Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 40)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP

Thursday, June 16, 20225:05 PM(View: 86)

angel6CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP


https://www.thoughtco.com/angels-prayers-and-miracles-2593039


Trong đời thường có nhiều câu chuyện kỳ lạ và gây hứng khởi đã xẩy ra. Có khi không ai giải thích được mà chỉ có thể cảm nhận đó là những phép lạ xẩy ra mà thôi. Có khi đó là lời đáp trả khi ta cầu nguyện sốt sắng. Có khi đó là sự giúp đỡ của các thiên thần bản mệnh. Những biến cố lạ thường này luôn làm cho người ta cảm thấy được an ủi và củng cố thêm đức tin. Có khi là phép lạ cứu sống. Có khi là các biến cố giúp nâng đỡ tinh thần con người.

Các phép lạ này là do Thiên Đàng cứu giúp, có khi là những biến cố kỳ diệu xẩy ra trong cuộc đời ta, có khi là những cảm nghiệm sống rất linh hoạt. Sau đây là cảm nghiệm của bà Jackie B. :

Thắng một trận banh mà không bị thương tích thì mới là chuyện lạ. Bà Jackie B. tin rằng thiên thần bản mệnh của bà đã đến cứu giúp bà trong hai trường hợp sau đây:


1. Tôi cảm thấy có sự giúp đỡ thiêng liêng. Khi tôi còn là một trẻ nhỏ thì cả thành phố của tôi thường cùng nhau đi đến một ngọn đồi gần ty bưu điện để trượt tuyết. Lúc ấy cả gia đình tôi cùng nhau trượt tuyết.

Tôi áy mê nhắm mắt lại và trượt xuống đồi. Thế rồi tôi bị quay vòng vòng trên đường xuống dốc. Tôi thấy mình đụng một ai đó nên xe trượt tuyết của tôi tự động rớt xuống cách nhanh chóng mà tôi không thể điều khiến nó được nữa. Rồi tôi thấy mình sắp đụng vào một cái hàng rào bằng sắt. Lúc đó, tôi quá bối rối nên không biết phải làm như thế nào.

Thế rồi dường như có ai đụng ở phần bụng của tôi. Tôi ngừng lại khi mà chỉ còn cách cái hàng rào khoảng nửa thước mà không đụng vào nó. Nếu đụng mạnh thì có lẽ tôi đã dập mũi rồi. 

2. Lần thứ hai là khi tôi đang mừng sinh nhật của mình ở trường học. Lúc ấy, tôi đặt cái vòng đội đầu trên cái ghế ở sân chơi với các bạn trong giờ nghỉ giải lao. Thình lình có ba cậu bé chạy đụng vào người tôi. Cái sân chơi ấy có rất nhiều thứ kim loại và gỗ vụn. Thế là tôi bị họ đụng mạnh đến nỗi bay lên và đụng vào một vật gì đó mà chỉ khoảng cách vài phân là trúng đôi mắt của mình.

Rồi dường như có ai đó kéo tôi lui lại phía sau. Các thầy cô giáo nói rằng họ thấy tôi di chuyển tới và lui cùng một lúc. Khi họ vội vàng đưa tôi vào phòng y tá thì tôi bỗng nghe một giọng nói của người lạ nói với tôi rằng:

"'Con đừng lo lắng. Ta đang ở đây. Chúa không muốn có điều gì xấu xẩy ra cho người con bé bỏng của Ngài đâu."

Kim Hà, 16/6/2022