Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 69)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 81)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5279: Nhà trừ quỷ nói về quyền năng của chuỗi Mân Côi

Monday, June 6, 20229:16 PM(View: 352)

cgyeuCN 5279: Nhà trừ quỷ nói về quyền năng của chuỗi Mân Côi

Nguồn: Mysticpost.com 

Bạn của tôi nghe ma quỷ nói:

“Nếu các Kito hữu biết quyền năng của chuỗi Mân Côi thì sẽ là ngày cuối cùng của tôi."

Đó là theo lời kể của LM Don Gabriele Amorth, nhà trừ quỷ chính của Toà Thánh Vatican khi ngài nói về quyền năng của chuỗi kinh Mân Côi:

"Một lần người bạn của tôi, trong cuộc trừ quỷ, đã nghe ma quỷ nói rằng:

"Mỗi một kinh Kính Mừng là một cú đấm vào đầu tôi."

Nếu những người Kito hữu biết sự mạnh thế của chuỗi kinh Mân Côi thì sẽ là ngày tàn của ma quỷ. Chuỗi Mân Côi có quyền thế vì là lời cầu nguyện và sự suy gẫm. Lời kinh này dâng lên Chúa Cha, Đức Mẹ Maria, Ba Ngôi Thiên Chúa và cũng là lời suy gẫm hướng đến Chúa Kito là trung tâm của lời nguyện.

Xin hãy đọc mỗi lời kinh một cách rõ ràng. Đừng đọc quá mau. Đừng cướp lời khi bè trước chưa đọc xong.

Xin nhớ kỹ là chúng ta đang thưa chuyện với Mẹ Maria, Mẹ của chúng ta. Thật là vô phép khi ta cướp lời người đang nói chuyện. Mỗi người cũng đang nói với Đức Mẹ và lắng nghe lời Mẹ nói trong trái tim.

Hãy chú tâm đến những mầu nhiệm mà chúng ta đang cầu nguyện, những mầu nhiệm nói về cuộc đời Đức Mẹ và cuộc đời Chúa Giêsu.

Đức Chúa Cha đã giải thích với một nhóm cầu nguyện về những gì đang xẩy ra trong khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

Khi chúng ta cầu nguyện Kinh Kính Mừng: "Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội." thì Đức Mẹ lập tức đến bên chúng ta để cùng cầu nguyện với chúng ta. Và Mẹ không đến một mình. Mẹ đem các thiên thần đến cùng với mẹ. Không phải chỉ là một hay hai, vì Mẹ là Nữ Vương Các Thiên Thần, nên Mẹ đem theo rất nhiều các Thiên Thần đến cùng với Mẹ. 

Còn Chúa Giêsu cùng hiệp thông với Đức Mẹ mà không bao giờ lìa xa. Chúa Giêsu lại không bao giờ lìa xa Thiên Chúa Ba Ngôi. Ngài sẽ cùng đến với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Khi có Ba Ngôi Thiên Chúa thì có cả toàn thể các tạo vật cùng đến. Như thế, bạn sẽ có rất nhiều Đấng Thánh, đầy vẻ đẹp và ánh sáng mà bạn không thể tưởng tượng nổi trong cuộc sống này.

Thánh Tâm Chúa Giêsu bị đâm thâu trên cây thánh giá khi mà người linh dùng mũi giáo đâm qua nương long Ngài để rồi bạn nhận được tràn đầy ơn sủng trong giây phút ấy.

Mẹ của chúng ta là Đức Mẹ Ban Ơn. Mẹ luôn xoè tay ra. Ánh sáng của Mẹ rọi sáng từ đôi bàn tay của Mẹ, xuyên thấu thân xác bạn, và ban tràn đầy ơn lành trên bạn.

Do đó, khi bạn cầu nguyện với Mẹ Maria, bạn nhận biết bao ân sủng. Chúa Giêsu nói:

"Những ai cầu nguyện thì được chúc phúc và bảo vệ."

Thiên Đàng luôn bảo vệ và linh hứng cho bạn để rồi bạn cỏ thể chiến đấu cuộc chiến thiêng liêng hàng ngày của bạn với ơn can đảm. Thiên Đàng luôn trang bị và sẵn sàng chiến đấu giúp đỡ cho bạn có thêm sức mạnh và lòng can đảm. Hãy can đảm trong trận chiến chống lại sự dữ vì đó là trận chiến dành các linh hồn.


Kim Hà, 6/6/2022