sự Chúa Giêsu. Nếu Ngài cần chúng ta thì hãy nói xin vâng bởi vì Ngài rất cần đến chúng ta. Ngài rất là tử tế. Ngài sẽ cho chúng ta bước vào Thánh Tâm Ngài nếu chúng ta cho phép Ngài làm điều ấy.

Tôi đang cầu nguyện cho các bạn. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho các bạn những lời đẹp đẽ này. Những ai biết Ngài thì đều phải rất thương mến Ngài vì Ngài nhân hậu vô biên. Nếu bạn đang phải phấn đấu thì hãy tìm đến Ngài, vì Ngài là câu đáp trả cho bạn. Ngài đang đến với các bạn theo một đường lối đặc biệt, qua những Lời này và qua các ân sủng được ban từ Lời của Ngài.

Xin đừng bao giờ nghĩ rằng Ngài không thể ban cho bạn những ơn lành trên bước đường thánh thiện. Như tôi đã nói trong các bài viết của tôi thì dấu hiệu thời đại vĩ đại nhất mà Chúa Giêsu đã làm cho tôi là biến tôi trở thành thư ký của Ngài. Tôi cho rằng các bạn cũng có thể gia nhập chung với tôi như một đội ngũ, như thế chúng ta sẽ cùng làm việc cho Ngài.

Sau khi tôi viết xong những lời nói đầu này thì tôi lập tức nhận được Lời của Ngài:

"Hỡi con, con và Ta đã cùng làm việc trong một thời gian dài. Ta đã từng làm việc một cách thinh lặng trong cuộc đời của con trong nhiều năm dài trước khi con bắt đầu công việc này.

Hỡi Anne, ta thương yêu con. Con có thể nhìn lại cuộc đời của mình mà thấy con đã nhiều lần xin vâng đối với Ta. Điều này có làm con vui và hài lòng không? Con bắt đầu xin vâng trước khi con cảm nhận được những ơn lành đặc biệt này. Con thân mến, nếu như con không xin vâng thì Ta không thể ban cho con các ân sủng và cũng không thể nhờ con làm sứ mệnh này cho Ta.

Con có thấy điều quan trọng là con phải chỗi dậy mỗi ngày, trong cuộc sống thường nhật và xin vâng với Chúa của con. Dù cho con có bao nhiêu sự khó khăn, cám dỗ và gian nan. Con không thể nhìn thấy một chương trình lớn lao như Ta đã thấy. Con phải dựa vào đức tin của mình.

Hỡi Anne, Ta nói với con hôm nay vì đó là điều vẫn xẩy ra. Con không thể thấy chương trình của Ta, vì nó quá lớn lao hơn so với tâm trí con người của con để có thể chấp nhận. Vậy con hãy tiếp tục dựa vào đức tin mà mang lại cho Ta vinh quang.

Con hãy xem Ta có thể làm nhiều việc với con chỉ vì con đã có quyết định thinh lặng và khiêm cung dành cho Ta. Hãy tiếp tục làm một quyết định thinh lặng và khiêm nhường nữa cho hôm nay và hàng ngày. Con hãy nói rằng:

"Lạy Chúa, con sẽ phục vụ Chúa bằng cách đem niềm an ủi cho một linh hồn đang đau đớn."

Con đã quyết định chống lại chính mình và dành cho Ta qua việc phục vụ Ta. Hỡi Anne, Ta hài lòng nơi Thiên Đàng. Con là con của Ta. Ta là của con. Con hãy ở bên Ta. Hỡi con, hãy ở lại bên Ta."

Kim Hà, 31/5/2022