Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 71)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP

Thursday, June 16, 20225:05 PM(View: 217)

angel6CN 5290: BÀN TAY THIÊN THẦN CỨU GIÚP


https://www.thoughtco.com/angels-prayers-and-miracles-2593039


Trong đời thường có nhiều câu chuyện kỳ lạ và gây hứng khởi đã xẩy ra. Có khi không ai giải thích được mà chỉ có thể cảm nhận đó là những phép lạ xẩy ra mà thôi. Có khi đó là lời đáp trả khi ta cầu nguyện sốt sắng. Có khi đó là sự giúp đỡ của các thiên thần bản mệnh. Những biến cố lạ thường này luôn làm cho người ta cảm thấy được an ủi và củng cố thêm đức tin. Có khi là phép lạ cứu sống. Có khi là các biến cố giúp nâng đỡ tinh thần con người.

Các phép lạ này là do Thiên Đàng cứu giúp, có khi là những biến cố kỳ diệu xẩy ra trong cuộc đời ta, có khi là những cảm nghiệm sống rất linh hoạt. Sau đây là cảm nghiệm của bà Jackie B. :

Thắng một trận banh mà không bị thương tích thì mới là chuyện lạ. Bà Jackie B. tin rằng thiên thần bản mệnh của bà đã đến cứu giúp bà trong hai trường hợp sau đây:


1. Tôi cảm thấy có sự giúp đỡ thiêng liêng. Khi tôi còn là một trẻ nhỏ thì cả thành phố của tôi thường cùng nhau đi đến một ngọn đồi gần ty bưu điện để trượt tuyết. Lúc ấy cả gia đình tôi cùng nhau trượt tuyết.

Tôi áy mê nhắm mắt lại và trượt xuống đồi. Thế rồi tôi bị quay vòng vòng trên đường xuống dốc. Tôi thấy mình đụng một ai đó nên xe trượt tuyết của tôi tự động rớt xuống cách nhanh chóng mà tôi không thể điều khiến nó được nữa. Rồi tôi thấy mình sắp đụng vào một cái hàng rào bằng sắt. Lúc đó, tôi quá bối rối nên không biết phải làm như thế nào.

Thế rồi dường như có ai đụng ở phần bụng của tôi. Tôi ngừng lại khi mà chỉ còn cách cái hàng rào khoảng nửa thước mà không đụng vào nó. Nếu đụng mạnh thì có lẽ tôi đã dập mũi rồi. 

2. Lần thứ hai là khi tôi đang mừng sinh nhật của mình ở trường học. Lúc ấy, tôi đặt cái vòng đội đầu trên cái ghế ở sân chơi với các bạn trong giờ nghỉ giải lao. Thình lình có ba cậu bé chạy đụng vào người tôi. Cái sân chơi ấy có rất nhiều thứ kim loại và gỗ vụn. Thế là tôi bị họ đụng mạnh đến nỗi bay lên và đụng vào một vật gì đó mà chỉ khoảng cách vài phân là trúng đôi mắt của mình.

Rồi dường như có ai đó kéo tôi lui lại phía sau. Các thầy cô giáo nói rằng họ thấy tôi di chuyển tới và lui cùng một lúc. Khi họ vội vàng đưa tôi vào phòng y tá thì tôi bỗng nghe một giọng nói của người lạ nói với tôi rằng:

"'Con đừng lo lắng. Ta đang ở đây. Chúa không muốn có điều gì xấu xẩy ra cho người con bé bỏng của Ngài đâu."

Kim Hà, 16/6/2022