Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 20)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 27)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 23)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 27)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 30)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 41)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 56)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.

CN 5286: ÁNH SÁNG CHÚA CHỮA LÀNH

Sunday, June 12, 20224:20 PM(View: 110)

ánhsang1CN 5286: ÁNH SÁNG CHÚA CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong cuộc đời luôn có ánh sáng của tình yêu Thiên Chúa. Chúa Giêsu trong ngày Chúa Lên Trời, Ngài đã nói rằng Ngài sẽ gửi Thánh Thần đến cho nhân loại. Chúa Thánh Thần là Đấng làm phép lạ. Đó là lý do quan trọng mà chúng ta cần phải kêu cầu Danh Thánh Chúa Giêsu. Khi Chúa Giêsu đến thì Ngài ban nhiều phép lạ cả thể.

Theo một tài liệu ở tiểu bang Connecticut thì có một phụ nữ đang chuẩn bị phải trải qua một cuộc giải phẫu tim. Bà chợt thấy bức tưởng mở ra và có một luồng ánh sáng chiếu qua. Rồi bỗng xuất hiện một người đàn ông có bộ râu và Ngài ở trong một luồng ánh sáng. Thật là điều không thể ngờ được là bà được chữa lành bịnh tim. Bác sĩ không cần phải mổ tim cho bà nữa.

Một bác sĩ giải phẫu ở vùng Philadelphia có tên là Dr. Michael H. Torosian, ông luôn cầu nguyện trước mỗi cuộc giải phẫu mà ông thực hành. Ông đặc biệt kêu cầu sự trợ giúp của thiên thần bản mệnh của những bịnh nhân mà ông sắp mổ cho họ. Có một bác sĩ phụ làm chứng việc ấy. Vì thế các cuộc giải phẫu của ông rất thành công.

Cũng có một bác sĩ có thể chữa lành bịnh ung thư xương sau khi có một luồng ánh sáng mặt trời xuyên qua.

Tuy nhiên có những bác sĩ không thể tin được việc này vì họ được dạy rằng với khoa học thì cái gì cũng cần phải có chứng minh nhưng trên phương diện tâm linh, ta không thể chứng minh và giải thích được.

Khi ta cầu nguyện thì Chúa Thánh Thần sẽ soi sáng và hành động trong chúng ta. Ngài làm bằng nhiều cách để tỏ lộ các phép lạ của Ngài. Muốn được chữa lành bịnh tật, chúng ta cần phải ăn uống cẩn thận và thay đổi lối sống. Hãy cầu xin Ánh Sáng của Chúa Thánh Thần soi sáng cho ta.

Luồng ánh sáng thường đến từ việc cầu nguyện, từ nơi thâm sâu của trái tim ta, từ các Thánh Lễ và từ mọi sự mà chúng ta làm để quy về Thiên Chúa.

Xin hãy luôn cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn chúng ta nên ăn uống như thế nào. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới thật sự biết về những vấn đề về thể xác và tâm linh của chúng ta. Nhưng luôn nhớ rằng phép lạ luôn xẩy ra.

Những phép lạ của Phúc Âm luôn xẩy ra. Ngày nay, những ai lắng nghe Lời Chúa thường được chữa lành phần xác và phần hồn nhưng xin cẩn thận đừng đi theo tà đạo để tìm các phép lạ.

Những điều thánh thiện và tốt lành đều đến từ luồng ánh sáng của Chúa Giêsu nếu như chúng ta thờ phượng và yêu mến Ngài giống như các người chăn chiên và Ba Vua thuở trước. Chung quanh chúng ta luôn có luồng ánh sáng chói lọi khi mà có bóng tối dày đặc bao quanh.

Kim Hà, 12/6/2022