Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 69)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 81)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI (A warning of the World War III and pray for the world)

Monday, June 13, 20224:30 PM(View: 349)

2bantayCẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI

(A warning of the World War III and pray for the world)

Anh chị em trong Chúa Kitô,

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong Thế Chiến III (WWIII), và thời gian thanh bình mà chúng ta hiện có. Trận chiến này không phải là một trận chiến quy ước như chúng ta đã biết từ những cuộc chiến khác. Nó đã bắt đầu ngay cả trước sự khủng hoảng giữa Nga và Ukraine. Trận chiến này là một trận chiến sinh học và một trận chiến tinh thần.

Không ai quan tâm và nói về những gì thực tế đã xảy ra, nhưng nó đang xuất hiện ở đây NGAY BÂY GIỜ. Đời sống từng ngày với những suy nghĩ về mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta và chung quanh chúng ta là điều xem như bình thường đã khiến chúng ta không quan tâm đến nó. NHƯNG THỰC SỰ KHÔNG NHƯ VẬY!!! TRẬT TỰ MỚI CỦA THẾ GIỚI (NOW) VÀ DIỄN ĐÀN KINH TẾ THẾ GIỚI (WEF) ĐANG CỐ GẮNG THAY ĐỔI HÀNH TINH NÀY! Tôi thấy như điên rồ và bệnh hoạn nếu nó là tưởng tượng, nhưng thực ra lại không phải là chuyện tưởng tượng. Nó là Điên Rồ và Bệnh Hoạn bởi vì nó là một thực tế và RẤT ĐỘC ÁC VÀ QỦY QUYỆT!

Là một linh mục, tôi biết về những trận chiến tinh thần rất rõ, nên tôi van xin: cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện… Hãy cầu xin Thiên Chúa như Mẹ Rất Thánh đã nhiều lần xin chúng ta cầu nguyện với tràng chuỗi trên tay, hoặc cầu nguyện với tâm tình khiêm tốn, xin Thiên Chúa che chở chính mình, và xin ơn trở về với Ngài. Phần đông con người trên thế giới đã không quay về với Thiên Chúa bằng việc cầu xin Ngài vì Lòng Thương Xót và Sự Tha Thứ trong những năm tháng gần đây, mặc dù nhiều cảnh báo đã được ban cho chúng ta. Cánh tay Chúa giờ đây đang giáng xuống. Cơn thịnh nộ đã được trút xuống từ Nga, bởi vì chúng ta đã chọn nó. Trung Cộng và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới và Trật Tự Thế Giới Mới sẽ giáng xuống cùng với cơn thịnh nộ này. NOW, WEF, Nga, và Trung Cộng tất cả đều là cộng sản. Nhưng giờ đây lý thuyết cộng sản của tất cả những sức mạnh này sẽ chống lại nhau trong một cuộc chiến kéo dài, để xem ai sẽ thống trị toàn thế giới.

Nhân loại trên thế giới sẽ đau khổ lớn lao; không phải là do Thiên Chúa chọn! Và cũng không phải do ý Ngài! Chúng ta đã chọn tất cả những gì xảy ra như ngày nay bởi ý muốn tự do của chúng ta. Chỉ duy một số ít trên mặt trái đất là những người đã lưu lại trong Thiên Chúa, và với sự soi dẫn thần linh và hướng dẫn từ Mẹ Rất Thánh cùng với các Thánh là không cần phải lo sợ. Tất cả những gì đang xảy ra đều có trong Thánh Kinh, đặc biệt trong sách Khải Huyền.

Khi thời giờ trái đất tiếp tục, Sách Khải Huyền và những lời tiên tri khác trong Thánh Kinh sẽ tiết lộ ý nghĩa của nó. Sách Thánh gồm tổng hợp các sách để soi sáng chúng ta trên con đường thánh thiện tiến về Thiên Đàng. Ánh sáng thánh thiện này cho phép chúng ta lớn lên trong đời sống thánh đức, và để nhận lãnh những ân huệ của Thiên Chúa qua Chúa Thánh Thần. “Thần Trí Khôn Ngoan, Thông Hiểu, và Hiểu Biết”. Nhờ đó, cặp mắt và đôi tai chúng ta được mở ra để cho phép trí khôn và linh hồn được hòa nhập giữa sự thật trần thế và sự hiện hữu thần linh.

Tôi cầu xin để tất cả chúng ta tỉnh thức, minh mẫn, và quan sát; không sợ hãi vì chúng ta biết Đấng chúng ta thuộc về. Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã hứa bảo vệ chúng ta NẾU chúng ta tận hiến mình chúng ta cho các Ngài. Bằng cách này Satan sẽ không thể chiếm đoạt được chúng ta. Mỗi ngày chúng ta hãy tận hiến cho Thánh Tâm và Mẫu Tâm các Đấng! Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria. Điều này không khó khăn. Nhưng nó đòi hỏi lòng khiêm nhường.

Đừng lo lắng phải nói gì hoặc làm gì khi mọi sự việc khởi đầu không được trôi chảy. Chúng ta sẽ được hướng dẫn bởi Chúa Thánh Linh, Thiên Thần Bản Mệnh, và những người được Chúa sai đến. Đối với những ai không tin vào những gì tôi đang chia sẻ, các bạn sẽ tin khi thời giờ đến cũng là lúc bị sập bẫy vì không lắng nghe, không tin tưởng, không tín thác, và không cầu nguyện. Thật vậy, nhiều linh hồn sẽ bị hư mất. Còn lại, hãy vui mừng với đời sống thánh thiện và đừng lo lắng.

Những gì đang xảy ra và những gì sẽ xảy ra trong tương lai sẽ không còn trong tầm kiểm soát của chúng ta. Hãy để thế giới trôi theo. Đừng để mình phải liên lụy. Hãy thuộc về Số Sót của Thiên Chúa và của Mẹ Rất Thánh. Anh chị em sẽ được che chở, được an lành. Chúng ta sẽ được hướng dẫn. Và sau cùng, sẽ được Thiên Chúa che chở khỏi những sự dữ, khỏi ma qủy, và bị ma qủy khống chế. Những người chung quanh chúng ta ở sở làm, trong các thành phố, thế giới và tất cả sẽ trở nên bị bất ổn. Ma qủy sẽ nhập vào nhiều kẻ sát nhân và họ giết người như một thú vui. Thời gian này là thời gian trừng phạt, và ngày càng sẽ trở nên bất ổn trong những ngày sắp tới. Chúng ta không muốn ở trong số hàng ngàn và hàng ngàn những linh hồn rơi xuống hỏa ngục giống như những bông tuyết như Mẹ Rất Thánh đã diễn tả trong các sứ điệp.

“Giêsu, Giêsu, và Maria xin hãy ở với con!”

Mỗi khi chúng ta nghĩ đến điều này, hãy cầu xin!

Mẹ Rất Thánh đã dạy điều này cho những ai biết lắng nghe.

Điều quan trọng nhất, chúng ta phải cầu nguyện ngay lúc này. Để cầu nguyện, chúng ta phải cất đi hai ngãng trở của việc cầu nguyện là: tội và sự lo lắng.

Phạm tội là quay lưng lại với Thiên Chúa. Cầu nguyện là trở về với Ngài. Nhưng chúng ta không thể làm hai việc này trong cùng một lúc.

Ngãng trở thứ hai của cầu nguyện là lo lắng!

Cầu nguyện là một cuộc gặp gỡ giữa ta Chúa. Nếu chúng ta muốn gặp gỡ một ai đó, chúng ta phải dành thời giờ cho việc ấy.

Tội lớn nhất của chúng ta hôm nay là không dành thời gian cho Thiên Chúa.

Hãy thường xuyên đến với Bí Tích Hòa Giải và Bí Tích Thánh Thể.

Chúa Giêsu luôn hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể. Bí Tích Hòa Giải cho phép linh hồn đón nhận Ngài trong sự Thánh Thiện. (rước Chúa cách bất kính là một trọng tội.)

Hãy Thánh Thiện, Hiền Từ, Khiêm Nhường.

Tôi biết tôi không phải là người hoàn hảo trong đời sống, và những người quen biết tôi đều đồng ý như vậy. Vì thế, tôi xin anh chị em cầu nguyện để tôi thánh thiện bao nhiêu có thể khi những ngày sau hết của tôi gần kề. Tôi xin đón nhận tất cả. Tôi hứa rằng những lời cầu của tôi cùng với các thánh lễ tôi dâng bao gồm mỗi người trong anh chị em, như tôi đã làm nhiều lần với ý chỉ của từng người cho sự cải hóa nội tâm, sự thánh thiện và sự lớn lên trong ân nghĩa Chúa. Tôi yêu thương từng linh hồn cao cả của mỗi người. Linh hồn rất cao cả.

Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng chúc lành cho anh chị em, nhân danh Cha, và Con và Thánh Thần.

Rev. Christopher Myers. S.O.L.T.
Chuyển ngữ: Trần Mỹ Duyệt

Linh mục Christopher Myers. S.O.L.T., thuộc Cộng Đoàn Mẹ Chúa Ba Ngôi Rất Thánh. Cựu Trung Tá Tuyên Úy Không Quân Hoa Kỳ (đã nghỉ hưu).