Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 55)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 48)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 62)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 59)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 59)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 63)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 59)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 60)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5296: TRÔNG CẬY THÁNH GIUSE

Wednesday, June 22, 202212:10 PM(View: 215)

giuse1CN 5296: TRÔNG CẬY THÁNH GIUSE

Nếu vào cuối ngày, bạn có thể đặt mọi sự khó khăn vào trong tay một người khác và ngủ ngon như một đứa trẻ thì tốt quá. Tất cả chúng ta đều có những gánh nặng làm cho chúng ta lo âu, và khiến chúng ta không thể ngủ ngon được.

Thật sự không ai có gánh nặng lớn hơn là ĐứcGiáo Hoàng vì ngài phải có trách nhiệm chăm lo cho Giáo Hội Hoàn Vũ và cho từng linh hồn trong giáo hội.

ĐGH Phanxico đã từng nói rằng:

“Tôi muốn nói cho mọi người biết về điểu riêng tư của tôi: Tôi rất tôn kính Thánh Giuse. Ngài là một người thinh lặng một cách mạnh mẽ. Tôi luôn có một tượng Thánh Giuse đang nằm ngủ. Khi ngài ngủ thì ngài chăm sóc Hội Thánh của Chúa Kito."

“Khi tôi có những nỗi khó khăn thì tôi viết mọi sự trên tờ giấy rồi đặt tờ giấy ấy dưới tượng của ngài để ngài chăm sóc. Vậy chúng ta nên cầu xin Thánh Giuse về những điều khó khăn của chúng ta."

Tượng Thánh Giuse nằm ngủ đã được linh hứng bởi Thánh Kinh. Lời Thánh Kinh kể rằng Chúa chọn cách ban thông điệp quan trọng cho Thánh Giuse trong các giấc mơ khi ngài đang ngủ. Thiên Thần Chúa đến với Thánh Giuse trong giấc mơ và nói:

"Hỡi Giuse, con vua Đavid, đừng sợ mà hãy đem Maria về làm vợ của ngươi, bởi vì người con của bà là từ Chúa Thánh Thần mà có."

Thánh Giuse là người mà Chúa chọn để bảo vệ Mẹ Maria và Chúa Giêsu. Những lời cầu bầu của ngài rất có quyền thế hơn các thánh khác, dĩ nhiên chỉ sau lời cầu bầu của Mẹ Maria mà thôi. Thánh Giuse là Vị Canh Giữ và Bảo Hộ Giáo Hội của Chúa và tất cả các Kito hữu.

Tượng Thánh Giuse đang ngủ nhắc nhở tôi hãy tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa và sự hướng dẫn của các thiên thần và sự cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Giuse. Chúa gửi gấm kho tàng quý giá nhất của Ngài là Mẹ Maria và Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Giuse. Chúng ta có thể đặt những lời cầu nguyện trên giấy rồi đặt dưới tượng Thánh Giuse để Ngài cầu bầu và chúc phúc cho chúng ta.

Con trai của em trai tôi khi sinh ra thì bị thiếu tháng nên cháu đau yếu mãi. Bà ngoại của cháu bèn bồng cháu vào nhà thờ và đặt dưới chân tượng Thánh Giuse. Bà cầu xin tha thiết rồi bà "xin bán" cháu cho Thánh Giuse.

Từ đó cháu mạnh khoẻ và lớn mau. Cháu đã từng đi lính Mỹ, đóng quân ở A Phú Hãn. Cháu lập gia đình và có một con gái. Cháu rất hãnh diện được làm con của Thánh Giuse. Hiện nay gia đình cháu sống ở tiểu bang Texas. Tạ ơn Thánh Giuse!

Kim Hà, 22/6/2022