Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 55)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 48)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 64)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 59)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 59)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 63)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 59)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 60)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5270: CHA EMILIANO TARDIF CHÚC PHÚC GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI

Thursday, June 2, 202212:46 PM(View: 266)

Emiliano-azulCN 5270: CHA EMILIANO TARDIF CHÚC PHÚC GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI

Năm 1998, nhóm cầu nguyện Canh Tân Đặc Sủng người Việt Nam đã mời được LM Emiliano Tardif từ Canada sang Orange County để dâng những Lễ Chữa Lành cho toàn nhóm Canh Tân Đặc Sủng. Có rất nhiều người được ơn chữa lành phần hồn, phần xác và phần tâm linh. Họ đã làm chứng trên các đài phát thanh Công Giáo vào lúc đó, năm 1998. Tạ Ơn Chúa!

Đặc biệt là anh chị Ánh Lan đã mời cha Tardif đến nhà họ để cùng cầu nguyện. Cha đã đặt tay cầu nguyện cho các nhóm nhỏ của anh chị.

Gia đình tôi cũng được Chúa chúc phúc khi tham dự các Thánh Lễ Chữa Lành và các buổi cầu nguyện tại các nhóm nhỏ cùng với cha Tardif.

Điều đặc biệt là anh chị Lan Ánh sau đó đã đưa cha Tardif đến thăm căn nhà của chúng tôi để cha chúc phúc cho nhà và gia đình tôi.

Tôi nhớ hôm ấy các con tôi đi học nên không có mặt ở nhà. Chỉ có một người con trai lớn là có mặt. Cha Tardif đã cầu nguyện rồi đặt tay cho 3 người trong gia đình tôi. Cha nắm tay và ôm ấp chúng tôi trong vòng tay thân ái của cha.

Tôi biết đây là một hồng ân lớn mà Chúa thương ban cho. Bởi vì rất khó để mời cha đến với các nhóm cầu nguyện. Hơn nữa, lại càng khó hơn khi cha lại đến tận nhà cầu nguyện cho chúng tôi. Tuy cha đã lớn tuổi nhưng cha vẫn còn mạnh khoẻ và rất vui vẻ.

Thế mà chỉ một năm sau đó, vào năm 1999, cha đã về với Chúa. Giờ đây người ta đang xin để giáo hội phong thánh cho cha Tardìf. 

Người con trai lớn của tôi giờ nay đang ở tiểu bang Florida nhưng không liên lạc về nhà. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nhờ lời cầu bầu mạnh thế của cha, con trai tôi sẽ được Chúa dẫn dắt, yêu thương và chúc phúc.

Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa vì những hồng ân lớn lao mà chúng con đã lãnh nhận được qua tay Cha Tardif và qua lời cầu bầu của ngài. Amen.

Lạy Chúa, dù cho con không hiểu rõ các chương trình hành động của Chúa nhưng con luôn xin cho Thánh Ý Chúa thể hiện trong cuộc sống của mỗi người trong gia đình của chúng con. Amen.

Thưa cha Tardif, xin cha thương xót và cầu bầu cho gia đình chúng con, cho các con và các cháu của chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/6/2022