Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 5)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

Xin kính mời quý vị cùng đến tham dự LỄ KÍNH MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KIỆU THÁNH THỂ

Thursday, June 16, 20224:18 PM(View: 44)

blood1Xin kính mời quý vị cùng đến tham dự

LỄ KÍNH MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KIỆU THÁNH THỂ

Chúa Nhật ngày 19 tháng 06 năm 2022, Thánh Lễ lúc 11:00 AM

Rước Kiệu Thánh Thể ngay sau Lễ 11:00 AM.

*Xin quý Hội Viên thuộc các Hội Đoàn, Ban Ngành, Đoàn Thể mặc đồng phục của Hội cho buổi Rước Kiệu.

Xin quý vị hãy quảng bá rộng rãi Lễ Kính Mình và Máu Thánh Chúa và Kiệu Thánh Thể đến gia đình, bạn hữu, để mọi người cùng được có cơ hội tham dự, cảm nghiệm rằng đến với Bí tích Thánh Thể không chỉ bằng lời nói mà bằng cả việc làm, bằng lòng yêu mến, bằng những hy sinh có thể được và bằng sự kết hợp tha thiết với Chúa Giêsu.

Trân trọng kính mời.

Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ mời gọi các tín hữu hãy “Phục Hồi Lòng Sùng Mộ Thánh Thể trên Toàn Quốc”; kính mời cộng đoàn tham dự Thánh Lễ lúc 11am Chúa Nhật ngày 19 tháng 6 Lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa sẽ do Cha phó Nguyễn Duy Anh Dũng chủ tế; ngay sau Thánh Lễ có Kiệu Thánh Thể trọng thể từ nhà thờ qua đường Reimer và đường Staedler. nếu Quý Vị không thể tham dự Thánh Lễ 11am, xin gặp bên ngoài nhà thờ lúc 11:45am để chuẩn bị Rước Kiệu Thánh Thể.

Chúng ta sẽ có 5 chặng dừng trên đường đi Kiệu Thánh Thể và trong khi đi kiệu cần 4 người cầm 4 chân của phương du.

-Chặng 1: Cộng đoàn Mỹ và Mễ

-Chặng 2: Thừa tác viên Thánh Thể

-Chặng 3: Thiếu Nhi Thánh Thể

-Chặng 4: Bà Mẹ Công Giáo

-Chặng 5: Liên Minh Thánh Tâm

Trong cuộc rước này, thông qua các hành động, lời ca tiếng hát, kinh nguyện và suy niệm...các tín hữu làm chứng đức tin một cách công khai vào sự hiện diện của Chúa Kitô trong Thánh Thể và biểu lộ lòng sùng kính đối với Nhiệm tích này; các tín hữu cũng cầu xin ân huệ của Chúa, cảm tạ Chúa vì muôn vàn hồng ân đã nhận được và xin Chúa thứ tha mọi tội lỗi xúc phạm đến Ngài.

Xin các hội đoàn mặc đồng phục và mang theo dù hoặc mũ/nón để che nắng, nếu cần. Xin Ban Thường Vụ giúp phần chuẩn bị bàn thờ ở 5 chặng dừng và trật tự của cuộc rước. Cám ơn.

Thank You & God Bless You!

Sr. Theresa Trang Nguyen, LHC
Director of Parish Faith Formation

Holy Spirit Catholic Church
17270 Ward St.
Fountain Valley, CA 92708
Tel.: 714-963-1811
Website: www.Holyspiritfv.org