Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 55)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 48)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 64)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 59)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 59)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 63)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 59)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 60)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5286: ÁNH SÁNG CHÚA CHỮA LÀNH

Sunday, June 12, 20224:20 PM(View: 405)

ánhsang1CN 5286: ÁNH SÁNG CHÚA CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong cuộc đời luôn có ánh sáng của tình yêu Thiên Chúa. Chúa Giêsu trong ngày Chúa Lên Trời, Ngài đã nói rằng Ngài sẽ gửi Thánh Thần đến cho nhân loại. Chúa Thánh Thần là Đấng làm phép lạ. Đó là lý do quan trọng mà chúng ta cần phải kêu cầu Danh Thánh Chúa Giêsu. Khi Chúa Giêsu đến thì Ngài ban nhiều phép lạ cả thể.

Theo một tài liệu ở tiểu bang Connecticut thì có một phụ nữ đang chuẩn bị phải trải qua một cuộc giải phẫu tim. Bà chợt thấy bức tưởng mở ra và có một luồng ánh sáng chiếu qua. Rồi bỗng xuất hiện một người đàn ông có bộ râu và Ngài ở trong một luồng ánh sáng. Thật là điều không thể ngờ được là bà được chữa lành bịnh tim. Bác sĩ không cần phải mổ tim cho bà nữa.

Một bác sĩ giải phẫu ở vùng Philadelphia có tên là Dr. Michael H. Torosian, ông luôn cầu nguyện trước mỗi cuộc giải phẫu mà ông thực hành. Ông đặc biệt kêu cầu sự trợ giúp của thiên thần bản mệnh của những bịnh nhân mà ông sắp mổ cho họ. Có một bác sĩ phụ làm chứng việc ấy. Vì thế các cuộc giải phẫu của ông rất thành công.

Cũng có một bác sĩ có thể chữa lành bịnh ung thư xương sau khi có một luồng ánh sáng mặt trời xuyên qua.

Tuy nhiên có những bác sĩ không thể tin được việc này vì họ được dạy rằng với khoa học thì cái gì cũng cần phải có chứng minh nhưng trên phương diện tâm linh, ta không thể chứng minh và giải thích được.

Khi ta cầu nguyện thì Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng và hành động trong chúng ta. Ngài làm bằng nhiều cách để tỏ lộ các phép lạ của Ngài. Muốn được chữa lành bịnh tật, chúng ta cần phải ăn uống cẩn thận và thay đổi lối sống. Hãy cầu xin Ánh Sáng của Chúa Thánh Thần soi sáng cho ta.

Luồng ánh sáng thường đến từ việc cầu nguyện, từ nơi thâm sâu của trái tim ta, từ các Thánh Lễ và từ mọi sự mà chúng ta làm để quy về Thiên Chúa.

Xin hãy luôn cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn chúng ta nên ăn uống như thế nào. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới thật sự biết về những vấn đề về thể xác và tâm linh của chúng ta. Nhưng luôn nhớ rằng phép lạ luôn xẩy ra.

Những phép lạ của Phúc Âm luôn xẩy ra. Ngày nay, những ai lắng nghe Lời Chúa thường được chữa lành phần xác và phần hồn nhưng xin cẩn thận đừng đi theo tà đạo để tìm các phép lạ.

Những điều thánh thiện và tốt lành đều đến từ luồng ánh sáng của Chúa Giêsu nếu như chúng ta thờ phượng và yêu mến Ngài giống như các người chăn chiên và Ba Vua thuở trước. Chung quanh chúng ta luôn có luồng ánh sáng chói lọi khi mà có bóng tối dày đặc bao quanh.

Kim Hà, 12/6/2022