Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 20)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 25)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 23)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 27)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 30)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 41)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 56)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.

Giáo Hội trong thế giới ngày nay - Chiến Tranh Đông Âu Ngày 103-104

Wednesday, June 8, 20221:59 PM(View: 39)

cn1Giáo Hội trong thế giới ngày nay - Chiến Tranh Đông Âu Ngày 103-104

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

ĐTC gặp gỡ các trẻ em trong sáng kiến có tên “Chuyến xe lửa của trẻ em".

ĐTC Phanxicô đã gặp gỡ 160 học sinh đủ mọi tôn giáo tham dự chương trình "Xe lửa của trẻ em", được Hội đồng Tòa Thánh về Văn hóa với sự hợp tác của những hãng xe lửa Ý quốc tổ chức ở Vatican hôm Thứ Bảy 4/6/2022, và trao cuộc trao đổi này, một bé Ukraine tên là Sachar đang sống ở Ukraine sau khi chạy loạn khỏi Ukraine đã thưa ĐTC rằng:

"Con không có câu hỏi nào ngoài một yêu cầu đó là ĐTC có thể đến Ukraine để cứu tất cả mọi trẻ em hiện đang khốn khổ ở đó chăng?"

"Cha mừng vì con đang ở nơi đây. Cha nghĩ rất nhiều đến trẻ em Ukraine, và vì thế mà cha đã gửi một số vị hồng y đến giúp đáp ở đó cũng như gần gũi với tất cả mọi người, với trẻ em.

Cha muốn đến Ukraine. Cha chỉ đợi cho đến lúc thực hiện nó thôi, như con biết đó, vì chẳng dễ mà thực hiện một quyết định có thể gây ra tai hại hơn là thiện ích cho toàn thế giới.

Tuần tới cha sẽ gặp gỡ các vị đại diện của chính quyền Ukraine, đến đây để nói chuyện, bao gồm cả chuyện thăm viếng khả dĩ của cha ở đó nữa. Chúng ta hãy chờ xem những gì xẩy ra nhé".

Pháo binh Nga thách thức tinh thần binh sĩ Ukraine

Lính Ukraine chạy tìm chỗ nấp vì pháo kích tấn công ở gần con đường tới Lyman, tỉnh Donetsk, miền đông Ukraine hôm 2/6. Ảnh: Washington Post.

Ukraine tuyên bố phản công, giành lại nửa Severodonetsk

Chiến tranh Ukraina: Tổng thống Zelensky thị sát Donbass

Ukraine war: Zelenskyy to address UN as Bucha brutality revealed | The National

Chiến sự Sievierodonetsk: Giao tranh dữ dội trên phố, quân Ukraine cố giữ thành quả

Ukraine tuyên bố đẩy lùi 10 đợt tấn công của Nga ở Severodonetsk

Ukraina khẳng định đẩy lui hạm đội Hắc Hải của Nga ra xa 100 km

ChienTranhUkraine-Nga103-104.mp3

https://youtu.be/ElrAJIhk3IY