Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 55)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 48)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 62)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 59)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 59)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 63)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 59)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 60)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5269: THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MARIA Ở AKITA

Thursday, June 2, 202212:11 PM(View: 209)

akita8CN 5269: THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MARIA Ở AKITA

Nguồn: Spiritdaily.com

Tháng 6 là tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng tôi xin nói về thông điệp mà một thiên thần đã ban cho nữ tu Agnes Sasagawa tại vùng Akita, nước Nhật Bản vào ngày 5/7/1973, 3:00 g sáng.
.
“Thế giới ngày nay đã tạo nên vết thương nặng nề cho Thánh Tâm Chúa Giêsu bởi sự vô ơn và các thương tích mà họ gây ra."

“Vết thương của Đức Mẹ Maria còn nặng nề và bi thương hơn vì loài người. Vậy chúng ta hãy cùng cầu nguyện trong nhà nguyện."

Nơi bàn thờ, phía bên phải, có một thánh tượng Đức Mẹ Maria bắt đầu nói với vị nữ tu Agnes. Lúc ấy, bà bị một vết thương như gươm đâm vào một bàn tay của bà. Sau đây là thông điệp đầu tiên của Mẹ Maria ban cho bà:

“Con hãy cầu nguyện đề đền tạ cho tội lỗi của nhân loại. Con hãy cầu nguyện với lời cầu xin dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện.”

Rồi Sơ Sasagawa nhận được những lời này:
“Chúa Giêsu hiện diện trong Phép Thánh Thể."

Vị thiên thần đang cùng với vị nữ tu và Đức Mẹ cùng cầu nguyện. Đức Mẹ nhắc:
“Chúa thật sự hiện diện. Từ lúc này trở đi, con phải thêm từ ngữ "THẬT SỰ."

Rồi cả ba cùng cầu nguyện chung như sau:

“Lạy Thánh Tâm Cực Thánh Chúa Giêsu, thật sự hiện diện trong Phép Thánh Thể, con xin thánh hiến thể xác và linh hồn con để hoàn toàn hiệp nhất với Thánh Tâm Chúa đang hy sinh mỗi giây phút trên tất cả các bàn thờ trên thế giới và con dâng lời ngợi khen Đức Chúa Cha để cầu xin cho Vương Quốc Chúa mau đến. Amen.”

Vị thiên thần nói tiếp về thời đại của chúng ta:

"Không chỉ cầu nguyện cho tội lỗi của con, mà là cầu nguyện đền tạ cho mọi tội lỗi của nhân loại."

Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện làm việc đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu trong tháng 6 này. Hãy cùng cầu nguyện lời kinh này, hôm nay, tuần này, tháng này và mỗi ngày trong cuộc đời.

Kim Hà, 2/6/2022