Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5296: TRÔNG CẬY THÁNH GIUSE

Wednesday, June 22, 202212:10 PM(View: 41)

giuse1CN 5296: TRÔNG CẬY THÁNH GIUSE

Nếu vào cuối ngày, bạn có thể đặt mọi sự khó khăn vào trong tay một người khác và ngủ ngon như một đứa trẻ thì tốt quá. Tất cả chúng ta đều có những gánh nặng làm cho chúng ta lo âu, và khiến chúng ta không thể ngủ ngon được.

Thật sự không ai có gánh nặng lớn hơn là ĐứcGiáo Hoàng vì ngài phải có trách nhiệm chăm lo cho Giáo Hội Hoàn Vũ và cho từng linh hồn trong giáo hội.

ĐGH Phanxico đã từng nói rằng:

“Tôi muốn nói cho mọi người biết về điểu riêng tư của tôi: Tôi rất tôn kính Thánh Giuse. Ngài là một người thinh lặng một cách mạnh mẽ. Tôi luôn có một tượng Thánh Giuse đang nằm ngủ. Khi ngài ngủ thì ngài chăm sóc Hội Thánh của Chúa Kito."

“Khi tôi có những nỗi khó khăn thì tôi viết mọi sự trên tờ giấy rồi đặt tờ giấy ấy dưới tượng của ngài để ngài chăm sóc. Vậy chúng ta nên cầu xin Thánh Giuse về những điều khó khăn của chúng ta."

Tượng Thánh Giuse nằm ngủ đã được linh hứng bởi Thánh Kinh. Lời Thánh Kinh kể rằng Chúa chọn cách ban thông điệp quan trọng cho Thánh Giuse trong các giấc mơ khi ngài đang ngủ. Thiên Thần Chúa đến với Thánh Giuse trong giấc mơ và nói:

"Hỡi Giuse, con vua Đavid, đừng sợ mà hãy đem Maria về làm vợ của ngươi, bởi vì người con của bà là từ Chúa Thánh Thần mà có."

Thánh Giuse là người mà Chúa chọn để bảo vệ Mẹ Maria và Chúa Giêsu. Những lời cầu bầu của ngài rất có quyền thế hơn các thánh khác, dĩ nhiên chỉ sau lời cầu bầu của Mẹ Maria mà thôi. Thánh Giuse là Vị Canh Giữ và Bảo Hộ Giáo Hội của Chúa và tất cả các Kito hữu.

Tượng Thánh Giuse đang ngủ nhắc nhở tôi hãy tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa và sự hướng dẫn của các thiên thần và sự cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Giuse. Chúa gửi gấm kho tàng quý giá nhất của Ngài là Mẹ Maria và Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Giuse. Chúng ta có thể đặt những lời cầu nguyện trên giấy rồi đặt dưới tượng Thánh Giuse để Ngài cầu bầu và chúc phúc cho chúng ta.

Con trai của em trai tôi khi sinh ra thì bị thiếu tháng nên cháu đau yếu mãi. Bà ngoại của cháu bèn bồng cháu vào nhà thờ và đặt dưới chân tượng Thánh Giuse. Bà cầu xin tha thiết rồi bà "xin bán" cháu cho Thánh Giuse.

Từ đó cháu mạnh khoẻ và lớn mau. Cháu đã từng đi lính Mỹ, đóng quân ở A Phú Hãn. Cháu lập gia đình và có một con gái. Cháu rất hãnh diện được làm con của Thánh Giuse. Hiện nay gia đình cháu sống ở tiểu bang Texas. Tạ ơn Thánh Giuse!

Kim Hà, 22/6/2022